Xoạc là gì, nện, chịch trên facebook nghĩa là gì?

Xoạc là gì? Sau người ta hay nhắc tới trên mạng xã hội vây? Xoạc là như thế nào, phim xoạc là gì, bị xoạc là gì, gạ xoạc là gì, xoạc có nghĩa là gì...Hãy cùng baomuctim đi tìm câu trả lời nhé.[caption id="" align="alignnone" width="1098"] Xoạc là gì?[/caption] Xoạc là gì? Theo định nghĩa tiếng việt, xoạc là một động từ, thường dùng trong thể thao, có nghĩa 2 chân dạng rộng ra hết cỡ....

Có thể bạn quan tâm:

Xoạc là gì? Sau người ta hay nhắc tới trên mạng xã hội vây? Xoạc là như thế nào, phim xoạc là gì, bị xoạc là gì, gạ xoạc là gì, xoạc có nghĩa là gì…Hãy cùng baomuctim đi tìm câu trả lời nhé.

xoac-la-gi

Xoạc là gì?

Mục lục

Xoạc là gì?

Theo định nghĩa tiếng việt, xoạc là một động từ, thường dùng trong thể thao, có nghĩa 2 chân dạng rộng ra hết cỡ. Ví dụ thường thấy trong môn võ, 2 chân xoạc rộng ra áp sát xuống mặt đất.

Tuy nhiên, dạo gần đây các bạn tuổi teen hay dùng từ này trên các trang MXH với ý nghĩa lệch lạc khác là “quan hệ tình dục”.

Nên đọc: Drama là gì, nghĩa là gì trong tiếng Hàn, trên facebook?

Chịch là gì?

Từ nay trên các trang mạng XH cũng không còn xa lạ gì, khi các bạn hay nói: Chịch xã giao, chịch gái, chịch dạo… Đây là từ thô tục nói về “quan hệ tình dục”, không nên sử dụng rất phản cảm.

Xoạc trên facebook có nghĩa gì vậy?

xoac-la-gi

Xoạc trên facebook có nghĩa gì vậy?

Nên đọc: Yup là gì, nghĩa là gì trên facebook?

Từ xoạc nhau trên facebook có nghĩa lóng chỉ hành động qu.an hệ tình. du.c. giữa nam và nữ, tương đồng với nghĩa của từ chịch, nện hoặc từ thụt. Đây là ý nghĩa không mấy tốt đẹp tuy nhiên cùng với sự phát triển khó kiểm soát của mạng xã hội, nó vẫn được lan truyền và sử dụng thường xuyên.

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu về nghĩa của từ xoạc trên facebook, cũng như hoàn cnah3 phù hợp để sử dụng từ xoạc nhé.

từ khóa:

Ngày 27/04 năm 2021 | Kiến thức | La gi | Tag: . . . .