Phun xăm môi bao lâu thì lên màu chuẩn?

  Sau phun xăm môi khoảng 2 tuần thì môi mới bong hết lớp vảy bên ngoài, môi có cảm giác khô và cần dưỡng, kích màu. Sau 1 tháng môi bắt đầu lên màu và sáng dần, sau khoảng 2 tháng trở đi thì màu sẽ ổn định hơn.

  • Xăm môi kiêng thịt chó bao lâu?
  • Phun môi bao lâu thì dặm lại?

  Bong hết lớp vảy bên ngoài mà màu môi nhạt có phải không lên màu không?

  Bạn cần theo dõi thêm mới biết chắc chắn có phải xăm môi không lên màu hay không. Vì theo đúng quá trình hồi phục, dù bong hết lớp vảy bên ngoài môi thì màu vẫn chưa ổn định. Sau 1 thời gian nữa màu sẽ lên đẹp, đậm hơn.

  Quy trình phục hồi môi sau khi phun xăm như sau

  • Ngày 1 -2: Môi có cảm giác khó chịu, hơi sưng, hơi căng da 1 chút và cảm thấy vướng -> không sao cả
  • Ngày 3-4: Môi có hiện tượng bong vảy ít , có cảm giác hơi khô môi -> không sao đâu nhé
  • Ngày 5-6-7: lớp da môi bong vảy hết vẫn có cảm giác khô môi chúng ta bắt đầu bôi dưỡng và kích màu môi để giúp môi mềm hơn bóng hơn.
  • 20 ngày tiếp theo màu môi bị sậm lại, có thể là còn sậm màu hơn lúc chưa phun, yên tâm đó là hiện tượng bình thường ta vẫn tiếp tục bôi dưỡng môi sau phun xăm lên để quá trình lên màu môi được tốt hơn
  • Sau 1 tháng màu môi bắt đầu sáng lên và mịn dần, chúng ta vẫn tiếp tục bôi dưỡng để môi luôn được mềm mại
  • Sau 2 – 3 tháng màu môi bắt đầu ổn định và đó là màu môi bạn muốn phun, tuy nhiên ko thể giống 100% màu bạn chọn như son môi được, chỉ cần màu môi lên đẹp , đêu là công việc phun xăm môi để lấy lại sắc tố tươi hồng của bạn đã thành công. Lúc này nếu bạn muốn điều chỉnh màu môi đậm hơn thì có thể nhờ thợ phun xăm môi phun thêm để hài lòng hơn.

  Xăm môi 2 tháng không lên màu có phải bị hỏng không?

  Khả năng rất cao là môi của bạn đã bị xăm hỏng. Bởi thời gian hồi phục và lên màu sau phun xăm môi từ 2 – 3 tuần tùy cơ địa mỗi người. Tuy nhiên chưa trường hợp nào thời gian lên màu kéo dài quá 1 tháng. Có lẽ bạn nên kiểm tra ci tiết lại và khắc phục sớm.

  xam moi bao lau thi len mau 0

  Phun xăm không lên màu phải làm sao?

  Với trường hợp xăm môi không lên màu thì bạn có thể tới cơ sở thẩm mỹ và xóa xăm môi đi. Tuy nhiên, cách này không được nhiều người lựa chọn vì sau khi xóa xăm, môi sẽ trông nhợt nhạt, thiếu sức sống. Vì vậy, chuyên viên phun xăm khuyên bạn nên đi phun môi lần 2.

    3 cách đắp mặt nạ nghệ tươi không bị vàng da [chuẩn]

  Kĩ thuật xăm môi bị hỏng phức tạp hơn: cần tẩy sạch mực xăm cũ, các vùng màu không đều được loại bỏ triệt để. Sau đó chuyên viên sẽ sử dụng bút xăm chuyên dụng, đầu kim siêu nhỏ để xăm lại cho bạn. Xăm môi lần 2 đòi hỏi yêu cầu chuyên viên tay nghề cao đảm bảo phun xăm môi thành công, lên đều màu.

  Trên đây là những kiến thức cơ bản về phun xăm môi, cũng như qui trình chăm sóc môi lên màu chuẩn sau phun xăm mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng đọc xong bài viết bạn đã biết xăm môi, phun môi bao lâu thì lên màu rồi nhé! Chúc các bạn thành công và tràn đầy sức khỏe.

  từ khóa

  • phun môi bao lâu thì dặm lại 2020
  • xăm môi bao lâu thì bôi kích màu 2020
  • xăm môi bao lâu thì đánh răng được
  • xăm môi không lên màu phải làm sao

  Bình luận
  2

  Bình luận

  Châm
  09/06/2019

  E phun môi đến nay là được 6 ngày rồi mà môi e bị lên mụn nước khi tróc vẩy màu môi nó không sáng màu mà nhìn nó như bị thâm lại.vậy cho e hỏi có phải e phun môi bị hỏng không.cách khắc phục thế nào


  Mai Ha
  11/14/2019

  E phun moi được 2thang roi.Co dung kích màu được nữa k ạ