Phun xăm môi bao lâu thì lên màu chuẩn?

Sau phun xăm môi khoảng 2 tuần thì môi mới bong hết lớp vảy bên ngoài, môi có cảm giác khô và cần dưỡng, kích màu. Sau 1 tháng môi bắt đầu lên màu và sáng dần, sau khoảng 2 tháng trở đi thì màu sẽ ổn định hơn. Bong hết lớp vảy bên ngoài mà màu môi nhạt có phải không lên màu không? Bạn cần theo dõi thêm mới biết chắc chắn có phải xăm môi không lên màu hay không. Vì theo đúng quá trình...

Có thể bạn quan tâm:

Sau phun xăm môi khoảng 2 tuần thì môi mới bong hết lớp vảy bên ngoài, môi có cảm giác khô và cần dưỡng, kích màu. Sau 1 tháng môi bắt đầu lên màu và sáng dần, sau khoảng 2 tháng trở đi thì màu sẽ ổn định hơn.

Mục lục

Bong hết lớp vảy bên ngoài mà màu môi nhạt có phải không lên màu không?

Bạn cần theo dõi thêm mới biết chắc chắn có phải xăm môi không lên màu hay không. Vì theo đúng quá trình hồi phục, dù bong hết lớp vảy bên ngoài môi thì màu vẫn chưa ổn định. Sau 1 thời gian nữa màu sẽ lên đẹp, đậm hơn.

Quy trình phục hồi môi sau khi phun xăm như sau

Xăm môi 2 tháng không lên màu có phải bị hỏng không?

Khả năng rất cao là môi của bạn đã bị xăm hỏng. Bởi thời gian hồi phục và lên màu sau phun xăm môi từ 2 – 3 tuần tùy cơ địa mỗi người. Tuy nhiên chưa trường hợp nào thời gian lên màu kéo dài quá 1 tháng. Có lẽ bạn nên kiểm tra ci tiết lại và khắc phục sớm.

xam moi bao lau thi len mau 0

Phun xăm không lên màu phải làm sao?

Với trường hợp xăm môi không lên màu thì bạn có thể tới cơ sở thẩm mỹ và xóa xăm môi đi. Tuy nhiên, cách này không được nhiều người lựa chọn vì sau khi xóa xăm, môi sẽ trông nhợt nhạt, thiếu sức sống. Vì vậy, chuyên viên phun xăm khuyên bạn nên đi phun môi lần 2.

Kĩ thuật xăm môi bị hỏng phức tạp hơn: cần tẩy sạch mực xăm cũ, các vùng màu không đều được loại bỏ triệt để. Sau đó chuyên viên sẽ sử dụng bút xăm chuyên dụng, đầu kim siêu nhỏ để xăm lại cho bạn. Xăm môi lần 2 đòi hỏi yêu cầu chuyên viên tay nghề cao đảm bảo phun xăm môi thành công, lên đều màu.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về phun xăm môi, cũng như qui trình chăm sóc môi lên màu chuẩn sau phun xăm mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng đọc xong bài viết bạn đã biết xăm môi, phun môi bao lâu thì lên màu rồi nhé! Chúc các bạn thành công và tràn đầy sức khỏe.

từ khóa

Ngày 21/10 năm 2020 | Xăm môi | Đẹp | Tag: . .