Xemesis bao nhiêu tuổi, giàu cỡ nào?

Xemesis là một streamer, youtuber sinh năm 1989 năm nay 30 tuổi, tên thật là Hiếu Nghiêm. Anh sống và làm việc ở HCM xong nguyên quán ở Anh Quốc. Với khối tài sản khủng cùng với background tốt, công việc streamer đối với anh chỉ là niềm đam mê, không phải vì tiền. Xemesis là ai? Xemesis sinh năm 1989 tại thành phố London, nước Anh tên thật là Hiếu Nghiêm. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố...

Có thể bạn quan tâm:

Xemesis là một streamer, youtuber sinh năm 1989 năm nay 30 tuổi, tên thật là Hiếu Nghiêm. Anh sống và làm việc ở HCM xong nguyên quán ở Anh Quốc. Với khối tài sản khủng cùng với background tốt, công việc streamer đối với anh chỉ là niềm đam mê, không phải vì tiền.

Mục lục

Xemesis là ai?

Xemesis sinh năm 1989 tại thành phố London, nước Anh tên thật là Hiếu Nghiêm. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

xemesis-1

Xemesis được sinh ra trong một gia đình danh giá, là anh họ của vợ chồng Diệp Lâm Anh. Anh không phải là một game thủ chuyên nghiệp cũng không thi đấu cho bất cứ đội tuyển nào nhưng sự hài hước, duyên dáng của đã thu hút khán giả theo dõi các stream của anh.

Xemesis nổi lên từ đâu?

Xemesis không phải là một game thủ chuyên nghiệp hay đang thi đấu cho bất kì đội tuyển nào nhưng cái duyên của anh cùng sự nhiệt tình đã thu hút khán giả theo dõi Xemesis stream hàng đêm. Game thủ này tên thật là Hiếu, sinh năm 1989 tại Anh Quốc. Chính lợi thế thành thạo tiếng Anh đã giúp Xemesis làm quen với Liên Minh Huyền Thoại rất sớm, từ khi tựa game này xuất hiện ở server SEA.

xemesis-la-ai-0

Chính vì sớm được làm quen và tập luyện với Liên Minh Huyền Thoại, kĩ năng của anh được nhiều khán giả đánh giá rất cao. Với những tướng tủ Katarina, Xemesis tung hoành ở Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam với rất nhiều tài khoản khác nhau. Ngoài kĩ năng, người xem đánh giá rất cao Xemesis ở khoản… chọc cười khán giả. Ngay khi nhìn vào cách anh đặt tên bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ chúng ta đã phải phì cười vì có tài khoản anh đặt toàn bộ tên bảng ngọc, bảng bổ trợ theo các trang…web đen hay ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng của Nhật Bản.

***
Thông tin thêm về Xoài Non người yêu Xemisis

Funfact Xemesis

xemesis-0

Xemesis kiếm tiền từ đâu, bao nhiêu một tháng?

Được biết anh đang là chủ của hệ thống phòng máy cùng tên Xemesis vô cùng hoành tráng, không chỉ vậy anh còn có cả một gara về xe hơi nữa nên có thế thấy lối sống của Xemesis khá thoải mái và anh thường xuyên khoe ảnh chơi bời, quẩy tung nóc với bạn bè. Nếu không ngoa khi nói Xemesis là streamer giàu nhất Việt Nam.

Ngoài ra Xemesis rất nhiệt tình giao lưu với khán giả. Bất kì câu hỏi nào được gửi đến trên hệ thống chat, anh đều trả lời, giải thích cặn kẽ nhất có thể. Sự đa dạng, hài hước của Xemesis khiến nhiều người yêu mến, theo dõi kênh stream của anh rất thường xuyên. Hiện tại Xemesis tập trung vào tựa game PUBG và thỉnh thoảng anh cũng chơi cả Liên Minh Huyền Thoại nữa.

Người yêu Xemesis Phạm Trang là ai?

Phạm Trang, người yêu hiện tại của Xemesis khiến các fan không khỏi ganh tị với khi cùng bạn trai đến khai trương buổi khai trương tiệm bánh mì của PewPew ở Bình Thạnh.

pham-trang-alice-0

Được biết, Phạm Trang sở hữu gương mặt lai Tây nhưng có bố mẹ đều là người Việt. Nhiều người cũng khen vẻ đẹp của cô rất giống với ca sĩ Nancy và cô cũng rất vui khi được khen như vậy. Hiện tại, Phạm Trang đang dành phần lớn thời gian của mình cho việc theo đuổi lĩnh vực diễn xuất.

pham-trang-alice-1

Hình ảnh Phạm Trang Alice chính chủ trên instagram nhé!

từ khoá

Ngày 27/04 năm 2021 | Sao | Tag: . .