Những hình xăm ý nghĩa cho nữ 2021 lựa chọn hot

Xăm ở ngón tay mang đến sự bí ẩn và cỡi mở, xăm ở mạn sường thể hiện sự kín đáo, xăm ở xương quai xanh dành cho cô nàng nữ tính, xăm lòng trong cổ tay cho cô nàng yêu sự tinh tế và ý nghĩa cụ thể của một số vị trí bên dưới. Xăm xương quai xanh mang lại sự nữ tính Xương quai xanh luôn là vị trí xăm hình bắt mắt nhất, gây ấn tượng và tạo được sự thu hút với người đối...

Có thể bạn quan tâm:

Xăm ở ngón tay mang đến sự bí ẩn và cỡi mở, xăm ở mạn sường thể hiện sự kín đáo, xăm ở xương quai xanh dành cho cô nàng nữ tính, xăm lòng trong cổ tay cho cô nàng yêu sự tinh tế và ý nghĩa cụ thể của một số vị trí bên dưới.

Mục lục

Xăm xương quai xanh mang lại sự nữ tính

Xương quai xanh luôn là vị trí xăm hình bắt mắt nhất, gây ấn tượng và tạo được sự thu hút với người đối diện. Đây cũng là lý do có nhiều bạn gái chọn xăm ở vị trí này. Nếu sở hữu một hình xăm ở vị trí này, dễ dàng có thể đọc vị được bạn là một cô nàng cá tính, yêu thích sự quyến rũ và luôn muốn thể hiện sức hút nữ tính của bản thân.

ý nghĩa vị trí các hình xăm

Bạn là cô nàng thích phô bày sự quyến rũ riêng của mình (Nguồn: Pinterest)

Xăm trên bờ vai cá tính và dịu dàng

Bờ vai là nơi có vùng da rộng để bạn thỏa sức tô vẽ những hình xăm lớn. Nhưng nếu chọn những hình xăm nhỏ hoặc có kích thước vừa phải có thiên hướng về nghệ thuật, mà không phải là một hình xăm “khủng long” thì chắc chắn bạn là một cô gái khá an toàn. Hình xăm của bạn rất đẹp, hãy mạnh dạn mặc những chiếc áo hai dây hoặc trễ vai để khoe trọn nét riêng của bản thân nhé. Thử kết hợp với mái nhuộm tóc màu khói cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc để cá tình mà vẫn đủ dịu dàng. Ý nghĩa vị trí hình xăm trên cơ thể nữ hot nhất 2021

Đã đến lúc thể hiện bản thân nhiều hơn rồi cô gái “an toàn” ơi! (Nguồn: Pinterest)

Xăm ở ngón tay mang đến sự bí ẩn, cởi mở

Nửa kín nửa hở, vị trí xăm này cho thấy bạn rất bí ẩn nhưng cũng rất cởi mở. Tuy không thể chọn những hình xăm “to bự” nhưng những hình xăm nhỏ xinh giữa những ngón tay sẽ mang đầy ý nghĩa của riêng chủ nhân. Điều này cũng cho thấy bạn có thiên hướng nghệ thuật, yêu sự lãng mạn và không ngừng theo đuổi đam mê của mình.

Ý nghĩa vị trí hình xăm trên cơ thể nữ hot nhất 2021

Bí ẩn luôn quyến rũ (Nguồn: Pinterest)

Xăm ở mặt trong cổ tay cho cô nàng thích sự tinh tế

Cánh tay lật mở vô tình để lộ hình xăm cho thấy bạn là người luôn tự nhắc nhở bản thân. Điều này chứng tỏ bạn là cô nàng tinh tế, có trách nhiệm với những điều dù nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.

Một lưu ý nhỏ là đừng quên tẩy tế bào chết trước khi đến xăm để có chất lượng xăm tốt nhất nhé!

ý nghĩa vị trí các hình xăm

Bạn rất có trách nhiệm với bản thân đúng không nào ? (Nguồn: Pinterest)

Xăm bên mạn sườn mang đến sự kín đáo

Mạn sườn là vị trí an toàn do khó phát hiện, chỉ những người thân thiết nhất mới có thể “tiếp cận” được tới khu vực này, Những người chọn xăm mạn sườn thường kín đáo, ít thể hiện bản thân giữa chốn đông người.

Nhưng bạn ơi, hình xăm đẹp thì phải cho mọi người chiêm ngưỡng để mà còn trầm trồ nữa chứ! Hãy sắm cho mình những bộ trang phục hở lưng để vừa khoe eo thon, ngực đầy, vừa có thể “bùng nổ” bất cứ lúc nào.

ý nghĩa vị trí các hình xăm

Bạn là người sống nội tâm, nhưng đừng quên có những lúc cũng cần phải “cởi mở” đấy nhé! (Nguồn: Pinterest)

Làm sao biết xăm ở đâu phù hợp?

Để quyết định về vị trí và phong cách xăm hình, bạn có thể tìm trên Pinterest hay Google và từ từ ngồi tham khảo hơn 4 triệu kết quả. Nhưng biết đâu câu trả lời đơn giản và đúng nhất đối với bạn cũng có thể là: “Bạn không nên thực hiện hình xăm nào cả”! Nếu vẫn còn lưỡng lự hoặc phân vân không biết nên xăm hình nhỏ hay to, xăm ở vị trí nào, hãy cho mình thêm thời gian.

Trên đây là ý nghĩa của những vị trí xăm trên cơ thể nữ hot nhất hiện nay mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn cho mình một vị trí xăm phù hợp nhé!

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Hình xăm đẹp | Đẹp | Tag: . .