Xăm môi có kiêng thịt chó không, kiêng bao lâu?

Thịt chó giàu đạm, Canxi, sắt xong thịt chó có màu đen và khá độc nên có thể gây sưng, nhức khi ăn thịt chó. Xăm môi kiêng thịt chó 1 tháng, kiêng hải sản, thịt bò, thịt gà và các loại thịt phong, dễ ảnh hưởng đến vết xăm. Sau khi xăm môi cần lưu ý gì?Vệ sinh môi sạch sẽ hằng ngày, tránh dùng tay sờ nắn lên môi. Bôi thuốc mỡ đều đặn theo hướng dẫn của chuyên viên. Để...

Có thể bạn quan tâm:

Thịt chó giàu đạm, Canxi, sắt xong thịt chó có màu đen và khá độc nên có thể gây sưng, nhức khi ăn thịt chó. Xăm môi kiêng thịt chó 1 tháng, kiêng hải sản, thịt bò, thịt gà và các loại thịt phong, dễ ảnh hưởng đến vết xăm.

Mục lục

Sau khi xăm môi cần lưu ý gì?

Top địa chỉ phun môi ở TPHCM 2021

Xăm môi ăn thịt chó được không?

HỎI :Em mới đi phun môi về. Em rất nghiện món thịt chó, 1 tuần phải ăn ít nhất 2 lần thịt chó mới chịu được . Nhưng em nghe chị hàng xóm nói rằng phun môi thì không được ăn thịt chó . Em đang băn khoăn không biết thế nào . Ai biết về vấn đề này giải đáp giúp e với rằng: ” Phun môi có kiêng thịt chó không?” . Em cảm ơn!

xam moi kieng thit cho 0

Phun môi có kiêng thịt chó không?

Thịt chó là thực phẩm chứa nhiều chất đạm,protid, lipid, Ca, P, Fe…giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể. Trong đông y, thịt chó có vị mặn, tính ấm giúp chữa bệnh lạnh tay, chân. Thịt chó được đánh giá tốt cho sức khỏe, tuy nhiên khi phun môi, mặc dù kim phun chỉ tác động 0,2 mm dưới da đối với những người cơ địa giữ ăn thịt chó sẽ có thể khiến môi sưng.

Tuy thịt chó được đánh giá tốt cho sức khỏe, tuy nhiên sau khi xăm môi bạn nên kiêng ăn thịt chó ít nhất trong 1 tháng đầu. Thịt chó có màu nâu đen chứa khá nhiều sắc tố melanin và cả chất đạm nên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình lên màu của môi.

***
Vết thương mưng mủ kiêng gì?

Sau khi xăm môi cần kiêng thịt chó, gà, hải sản và những loại thực phẩm bên trên để tránh bị sung môi, làm độc và lên màu không chuẩn. Đây là nhũng kinh nghiệm mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn.

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Xăm môi | Đẹp | Tag: .