Xếp hạng 6 cung hoàng đạo thông minh nhất trong suốt cuộc đời

Danh sách 6 cung hoàng đạo có trí thông minh nổi trội có Ma Kết tham vọng, Song Tử linh hoạt, Cung Xử Nữ chu đáo cẩn thận, sâu sắc hay Nhân Mã thông thái.6 cung hoàng đạo xếp hạng thông minh nhất 1/ Ma Kết tham vọng Đây là cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo, cung này dành cho những người sinh từ ngày 22/12 đến 19/1. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cung Ma Kết...

Có thể bạn quan tâm:

Danh sách 6 cung hoàng đạo có trí thông minh nổi trội có Ma Kết tham vọng, Song Tử linh hoạt, Cung Xử Nữ chu đáo cẩn thận, sâu sắc hay Nhân Mã thông thái.

Nội dung đang hot
Viên rau dhc nhật review
Review kem trị nám transino nhật bản
Thuốc giảm cân 12kg của nhật mẫu mới 2021
Viên tỏi đen của Nhật mẫu mới 2021
Natto chống đột quỵ của Nhật 2000FU 2021

Mục lục

6 cung hoàng đạo xếp hạng thông minh nhất

1/ Ma Kết tham vọng

Đây là cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo, cung này dành cho những người sinh từ ngày 22/12 đến 19/1. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cung Ma Kết được thể hiện bởi đầu và đuôi của con dê. Theo truyền thuyết Hy Lạp, Nam Dương là tên của vị anh hùng trong cuộc chiến Titans đã hoảng loạn và nhảy xuống dòng sông Nile, biến thành con vật nửa cá nửa dê.

Cung Ma Kết là biểu tượng của đất, là sao chiếu mệnh Thổ. Họ có nhiều tham vọng, cương quyết, khá lạnh lùng và hay u sầu. họ có thể đạt được tham vọng và có thể không giúp bất kì một ai để dành được tham vọng của mình.

2/ Bảo Bình tưởng tượng phong phú

Là cung hoàng đạo thư 11 trog 12 cung hoàng đạo. những người thuộc cung ngày thường sinh từ 20/01 đến 18/02. Những người này thường có trí tưởng tượng rất phong phú. Biểu tượng của Bảo Bình xuất phát từ chữ tượng hình Mu của Ai cập cổ, có nghĩa là nước. Người Ai Cập cổ cũng có vị thần nước tên là Hapi, thường đổ nước xuống trái đất bằng hai bình lớn. biểu tượng đổ nước hay mang mước đều thể hiện cho cung hoàng đạo này.

Cung Bảo Bình là cung có hiểu biết và thông thái nhất trong 12 cung hoàng đạo. Là biểu tượng của không khí. Sao chiếu mệnh là sao Thổ và sao Thiên Vương. Những gười thuộc cung Bảo Bình thường rất bí ẩn.

3/ Cung Xử Nữ sâu sắc, thông minh

Xữ Nữ là cung hoàng đạo thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo. những người thuộc cung này sinh từ 23/8 đến 22/9. Cung này mang biểu tượng của một trinh nữ hay một thiếu nữ, những người thuộc cung này luôn suy nghĩ kĩ trước khi làm và quyết định một việc gì đó.

top-6-cung-hoang-dao-thong-minh-nhat-1

Xử Nữ mang một truyền thuyết vì tình phụ tử sâu sắc, thể hiện tình cảm yêu thương gia đình. Cung Xử Nữ mang sao mệnh thủy, Là một người dễ dao động, họ cần những lời khen, nhưng họ cũng được quý trọng trong công việc vì trí thông minh vượt trội của họ.

4/ Song Tử linh hoạt

Cung Song Tử là cung nổi bật về sự linh hoạt trong 12 chòm sao, nhưng Song Tử còn được xếp là chòm sao đẹp nhất. cung Song Tử dành cho những người sinh từ 22/5 – 21/6. Những người thuộc cung này thường rất dễ tính và hài hước. Chòm sao này là hiện thân của một tình anh em bất diệt, chính nhờ tình yêu thương đó ma hai anh em Castor và Pollux đã hóa thành chòm sao Song Tử. Cũng kể từ đó chòm sao Song Sinh được coi là biểu tượng cho tình bạn, tình anh em bất diệt.

Chính vì hai anh em nên vì vậy người thuộc cung này dường như có 2 khuôn mặt, 2 tính cách đối lập. những người thuộc cung Song Tử rất thông minh và thường dược mọi ngươi yêu mến. những người thuộc cung Song Tử rất khó đoán, là biểu tượng của không khí và là người hay cải bướng. song tử là một chòm sao đầy thông minh có thể giải quyết ổn thoả công việc của mình một cách nhanh chóng. Và là một trong những chòm sao đẹp nhất trong 12 chòm sao.

5/ Cung thủ lĩnh Thần Nông

Thần Nông là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung này sinh từ 23/10 đến 21/11. Cung Thần Nông có nhiều tên gọi khác như Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. cung này bao gồm những tính cách rất khác nhau, không đồng nhất về tính cách.

Biểu tượng của cung Thần Nông là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. hình ảnh tượng trưng cho cung Thần Nông khiến ai nhìn vào cũng thấy sợ và ám ảnh. Nhưng nó cũng hoàn toàn đánh giá đúng con người Thần Nông qua biểu tượng đó.

6/Cung Nhân Mã thông thái và tư duy

Nhân Mã là chòm sao thứ 9 trong 12 chòm sao. Chòm sao này là chòm sao của những người có tinh thần cầu tiến. chòm sao này dành cho những người sinh từ ngày 22/11 đến 21/1. Những người thuộc chòm sao này thích đi du lịch đây đó. Chòm sao này là biểu tượng tượng trưng cho nữa người nửa ngựa. chính vì nể trọng lòng thương người và giúp người mà các vị thần đã tạo nên một chòm sao mang tên Nhân Mã.

top-6-cung-hoang-dao-thong-minh-nhat-2

Những người thuộc cung Nhân Mã rất hòa đồng và hòa hiệp. chính vì sự thông thái và tư duy nhanh nhẹn đã thúc đẩy sở thích du lịch của chòm sao này. Nhân Mã có một lòng quả cảm phi thường.

Thời gian tính cung hoàng đạo

Ngày sinh của bạn thuộc Cung Hoàng Đạo nào?

STTTên LatinhTên thường gọiTên chòm sao tương ứngNghĩa/biểu tượngHoàng đạo dương lịch (năm 2014)
1AriesBạch Dương
Tên khác: Dương Cưu
Bạch DươngAries.svg Con cừu có bộ lông vàng21/3 – 20/4
2TaurusKim NgưuKim NgưuTaurus.svg Con bò trắng (do thần Zeus biến thành)21/4 – 21/5
3GeminiSong Tử
Tên khác: Song Nam, Song Sinh
Song TửGemini.svg Hai cậu bé song sinh (đôi lúc là hai cô bé)22/5 – 21/6
4CancerCự Giải
Tên khác: Bắc Giải
Cự GiảiCancer.svg Con cua22/6 – 22/7
5LeoSư TửSư TửLeo.svg Con sư tử23/7 – 22/8
6VirgoXử Nữ
Tên khác: Thất Nữ, Trinh Nữ
Thất NữVirgo.svg Trinh nữ23/8 – 23/9
7LibraThiên Bình
Tên khác: Thiên Xứng
Thiên XứngLibra.svg Cái cân24/9 – 23/10
8ScorpioHổ Cáp
Tên khác:Thiên Hạt, Thần Nông, Bọ Cạp
Thiên HạtScorpio.svg Con bọ cạp24/10 – 22/11
9SagittariusNhân Mã
Tên khác: Xạ Thủ, Cung Thủ
Nhân MãSagittarius.svg Nửa trên là người, nửa dưới là ngựa, cầm cung23/11 – 21/12
10CapricornusMa Kết
Tên khác: Nam Dương
Ma KếtCapricorn.svg Con dê biển22/12 – 20/1
11AquariusBảo Bình
Tên khác: Thủy Bình
Bảo BìnhAquarius.svg Người mang nước21/1 – 19/2
12PiscesSong NgưSong NgưPisces.svg Hai con cá bơi ngược chiều20/2 – 20/3

Tu khoa:

Ngày 27/04 năm 2021 | 12 cung hoang dao | Tag: . . . . . .