Top vị trí xăm ít đau nhất trên cơ thể 2021

Xăm ở đùi, lưng, bắp chân, mông, trên vai những vị trí thịt dày, ít xương, ít dây thần kinh là những vị trí ít đau nhất trên cơ thể, đây cũng là những vị trí hot nhất được lựa chọn xăm nhiều nhất. Top vị trí xăm ít đau nhất - Xăm vai***Top tiệm xăm nữ HCM 2021 hot Top vị trí xăm ít đau nhất - Xăm ở cánh tay, bắp tay ngoàiTop vị trí xăm ít đau nhất - Xăm ở mông ít đau hơn...

Có thể bạn quan tâm:

Xăm ở đùi, lưng, bắp chân, mông, trên vai những vị trí thịt dày, ít xương, ít dây thần kinh là những vị trí ít đau nhất trên cơ thể, đây cũng là những vị trí hot nhất được lựa chọn xăm nhiều nhất.

Mục lục

Top vị trí xăm ít đau nhất – Xăm vai

xam it dau 1

***

Top tiệm xăm nữ HCM 2021 hot

Top vị trí xăm ít đau nhất – Xăm ở cánh tay, bắp tay ngoài

xam it dau 4

Top vị trí xăm ít đau nhất – Xăm ở mông ít đau hơn cả

xam it dau 2

Mông là vị trí xăm dễ chọn hình với diện tích lớn và ngoài ra đây còn là vị trí xăm yêu thích của các chị em thích sự kín đáo, sợ đau.

Top vị trí xăm ít đau nhất – Xăm ở bắp chân

xam it dau 5

Top vị trí xăm ít đau nhất – Xăm ở lưng

xam it dau 6

Top vị trí xăm ít đau nhất – Xăm ở đùi

xam it dau 3

Top vị trí xăm ít đau nhất – Xăm ở hông

xam it dau 7

Xăm đau nhiều, đau ít, ở đâu ít đau còn tùy vào độ lì của người xăm, và chất lượng của thợ xăm nữa bạn nhé! Tuy nhiên, để có một hình xăm đẹp, thì đừng sợ đau bạn nha.

Với những vị trí xăm ít đau nhất mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ chọn cho mình ột vị trí xăm phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Hình xăm đẹp | Đẹp | Tag: . .