Xăm môi xong bao lâu thì được hôn?

 Sau khi xăm môi 3 ngày, khi vết xăm đã lành hẳn, môi khô và không còn cảm giác đau thì có thể hôn nhau được rồi nhé. Sau xăm môi ban nhớ uống nhiều nước và vệ sinh môi cẩn thận để giúp môi lên màu chuẩn nhé! Xăm môi là gì? Xăm môi là cách đơn giản nhất để tiết kiệm chi phí mua mỹ phẩm như son môi, tẩy trang, tẩy da chết cho môi, son dưỡng môi, mặt nạ cho môi… Xăm môi cũng là hình...

Có thể bạn quan tâm:

 Sau khi xăm môi 3 ngày, khi vết xăm đã lành hẳn, môi khô và không còn cảm giác đau thì có thể hôn nhau được rồi nhé. Sau xăm môi ban nhớ uống nhiều nước và vệ sinh môi cẩn thận để giúp môi lên màu chuẩn nhé!

Mục lục

Xăm môi là gì?

Xăm môi là cách đơn giản nhất để tiết kiệm chi phí mua mỹ phẩm như son môi, tẩy trang, tẩy da chết cho môi, son dưỡng môi, mặt nạ cho môi… Xăm môi cũng là hình thức tiết kiệm thời gian mỗi khi bạn muốn ra ngoài hoặc đi đâu đó gấp nếu không muốn mang đôi môi nhợt nhạt ra đường gặp người khác.

xam moi co duoc hon khong 0

Xăm môi giúp những cô nàng môi thâm, môi nhạt màu trở nên đỏ mọng, quyến rũ; xăm môi còn giúp cho những người có đôi môi mỏng trở nên đầy đặn hơn. Thay đổi hình dạng viền môi, điều chỉnh giúp môi cân xứng, đồng đều hơn.

Chăm sóc sau khi xăm môi thế nào?

Xăm môi bao lâu thì được hôn?

Phun xăm môi đang là xu hướng làm đẹp của nhiều bạn nữ để có một đôi môi đẹp, tươi tắn và quyến rũ. Tuy nhiên sau khi xăm phải kiêng cử rất nhiều. Bạn hãy nhớ chăm sóc môi đúng cách như những kinh nghiệm mà baomuctim.com vừa chia sẽ để có đôi môi khỏe mạnh, tươi tắn sau xăm nhé!

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Hình xăm đẹp | Đẹp | Tag: . .