Vũ Khắc Tiệp là ai, sinh năm bao nhiêu?

Vũ Khắc Tiệp sinh năm 1983 tại Nam Định anh còn được biết đến với biệt danh " ông trùm giới chân dài". Vũ Khắc Tiệp giám đốc điều hành của Venus 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung cấp người mẫu hàng đầu Việt Nam. Vũ Khắc Tiệp từng thừa nhận có quan hệ tình cảm với nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Vũ Khắc Tiệp là ai, sinh năm bao nhiêu?Năm sinh: 1983 Quê quán: Nam Định Facebook:...

Có thể bạn quan tâm:

Vũ Khắc Tiệp sinh năm 1983 tại Nam Định anh còn được biết đến với biệt danh ” ông trùm giới chân dài”. Vũ Khắc Tiệp giám đốc điều hành của Venus 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung cấp người mẫu hàng đầu Việt Nam. Vũ Khắc Tiệp từng thừa nhận có quan hệ tình cảm với nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Mục lục

Vũ Khắc Tiệp là ai, sinh năm bao nhiêu?

Vũ Khắc Tiệp là ai, sinh năm bao nhiêu?

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp sinh năm 1983, tính đến nay anh đã được 34 tuổi. Vũ Khắc Tiệp sinh ra tại tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Hiện nay anh đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Vũ Khắc Tiệp sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Anh vào Sài Gòn lập nghiệp và đã trở thành Giám đốc của công ty Venus sở hữu rất nhiều người đẹp và chân dài nổi tiếng. Vũ Khắc Tiệp xa hoa và phung phí cũng không còn là điều lạ đối với nhiều người.

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của 1 trong 3 công ty đã đào tạo và cung cấp người mẫu hàng đầu Việt Nam

Vũ Khắc Tiệp là ai, sinh năm bao nhiêu?

Tiệp Venus: Từ bồi bàn trở thành ‘ông trùm giới chân dài’ 27 tuổi, “cầm đầu” một cơ số “chân dài” rất nổi tiếng, là giám đốc của 1 trong 3 công ty đào tạo và cung cấp người mẫu hàng đầu Việt Nam… là các giới thiệu “cơ bản” về Vũ Khắc Tiệp. Nhưng câu chuyện thành danh và đã sở hữu một thương hiệu của một chàng trai gốc Nam Định này nên xem là điều thú vị.

Cuộc sống gia đình Vũ Khắc Tiệp ở quê nhà như thế nào?

Nhắc đến Vũ Khắc Tiệp, người ta nghĩ ngay tới 1 ông trùm quyền lực trong giới chân dài và các đêm hội xa hoa, lộng lẫy. Thế nhưng, ít có ai biết phía sau Tiệp chính là 1 gia đình bình dị, có phần khiêm nhường như là mọi gia đình thuộc vùng quê Nam Định.

Cuối tháng 6/2013, hàng loạt ảnh về ngôi nhà tại quê của ông trùm chân dài này đã khiến cho công chúng vô cùng bất ngờ.

Một căn nhà mái ngói 3 gian quay lưng ra mặt đường và đã nằm lọt thỏm giữa các ngôi nhà mái bằng kiên cố khác. Nội thất trong nhà khá đơn sơ, giản dị, đối lập hoàn toàn đối với căn hộ tiền tỷ giữa lòng Sài Gòn đầy tráng lệ của ông trùm chân dài này.

Vũ Khắc Tiệp sinh năm bao nhiêu, tài sản 100 tỉ có thật không?

Cách đây cũng không lâu, khi lên tiếng về gia cảnh tại quê của mình, Khắc Tiệp đã chia sẻ: “Nhà tôi vẫn như thế, vẫn như các hình ảnh mà báo chí đăng năm ngoái. Tôi cũng đã dự định năm nay sẽ xây lại nhà cho bố mẹ nhưng mà sợ không ai trông nom xây dựng bởi vì bố mẹ tôi đều lớn tuổi. Trong lúc đó, tôi lại đưa vợ chồng anh trai vào Sài Gòn để mà đầu tư mở cửa hàng kinh doanh để cho họ làm ăn. Chuyện nhà cửa tại quê, tôi cũng thấy sốt ruột lắm nhưng mà đó không phải lỗi của tôi. Bố mẹ tôi khi nào cũng thương con. Mẹ cứ muốn tôi là để dành tiền lấy vợ sinh con. Mẹ đâu biết các thứ tôi lo cho gia đình quá nhỏ so với gì mà tôi tiêu xài”.

Mẹ Tiệp là 1 phụ nữ đã ngoài 60, bà ăn mặc sang trọng hơn các người phụ nữ nông thôn khác, nhưng mà vẻ hồn hậu của người thôn quê thì cũng không lẫn đi đâu được.

Qua lời kể của bà, được biết rằng Tiệp có 1 người anh trai và cả gia đình anh gồm có 2 vợ chồng và 2 cháu nhỏ đang sống cùng với ông bà.

Bố Tiệp đang làm quản lý tại bến xe của Thị trấn. Ông đã chia sẻ ông làm bên kế hoạch để điều hành bến xe khách, đồng thời cũng thu các khoản đóng góp của chủ xe và sẽ chịu trách nhiệm về thuế của nhà nước.

Công việc không vất vả về tay chân, nhưng khiến cho ông “bận như con mọn” và phải đi lại rất nhiều.

Còn mẹ Tiệp  ở nhà cùng với con dâu lo việc nội trợ, ngoài ra, bà cũng còn quản lý 3 bàn bi-a đặt trước sân. Bà đã cho biết ông bà chỉ làm cho vui thế thôi, chứ thu nhập từ lương của ông và cả 3 bàn bi-a của bà chẳng đáng là bao.

Anh con cả của bà đã làm chủ 1 chiếc xe chạy tuyến Bắc-Nam, nhưng, theo bà, công việc kinh doanh của anh thua lỗ khiến cho cả gia đình phải xúm vào trả nợ cùng.

Tôi đã thắc mắc: “Vậy cả gia đình phải sống dựa vào đâu?” Mẹ Tiệp đã tự hào: “Mỗi tháng Tiệp gửi về phụ giúp cho gia đình 10 triệu. Ở quê, cùng với 2 ông bà, 2 vợ chồng trẻ và 2 đứa con thì mức đó thì là thoải mái cháu ạ!”.

Bà cũng nói thêm: “Tiệp là đại gia chân dài, nhưng mà không đại gia về tiền đâu cháu ơi, vẫn còn nghèo lắm và chưa có vợ!” Nói rồi bà lại cười lớn.

Qua một vài người hàng xóm sống gần ở nhà Tiệp, được biết gia đình Tiệp sống khá chan hòa cùng với xóm làng. Gia đình cơ bản và cũng không có điều tiếng gì. Bản thân Tiệp dịp Tết về quê cũng đã thường qua lại thăm hỏi hàng xóm và cũng “không có vẻ gì là người nổi tiếng hay giàu có cả!”.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh chuyện tình ông trùm chân dài và nữ hoàng nội y

Vũ Khắc Tiệp là ai, sinh năm bao nhiêu?

Chuyện tình Ngọc Trinh – Khắc Tiệp, là một cô gái trưởng thành từ quán bi-da, một là “ông trùm” ở trong giới chân dài, liệu có tồn tại?

Đã rất nhiều năm nay, cứ mỗi khi nhắc tới, mọi người lại mặc định họ cũng đã từng có một năm yêu nhau. Nhờ tình yêu này mà Ngọc Trinh cũng đã từ một cô tiếp viên quán bi-da đã trở thành một “” nổi tiếng gần xa.

Rồi không chỉ “Nữ hoàng nội y”, Ngọc Trinh cũng còn được biết đến với tư cách bà chủ của một chuỗi spa nổi tiếng tại Sài thành, một chân dài có khối tài sản kếch xù và “Nữ hoàng bikini châu Á” bởi Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao.

Vậy bao nhiêu phần trăm cho các sự thật đã được phơi bày về chuyện tình của cặp đôi này?

Thời điểm đó, dù cho thấy Ngọc Trinh còn ít tuổi, một khuôn mặt quê quê (từ dùng của Khắc Tiệp) nhưng mà có chút nhan sắc, lại dễ bảo cho nên đã ngỏ lời với anh trai của Ngọc Trinh cho cô về làm người mẫu ở công ty của mình.

Nhưng trong mắt anh trai của Ngọc Trinh, nghề người mẫu thời đó vẫn còn là một cái nghề gì đó không “đứng đắn” cho nên khăng khăng không chịu.

Phải mất đến 8 lần lui đến thuyết phục anh của Ngọc Trinh cũng mới chịu giao em gái mình cho Khắc Tiệp. Và đối với công nghệ nuôi “gà công nghiệp”, chỉ sau khoảng một tháng về đầu quân cho công ty của Khắc Tiệp, Ngọc Trinh cũng đã được “thả” ra đi thi siêu mẫu để mà ẵm giải “siêu mẫu ăn ảnh”.

Sau các dấu mốc này, giới “chân dài” cũng đã râm ran tin đồn Ngọc Trinh yêu Khắc Tiệp. Nhiều người cũng còn bật mí thông tin này do chính Khắc Tiệp đã thú nhận.

Ngọc Trinh cũng xuất hiện bên cạnh Khắc Tiệp thường xuyên hơn trong các sự kiện thời trang lẫn cả cuộc sống đời thường.

Từ đó tới nay, người ta vẫn còn vô tư mặc định chuyện tình một năm của Ngọc Trinh – Khắc Tiệp là có thật. Nhưng mà thực tế mỗi khi đề cập tới chuyện này Ngọc Trinh đều rất bối rối. Cô đã tâm sự rằng, tình đầu của cô chính là năm 17 tuổi.

Bạn trai đầu tiên của cô là một người Việt Nam. Anh ấy rất hay ghen tuông trong khi đó tính cô lại hiền lành, không lăng nhăng, rất ít đi chơi, không thích xã giao,và đi diễn xong rồi thì về nhà…vì vậy, cô đã cảm thấy rất bực bội khi yêu anh chàng này.

Hỏi Ngọc Trinh, Khắc Tiệp có phải là một mối tình thứ 2 của cô không thì cô lại không thừa nhận mà đã hỏi: “Vì sao ai cũng hỏi tôi có phải là người yêu của Tiệp không nhỉ? Tôi sẽ không nói nữa đâu”.

Rồi cũng có lần Ngọc Trinh đã thừa nhận: “Đúng là tôi và anh Tiệp có thời gian yêu nhau nhưng mà đã chia tay lâu rồi. Có một khoảng thời gian tôi đã ngưng không hoạt động trong làng showbiz.

Khi trở lại, tôi vẫn còn tin tưởng Tiệp trong công việc và đã gắn bó cho đến bây giờ. Tôi sẽ không bao giờ rời khỏi Tiệp. Còn về chuyện tôi hay đi sự kiện, và chụp ảnh thân mật cùng với Tiệp thì tôi thấy cũng chưa có gì được gọi là quá giới hạn cho phép”.

Công ty venus Vũ Khắc Tiệp nơi hội tụ dàn chân dài danh giá

Vũ Khắc Tiệp được biết đến là ông bầu “mát tay” đào tạo ra thế hệ người mẫu nổi tiếng với thân hình chuẩn, mặt đẹp. Trong số đó, Ngọc Trinh, Lan Hương, Kỳ Hân, Phan Như Thảo… là những chân dài đời đầu tạo được dấu ấn nhất định với người hâm mộ. Ấn tượng nhất trong số đó phải kể tới chân dài Lan Hương, người được mệnh danh là “siêu vòng 3”.

“Siêu vòng ba” Lan Hương

Ấn tượng nhất trong dàn chân dày của Vũ Khắc Tiệp phải kể đến  chân dài Lan Hương, người được mệnh danh là “siêu vòng 3”.

Lan Hương và Ngọc Trinh từng có thời gian thân thiết khi hoạt động chung tại Venus. Thời điểm Ngọc Trinh “phất lên” với danh xưng nữ hoàng nội y cũng là lúc Lan Hương nói lời chia tay ông bầu họ Vũ. Top 5 Người mẫu thế giới 2009 từng vướng nghi vấn rời Venus vì cảm thấy thua kém Ngọc Trinh song cả hai chưa từng lên tiếng về tin đồn này.

Phan Như Thảo

Phan Như Thảo cũng từng đầu quân cho công ty Venus và là “gà cưng” của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Cô từng lọt top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt, Top 5 siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu 2011.

Ngoài lĩnh vực người mẫu, Như Thảo còn “lấn sân” sang lĩnh vực điện ảnh với các bộ phim truyền hình như: Những mảnh vỡ phù hoa, Blog và người đẹp , Gái ế kén chồng….

Năm 2015, Phan Như Thảo đính hôn với ông xã Đức An, người từng có ba đời vợ, là chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy. Vì ồn ào với vợ cũ, chân dài sinh năm 1988 cũng bị lôi vào cuộc khẩu chiến kéo dài.

Quỳnh Thư

Quỳnh Thư và Ngọc Trinh là đôi bạn thân thiết khi cùng hoạt động tại Venus. Người đẹp không ngại khi bị so sánh với cô bạn thân là chân dài quê Trà Vinh. Quỳnh Thư từng cho biết, chuyện cô lép vế trước Ngọc Trinh là bình thường.

Bẵng đi một thời gian, Quỳnh Thư ít hoạt động showbiz và đi sự kiện. Mãi tới gần đây, cô mới xuất hiện với tần suất dày hơn.

Kỳ Hân

Kỳ Hân là chân dài nổi tiếng nhiều thị phi của Venus. Trong thời gian còn hoạt động tại công ty, cô nàng được cho là bản sao của Ngọc Trinh khi thường xuyên sao chép phong cách ăn mặc của đàn chị.

Mọi ồn ào “ập tới” với cô nàng khi yêu cầu thủ Mạc Hồng Quân. Thời điểm đó, Mạc Hồng Quân vừa chia tay Ly Kute khi cô đang mang thai. Vì vậy, Kỳ Hân bị dư luận chỉ trích là kẻ thứ ba và liên tiếp đưa cô ra so sánh với hot girl Hà thành. Bỏ mặc mọi thị phi, cặp đôi tổ chức đám cưới vào năm 2016.

Sau khi kết hôn, Kỳ Hân cũng rút khỏi làng giải trí để chăm sóc cho tổ ấm nhỏ. Cô cũng ăn mặc kín đáo hơn và tập trung cho công việc kinh doanh.

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh là cái tên sáng giá và nổi tiếng nhất của Venus tính tới thời điểm hiện tại. Thời gian gần đây, nữ hoàng nội y còn lấn sân sang phim ảnh và mong muốn trở thành một diễn viên.

Ở nhà sang, đi xế xịn, cô cũng công khai chuyện có bạn trai mới sau khi chia tay tỷ phú Hoàng Kiều.

Chân dài quê Trà Vinh được biết đến là yêu nữ hàng hiệu mới trong showbiiz Việt. Mới đây, Ngọc Trinh còn trở thành CEO cho một công ty mỹ phẩm.

Quỳnh Hương

Mỹ nhân đến từ Bình Thuận – Quỳnh Hương hiện đang là gương mặt được Khắc Tiệp ưu tiên hơn cả trong thời gian này. Vào đầu tháng 12, đích thân ông bầu đăng tải riêng 1 status toàn những lời “có cánh” dành cho Quỳnh Hương: “Một cô bé mỏng như tờ giấy, trắng như tờ giấy, nhẹ như tờ giấy, bay như tờ giấy và tinh khôi hơn tờ giấy nhưng cũng có thể cháy bừng rực lên hơn tờ giấy!!!”

Ngay sau đó, 2 “gà cưng” của Khắc Tiệp cũng chia sẻ thêm 2 dòng trạng thái thể hiện sự nghênh đón đàn em. Mặc dù được cho là sẽ “qua mặt” Ngọc Trinhnhưng Quỳnh Hương vẫn được “Nữ hoàng nội y” tung hô và chúc mừng hết sức thiện chí.

Linh Chi

Người đẹp sinh năm 1990 xuất thân từ cuộc thi Á hậu cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012. Sau 1 thời gian, người ta thấy Linh Chi trở thành bóng hồng quấn quýt bên Khắc Tiệp trong nhiều sự kiện, thay thế vị trí của Ngọc Trinh. Cả hai nhanh chóng vướng phải tin đồn tình cảm. Một trong những cuộc hẹn đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ của cả hai được diễn ra tại khách sạn sang trọng ở TP.HCM.

Tuy vậy, đó cũng là thời điểm Khắc Tiệp mới đưa ra những phát ngôn “nồng cháy” thể hiện tình yêu vô bờ bến với “Nữ hoàng nội y”. Thế nên, không ít ý kiến cho rằng cuộc hẹn hò giữa Khắc Tiệp và Linh Chi chỉ là chiêu trò để đánh bóng tên tuổi. Quả đúng như vậy! Ít lâu sau Linh Chi chính thức đầu quân về công ty người mẫu của Khắc Tiệp và nhanh chóng được anh định hướng lăng xê hình ảnh nhằm tiếp bước Ngọc Trinh.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh lộ ảnh nóng thiêu rụi cả Bali

Vũ Khắc Tiệp là ai, sinh năm bao nhiêu?

Mới đây, Ngọc Trinh lại gây xôn xao khi tung loạt ảnh ăn mặc mát mẻ khi đi du lịch Bali cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Không chỉ khoe vóc dáng gợi cảm với các mẫu bikini khác nhau, Ngọc Trinh còn tự tin chụp ảnh khỏa thân ở tuổi 30.

Có thể thấy, Ngọc Trinh tỏ ra hết sức tự tin với hình thể chuẩn không cần chỉnh và nước da trắng hút mắt của mình. Đặc biệt, không chỉ sở hữu vòng eo 56cm đáng mơ ước, Ngọc Trinh còn gây ấn tượng khi khoe vòng 3 gần 100cm khiến dân tình không khỏi xuýt xoa. Sau vài phút đăng tải, những hình ảnh này của Ngọc Trinh đã nhận được gần 50K likes cùng nhiều bình luận khen ngợi body săn chắc, nuột nà của người đẹp khi đã chạm ngưỡng U30.

Trên đây là những thông tin mới nhất về ông trùm chân dài của Venus Vũ Khắc Tiệp baomuctim.com vừa cập nhật vào tháng 9 năm 2021. Đây là những thông tin hot, được nhiều bạn đọc quan tâm nhất hiện nay.

Từ khóa:

Ngày 27/04 năm 2021 | Sao | Tag: . .