Wip là gì, viết tắt của từ gì, nghĩa là gì trong sản xuất, kế toán?

Wip là gì? Đây là thuật ngữ khá quen, được sử dụng nhiều trong sản xuất và ngành kế toán. Tuy nhiên WIP có nghĩa là gì? Wip được viết tắt bởi những từ gì, ý nghĩa ra sao? hãy cùng baomuctim.com đi tìm câu trả lời qua bài viết này nhé.100 từ vựng viết tắt hay gặp trong xuất nhập khẩu Wip là gì? WIP viết tắt của từ Work in progress có nghĩa là công việc đang trong tiến độ...

Có thể bạn quan tâm:

Wip là gì? Đây là thuật ngữ khá quen, được sử dụng nhiều trong sản xuất và ngành kế toán. Tuy nhiên WIP có nghĩa là gì? Wip được viết tắt bởi những từ gì, ý nghĩa ra sao? hãy cùng baomuctim.com đi tìm câu trả lời qua bài viết này nhé.

Nội dung đang hot
Viên rau dhc nhật review
Review kem trị nám transino nhật bản
Thuốc giảm cân 12kg của nhật mẫu mới 2021
Viên tỏi đen của Nhật mẫu mới 2021
Natto chống đột quỵ của Nhật 2000FU 2021

100 từ vựng viết tắt hay gặp trong xuất nhập khẩu

Mục lục

Wip là gì?

WIP viết tắt của từ Work in progress có nghĩa là công việc đang trong tiến độ thực hiện và chưa hoàn thành.

Đây được xem là từ ngữ rút gọn dùng trong những công trình đang thi công hoặc những người thiết kế hay dùng. WIP là thuật ngữ liên quan đến công việc mà dân thiết kế không ai mà không biết.

Đối với những sản phẩm, công việc đang làm dở thì có hối thúc, nôn nóng cũng sẽ không đem lại hiệu quả gì vì thế dục tốc bất đạt. Thế nên những việc khó khăn thì cần phải làm lâu và chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu quả.

Wip viết tắt của từ nào?

Tùy từng trường hợp mà wip được viết tắt bởi một trong những từ sau đây.

Wip nghĩa là gì trong sản xuất, kế toán?

wip-la-gi

Wip nghĩa là gì trong sản xuất, kế toán?

Hiện nay đa số người ta sử dụng Wip với ý nghĩa là Work in Process. Theo đó Wip sử dụng trong trường hợp này để chỉ những công trình đang thui công hay được những người thiết kế sử dụng để đo lường công việc.

Wip được dùng trong trường hợp này để ám chỉ công việc khó khăn nên không thể thúc ép làm nhanh nếu không muốn hiệu quả công việc kém chất lượng.

Wip là thuật ngữ phổ biến được sử dụng nhiều trong sản xuất và kế toán. Wip mang ý nghĩa là công việc chưa hoàn thành, đang trong tiến độ làm việc.

từ khóa:

 

Ngày 27/04 năm 2021 | Kiến thức | La gi | Tag: . .