KhỏeKiến thức

Mua vitamin và khoáng chất tổng hợp của Nhật chính hãng ở đâu?

Vitamin và khoáng chất tổng hợp của Nhật là một chất bổ sung hữu ích để duy trì sức khỏe hàng ngày. Nhiều loại được bán bởi DHC (DHC) và FANCL, bao gồm cả Nature Made Diana Chula. Tuy nhiên, vì các thành phần và nguyên liệu được sử dụng khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm, nhiều người có thể phân vân không biết chọn loại nào. Nào cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay nào

***

Bạn đang xem: post-title entry-title

Viên bổ sung rau, chất xơ của Nhật bán chạy 2023

Lần này, tôi muốn so sánh các sản phẩm vitamin tổng hợp & khoáng chất bán chạy nhất trên Amazon, Rakuten, Yahoo! Shopping, v.v. và quyết định loại vitamin tổng hợp & khoáng chất được khuyên dùng nhiều nhất.

Mục lục

Cách chọn vitamin tổng hợp & khoáng chất

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn vitamin tổng hợp và khoáng chất. Trong bài viết này, Tiến sĩ Y học và Kỹ thuật Seiji Matsunaga đã cho chúng ta lời khuyên về cách lựa chọn vitamin tổng hợp và khoáng chất.

① Chọn “thành phần chính” theo thói quen ăn uống và lối sống của bạn

Có 4 loại chất bổ sung vitamin tổng hợp. Có nhiều loại khác nhau như loại chỉ chứa vitamin và loại chứa nhiều khoáng chất. Mỗi thành phần, hàm lượng và việc có thêm các thành phần khác hay không là khác nhau, vì vậy hãy chọn loại phù hợp với chế độ ăn uống hàng ngày và lối sống của bạn.

Nếu bạn không có đủ rau, chỉ cần “vitamin loại chính”

Đối với những người quá bận rộn để ăn rau và không tốt cho rau thì nên dùng loại chứa nhiều vitamin. Chọn loại có hàm lượng cao “β-carotene”, “vitamin C” và “vitamin E” , đặc biệt có nhiều trong các loại rau xanh và vàng .

Ngoài ra, nếu chế độ ăn của bạn tập trung vào carbohydrate và thịt , tốt nhất bạn nên chọn loại có chứa lượng vitamin B cần thiết cho một ngày, tương đương với rau . Trong đó, “Vitamin B1”, “Vitamin B2” và “Vitamin B6” thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường, lipid và protein dư thừa trong cơ thể.

Ngày nay, các loại rau chúng ta ăn trong chế độ ăn uống của chúng ta rất bổ dưỡng vào thời điểm chúng ta ăn chúng. Do đó, các vitamin cũng bị giảm chất lượng, vì vậy chúng ta không thể đáp ứng đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết hàng ngày.
Vì vậy, nên bổ sung khoảng 1/3 lượng dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày bằng thực phẩm chức năng . Nếu bạn có một chế độ ăn uống không cân bằng hoặc ăn không đủ, hãy bổ sung các thành phần cần thiết theo lối sống của bạn.

Đối với những người đang lo lắng về thành kiến ​​chế độ ăn uống, “loại cũng chứa khoáng chất”

Nếu bạn có xu hướng ăn kiêng, bạn nên chọn thực phẩm bổ sung vitamin tổng hợp và khoáng chất có chứa “canxi,” “sắt” và “magiê” hỗ trợ sắt . Vitamin và khoáng chất, nhưng có một tính chất công việc trong bổ sung mỗi với nhau, khoáng chất là không thể tạo ra trong cơ thể được bạn sẽ cần phải thực hiện bởi vì, trong chế độ ăn uống, bổ sung một cách hiệu quả.

Về cơ bản, nó có thể được lấy từ rong biển, nấm, các sản phẩm từ sữa, cá, nhưng những người không ăn uống tốt những thực phẩm này hoặc cảm thấy thiếu hụt trong bữa ăn hàng ngày giàu khoáng chất thì hãy lựa chọn một sản phẩm.

Quá liều lượng và thiên vị không tốt cho bất kỳ chất dinh dưỡng nào, nhưng nếu bạn chỉ tiêu thụ magiê, canxi sẽ khó được hấp thụ. Vì vậy, lý tưởng nhất là tỷ lệ canxi và magiê là 2: 1.

Đối với những người tập thể dục, “loại có chứa axit amin”

Nếu bạn đang chơi thể thao hoặc tập luyện, hãy chọn loại có chứa “axit amin”. Đặc biệt, các axit amin thiết yếu “valine,” “leucine”, “isoleucine”, “methionine”, “phenylalanine,” “lysine,” “threonine,” “histidine,” và “tryptophan” giúp cải thiện hiệu suất tập luyện.

Các axit amin thiết yếu cơ thể không thể tự sản xuất được, vì vậy nên bổ sung các loại thực phẩm chức năng. Trong số đó, valine, leucine và isoleucine, được gọi là “BCAA”, hỗ trợ sự gia tăng của axit lactic, một chất gây mỏi cơ và đóng vai trò như một nguồn năng lượng cho cơ bắp.

“Sắt”, “Canxi” và “Axit folic” dành cho người mang thai và cho con bú

Nếu bạn đang mang thai hoặc đang cho con bú, chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại có chứa “sắt”, “canxi” và “axit folic” . Đặc biệt trong thời kỳ mang thai, thiếu sắt có xu hướng gây thiếu máu. Hãy lưu ý rằng thực phẩm chức năng bổ sung chất sắt là nguồn hemoglobin, mang oxy cần thiết cho em bé và mẹ của bạn.

***

Các loại viên bổ sung canxi của Nhật tốt nhất 2023

(2) “Nguyên liệu thô tổng hợp” nếu giá thành là quan trọng, “Nguyên liệu thô tự nhiên” nếu nguyên liệu là quan trọng

Có hai loại chất bổ sung: “nguyên liệu tổng hợp” được làm bằng cách tổng hợp hóa chất và chất bổ sung “có nguồn gốc tự nhiên” chỉ được làm từ nguyên liệu tự nhiên. Các chất bổ sung tổng hợp có tỷ lệ hấp thụ thấp hơn các chất bổ sung có nguồn gốc tự nhiên, nhưng chúng rẻ và dễ tiếp tục . Nó hoàn hảo cho những người coi trọng hiệu suất chi phí và những người muốn thử nó trước.

  11+ vitamin tổng hợp cho nữ từ 20 đến 55 tuổi tốt nhất 2023

Ngược lại, nếu muốn bám chất liệu, bạn nên chọn những sản phẩm “có nguồn gốc tự nhiên” . Các chất dinh dưỡng có nguồn gốc từ nguyên liệu tự nhiên vượt trội hơn các sản phẩm tổng hợp về tỷ lệ hấp thụ và chức năng trong cơ thể, và được hấp thụ hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nó đắt hơn nguyên liệu thô tổng hợp nên rất khó tiếp tục.Kiểm tra nhãn thành phần để phân biệt giữa tự nhiên và tổng hợp. Trong cột hiển thị thành phần, những cái có tên nguyên liệu cụ thể là nguyên liệu tự nhiên và những cái còn lại là nguyên liệu tổng hợp .

Các thành phần có nguồn gốc tự nhiên được chiết xuất từ ​​thực phẩm, vì vậy các tạp chất như thuốc trừ sâu có thể bị trộn vào . Mặt khác, vật liệu tổng hợp có nồng độ cao, nhưng cũng có nguy cơ bị trộn lẫn các chất hóa học không cần thiết. Nếu bạn muốn chọn một chất bổ sung tốt hơn, hãy kiểm tra các nhà máy chế biến và cách trồng các nguyên liệu thô.

③ Kiểm tra dấu hiệu dị ứng

Một số chất bổ sung có chứa đậu nành, thành phần sữa, gelatin để làm cứng viên nén, v.v … là chất gây dị ứng, vì vậy hãy nhớ kiểm tra thành phần trước khi mua.

Một số sản phẩm có ghi rõ chất gây dị ứng trên bao bì, nhưng một số sản phẩm được khuyến khích đưa ra đánh giá cá nhân đơn giản bằng cách nói “Kiểm tra thành phần của bao bì” . Trang web chính thức của nhà sản xuất có thành phần chi tiết, vì vậy nếu bạn lo lắng, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra nó.

④ Kiểm tra xem giá có thể được tiếp tục không

Vì bạn tiếp tục mỗi ngày, bạn muốn chú ý đến chi phí. Hầu hết các chất bổ sung vitamin tổng hợp có thể mua trên thị trường là dạng túi và dạng chai, và một gói thường dùng được từ 30 đến 120 ngày.

Chi phí mỗi ngày dao động từ khoảng 10 yên đến 200 yên, tùy thuộc vào nguyên liệu được sử dụng. Chi phí được mô tả trong thông tin sản phẩm, vì vậy bạn vui lòng tham khảo. (Lần này, chúng tôi tính toán chi phí hàng ngày dựa trên giá bán trên trang web chính thức của từng công ty.)

Dưới đây là danh sách các loại vitamin, khoáng tổng hợp bán chạy trên Amazon, Rakuten, Yahoo! Shopping, v.v… nào cùng healthmart tìm hiểu nhé!

1/ Viên uống MVP Multivitamin Mineral Pack Nhật Bản

MVP’s “Multivitamin / Mineral Pack” là một chất bổ sung được làm từ nguyên liệu chiết xuất từ ​​các nguyên liệu tự nhiên như rau, trái cây, rong biển và men . Trong cột hiển thị thành phần, các nguyên liệu thô cụ thể như cellulose rong biển, chiết xuất mầm lúa mì và chiết xuất ngô được liệt kê.

Vì 27 loại vitamin và khoáng chất được chứa trong 5 viên mỗi gói , nên nhìn chung số lượng và lượng vitamin và khoáng chất được đánh giá rất cao. Vì nó là một dạng gói dễ dàng mang theo, nó có lợi thế là nó có thể được thực hiện bất kể địa điểm hoặc thời gian .

Có một điểm yếu là tốn hơn 200 yên mỗi ngày và khá tốn kém, nhưng nó được khuyến khích cho những người muốn gắn bó với các thành phần của thực phẩm bổ sung và những người muốn bổ sung nhiều thành phần dinh dưỡng hơn.

Năng lực nội bộ 150 hạt
Sử dụng vật liệu tự nhiên sử dụng
Các loại vitamin 15 loại
Kích thước hạt 1,2cm
Loại hạt Viên thuốc
Các loại khoáng chất 12 loại
Loại bổ sung Vitamin tổng hợp & Khoáng chất
Các loại axit amin
Chất gây dị ứng Kiểm tra nguyên liệu thô
Lượng hàng ngày ước tính 1 gói

 

2/ Viên uống DHC perfect suppliment của Nhật

“Perfect bổ sung vitamin tổng hợp & khoáng chất” được bán bởi DHC (DHC) là thực phẩm bổ sung rất giàu axit amin và vi khuẩn axit lactic ngoài 13 loại vitamin và 10 loại khoáng chất . Chi phí không quá cao khoảng 57 yên / ngày cũng là một ấn tượng tốt.

Các loại vitamin chứa đều, và vitamin K, hiếm khi được tìm thấy trong các sản phẩm khác, cũng được bao gồm. Ngoài ra, tất cả các loại vitamin đã được đánh giá cao vì chúng đã vượt quá 2/3 tiêu chuẩn lượng vitamin hàng ngày (tiêu chuẩn mybest).

Nó là một chất bổ sung có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho những người muốn bổ sung không chỉ vitamin và khoáng chất mà còn các thành phần dinh dưỡng và làm đẹp khác. Vui lòng cẩn thận tuân theo lượng khuyến nghị hàng ngày là 4 viên.

Năng lực nội bộ 120 hạt
Sử dụng vật liệu tự nhiên
Các loại vitamin 13 loại
Kích thước hạt 9mm
Loại hạt Viên thuốc
Các loại khoáng chất 10 loại
Loại bổ sung Vitamin tổng hợp & Khoáng chất + Axit amin
Các loại axit amin 9 loại
Chất gây dị ứng Kiểm tra nguyên liệu thô
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt

 

3/ Viên uống 75 Nutrient Preed Pak của Premium Foods nội địa Nhật

75 loại vitamin tổng hợp gói màu xanh lá cây” được bán bởi Premium Foods là thực phẩm bổ sung chứa 75 loại chất dinh dưỡng bao gồm 13 loại vitamin và 12 loại khoáng chất . Dạng viên con nhộng to tới 1,9 cm mỗi viên nên cổ nên cảm giác hơi khó uống.

Tuy nhiên, trong phần đánh giá thành phần, sự phong phú của các thành phần dinh dưỡng và sự cân bằng tốt của lượng pha trộn được đánh giá cao. Điều hấp dẫn là bạn có thể bổ sung không chỉ vitamin và khoáng chất mà còn cả axit amin và enzym cùng một lúc . Ngoài ra, một trong những tính năng là các thành phần dinh dưỡng và thảo mộc của hỗn hợp ban đầu được sử dụng rất nhiều.

Liều lượng khuyến nghị là 1 đến 6 viên mỗi ngày, và uống 6 viên có giá khoảng 139 yên mỗi ngày. Có một loạt các lượng được khuyến nghị , nhưng bạn nên điều chỉnh lượng uống tùy theo tình trạng thể chất và lối sống của mình .

  # Review viên uống vitamin tổng hợp DHC của Nhật 2023 hot
Năng lực nội bộ 180 hạt
Sử dụng vật liệu tự nhiên
Các loại vitamin 13 loại
Kích thước hạt 1,9 cm
Loại hạt Viên nang cứng
Các loại khoáng chất 12 loại
Loại bổ sung Vitamin tổng hợp & Khoáng chất
Các loại axit amin
Chất gây dị ứng đậu nành
Lượng hàng ngày ước tính 6

 

4/ Dianatura style iron x multivitamin của Asahi Nhật Bản

“Dianatura style iron x multivitamin” chứa 14 loại vitamin và sắt (khoáng chất). Sắt chiết xuất từ ​​rau bina và gan gà được khuyến khích cho những ai lo lắng về tình trạng thiếu sắt.

Trong phần đánh giá thành phần, sự cân bằng và số lượng của 14 loại vitamin đều cao hơn điểm vượt qua. Ngoài ra, mặc dù các loại khoáng chất chứa ít nhưng việc một viên có thể bổ sung 18 mg sắt mỗi ngày là điều không thể bỏ qua đối với các bà mẹ đang cho con bú.

Chi phí dễ dàng tiếp tục khoảng 18 yên mỗi ngày cũng hấp dẫn . Đối với những người cần bổ sung sắt, đây là một lựa chọn bổ sung.

Năng lực nội bộ 60 hạt
Sử dụng vật liệu tự nhiên
Các loại vitamin 14 loại
Kích thước hạt 9mm
Loại hạt Viên thuốc
Các loại khoáng chất 1 loại
Loại bổ sung Vitamin tổng hợp & Khoáng chất
Các loại axit amin
Chất gây dị ứng Kiểm tra nguyên liệu thô
Lượng hàng ngày ước tính 1

 

5/ Viên Power Production Extra Vitamin & Mineral của Glico nội địa Nhật

Loại tế bào cứng “Power Production Extra Vitamin & Mineral” là một chất bổ sung được bán bởi Glico. Nó chứa 13 loại vitamin và 10 loại khoáng chất, và nó được đánh giá cao rằng các thành phần được cân bằng tốt .

Với 80 viên, lượng khuyến nghị hàng ngày là 5 viên, lớn hơn một chút. Chi phí mỗi ngày khoảng 150 yên, cao hơn so với các sản phẩm khác .

Dành thời gian cho từng phần nhỏ là một lợi thế trong việc bổ sung, nhưng chi phí chạy cũng là một mối quan tâm vì một gói được tiêu thụ trong 16 ngày .

Năng lực nội bộ 80 hạt
Sử dụng vật liệu tự nhiên
Các loại vitamin 13 loại
Kích thước hạt
Loại hạt Viên nang cứng
Các loại khoáng chất 10 loại
Loại bổ sung Vitamin tổng hợp & Khoáng chất
Các loại axit amin
Chất gây dị ứng Trứng, gelatin
Lượng hàng ngày ước tính Năm

 

6/ Viên DHC Multivitamin & Mineral + Q10 Nhật Bản

DHC (DHC) “Multivitamin & Mineral + Q10” là một chất bổ sung cho phép bạn bổ sung 12 loại vitamin, 10 loại khoáng chất và Coenzyme Q10 cùng một lúc .

Đây là một loại viên nang cứng, và lượng khuyến nghị hàng ngày là 5 viên, đây là một mối quan tâm đối với một số người, nhưng chi phí hàng ngày là khoảng 33 yên, đây là một mức giá dễ tiếp tục.

***

Viên q10 dhc mẫu mới 2023 hot

Ngoài ra, trong đánh giá thành phần, một loại vitamin cân bằng được trộn đều đã dẫn đến đánh giá cao. Ngoài ra, nó là một trong những lớp hàng đầu so với các loại khoáng chất chứa trong đó . Ngoài ra, điểm mà bạn có thể dùng coenzyme Q10, một thành phần làm đẹp, cũng là một điểm đánh giá.

Năng lực nội bộ 100 hạt
Sử dụng vật liệu tự nhiên
Các loại vitamin 12 loại
Kích thước hạt 1,5cm
Loại hạt Viên nang cứng
Các loại khoáng chất 10 loại
Loại bổ sung Vitamin tổng hợp & Khoáng chất
Các loại axit amin
Chất gây dị ứng
Lượng hàng ngày ước tính 5 hạt

 

7/ Viên Dianatura Strong 39 Amino Multivitamin & Mineral của Asahi Nhật Bản

Dianatura Strong 39 Amino Multivitamin & Mineral” có tổng cộng 39 loại thành phần, bao gồm 12 loại vitamin, 9 loại khoáng chất và 18 loại axit amin. Đặc biệt, vitamin B1, B2, B6 gấp 10 lần so với các sản phẩm cùng dòng .

Nó cũng chứa các khoáng chất như sắt, kẽm và các axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được nên rất lý tưởng cho những ai muốn bổ sung hiệu quả các thành phần dinh dưỡng. Chi phí mỗi ngày khoảng 36 yên, đây là một mức hợp lý.

Vì số lượng thành phần dinh dưỡng lớn, hãy đảm bảo tuân theo lượng khuyến cáo là 3 viên mỗi ngày và lưu ý không dùng quá liều.

Năng lực nội bộ 150 hạt
Sử dụng vật liệu tự nhiên
Các loại vitamin 12 loại
Kích thước hạt 1 centimet
Loại hạt Viên thuốc
Các loại khoáng chất 9 loại
Loại bổ sung Vitamin tổng hợp & Khoáng chất + Axit amin
Các loại axit amin 18 loại
Chất gây dị ứng Sữa
Lượng hàng ngày ước tính 3

 

8/ Multivitamin & Mineral” của FANCL của Nhật

Multivitamin & Mineral” của FANCL là thực phẩm bổ sung có chứa 12 loại vitamin và 9 loại khoáng chất, cũng như Coenzyme Q10. Nó cũng chứa polyphenol hỗ trợ chức năng của vitamin và axit polyglutamic để hỗ trợ sự hấp thụ canxi.

Chi phí mỗi ngày là hợp lý khoảng 36 yên. Sự cân bằng của hàm lượng vitamin là hoàn hảo, nhưng lượng khuyến cáo là 6 viên một ngày, đó là một nút thắt cổ chai . Có thể nói, nó là sản phẩm dành cho những người không gặp khó khăn khi dùng thuốc bổ sung thường xuyên.

Năng lực nội bộ 180 hạt
Sử dụng vật liệu tự nhiên
Các loại vitamin 12 loại
Kích thước hạt 1 centimet
Loại hạt Viên thuốc
Các loại khoáng chất 9 loại
Loại bổ sung Vitamin tổng hợp & Khoáng chất
Các loại axit amin
Chất gây dị ứng gelatin
Lượng hàng ngày ước tính 6 hạt

 

***

Tham khảo top viên uống bán chạy của Fancl

9/ Nature Made Super Multivitamin & Mineral của Nhật

“Nature Made Super Multivitamin & Mineral” của Otsuka Pharmaceutical là một sản phẩm chứa 12 loại vitamin và 7 loại khoáng chất, đồng thời sử dụng men selen và men crôm, những nguyên liệu gần gũi với nguyên liệu tự nhiên .

Một điểm hấp dẫn khác là nó đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của USP trong số các chất bổ sung của Mỹ . Nó được đánh giá cao là dễ dàng tiếp tục với lượng tiêu chuẩn một viên mỗi ngày và chi phí khoảng 20 yên . Tuy nhiên, lượng vitamin và khoáng chất chứa ở mức độ khiêm tốn .

Năng lực nội bộ 120 hạt
Sử dụng vật liệu tự nhiên
Các loại vitamin 12 loại
Kích thước hạt Khoảng 2 cm
Loại hạt Viên thuốc
Các loại khoáng chất 7 loại
Loại bổ sung Vitamin tổng hợp & Khoáng chất
Các loại axit amin
Chất gây dị ứng Sữa, gelatin
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
  # Trình bày cảm nhận của em về đoạn thơ: Lận đận đời bà biết mấy nắng mưa...Ôi kì lạ và thiêng liêng bếp lửa 2023 hot

 

10/ Cheerable Vitamin Multivitamin & Mineral Nội địa Nhật

Cheerable Vitamin Multivitamin & Mineral” là sản phẩm có chứa 12 loại vitamin và 5 loại khoáng chất. Là hỗn hợp khoáng sản không có nhiều cho các vitamin nhưng, canxi, magiê, sắt, kẽm, selen cân hỗn hợp đã được.

Ngoài ra, vì nó có hương vị xoài, đây là một lợi thế mà ngay cả những người lần đầu tiên sử dụng thực phẩm bổ sung cũng có thể dễ dàng bắt đầu . Liều khuyến cáo hàng ngày là 2 viên và chi phí thấp nhất là 8 yên , nhưng bạn cần lưu ý không dùng nó như đồ ngọt .

Năng lực nội bộ 180 hạt
Sử dụng vật liệu tự nhiên
Các loại vitamin 12 loại
Kích thước hạt
Loại hạt Viên thuốc
Các loại khoáng chất Năm loại
Loại bổ sung Vitamin tổng hợp & Khoáng chất
Các loại axit amin
Chất gây dị ứng Sữa
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt

 

11/ Viên DHC multivitamin của Nhật

Viên DHC multivitamin của Nhật chứa 12 loại vitamin một cách cân đối, và lượng thành phần hoàn hảo. Vì vitamin được cô đặc trong một viên nên ưu điểm là bạn có thể uống một lượng vừa đủ mỗi ngày một lần (khoảng 11 yên).

Một điểm đánh giá khác là nó có chứa vitamin P, hỗ trợ chức năng của vitamin C. Tuy nhiên, vì không có khoáng chất nào được thêm vào và không có điểm nào được cộng thêm nên việc đánh giá tổng thể đã tiến thêm một bước nữa.

Năng lực nội bộ 60 hạt
Sử dụng vật liệu tự nhiên
Các loại vitamin 12 loại
Kích thước hạt 1,5cm
Loại hạt Viên thuốc
Các loại khoáng chất
Loại bổ sung vitamin tổng hợp
Các loại axit amin
Chất gây dị ứng Kiểm tra nguyên liệu thô
Lượng hàng ngày ước tính 1

 

12/ Vitamin tổng hợp của FANCL Nhật Bản

“Vitamin tổng hợp” của FANCL là một sản phẩm có chứa 12 loại vitamin. Không có hàm lượng khoáng chất, nhưng điểm cao là một viên có thể vượt qua lượng khuyến nghị hàng ngày. Chi phí khoảng 57 yên mỗi ngày.

Ngoài ra, hầu hết các loại vitamin có trong phần đánh giá thành phần đều đạt từ 4 điểm trở lên. Nó được đánh giá cao nhờ nồng độ cực cao và hiệu quả hấp thụ các chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, vì nó không phải là một sản phẩm có chứa khoáng chất nên không thể nói là được đánh giá cao về tổng thể .

Năng lực nội bộ 30 hạt
Sử dụng vật liệu tự nhiên
Các loại vitamin 12 loại
Kích thước hạt 1 centimet
Loại hạt Viên nang mềm
Các loại khoáng chất
Loại bổ sung vitamin tổng hợp
Các loại axit amin
Chất gây dị ứng đậu nành
Lượng hàng ngày ước tính 1

 

13/ Vitamin tổng hợp” của Seedcoms Nhật Bản

“Vitamin tổng hợp” của Seedcoms chứa 12 loại vitamin. Sự cân bằng của hàm lượng vitamin là tuyệt vời, và chi phí hàng ngày là khoảng 32 yên, hợp lý.

Ngoài vitamin, còn có chất hesperidin được xử lý bằng enzym, có khả năng hòa tan cao trong nước. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nó không phải là một sản phẩm khoáng .

Năng lực nội bộ 90 hạt
Sử dụng vật liệu tự nhiên
Các loại vitamin 12 loại
Kích thước hạt 1 centimet
Loại hạt Viên nang mềm
Các loại khoáng chất
Loại bổ sung vitamin tổng hợp
Các loại axit amin
Chất gây dị ứng Kiểm tra nguyên liệu thô
Lượng hàng ngày ước tính 2

 

14/ Vitamin tổng hợp của Organland của Nhật

“Vitamin tổng hợp” của Organland chứa 12 loại vitamin, bao gồm cả vitamin B. Điểm hấp dẫn là nó được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP tại Nhật Bản.

Các vitamin cần thiết được trộn đều, và sự cân bằng về lượng được đánh giá cao. Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là 3 viên và chi phí là 23 yên mỗi ngày, đây là một mức giá dễ dàng để tiếp tục. Tuy nhiên, đánh giá này được thực hiện bởi vì nó không phải là một sản phẩm ban đầu có chứa khoáng chất .

Năng lực nội bộ 270 hạt
Sử dụng vật liệu tự nhiên
Các loại vitamin 12 loại
Kích thước hạt 8mm
Loại hạt Viên thuốc
Các loại khoáng chất
Loại bổ sung vitamin tổng hợp
Các loại axit amin
Chất gây dị ứng không được liệt kê
Lượng hàng ngày ước tính 3

 

15/ Viên Fine Lab Multivitamin nội địa Nhật 2023

“Fine Lab Multivitamin” chứa 11 loại vitamin và natri (khoáng chất). Các loại vitamin đồng đều, và lượng vitamin cũng được đánh giá cao.

Tuy nhiên, lượng khuyến nghị hàng ngày của “Fine Lab Multivitamin” là 5 đến 9 viên, và chi phí hàng ngày là khoảng 162 yên. Để có đủ vitamin, bạn cần uống tới 9 viên, điều này không phù hợp với những người không thể bổ sung thường xuyên .

Năng lực nội bộ 150 hạt
Sử dụng vật liệu tự nhiên
Các loại vitamin 11 loại
Kích thước hạt 1 centimet
Loại hạt Viên nang cứng
Các loại khoáng chất 1 loại
Loại bổ sung Vitamin tổng hợp & Khoáng chất
Các loại axit amin
Chất gây dị ứng Kiểm tra nguyên liệu thô
Lượng hàng ngày ước tính Năm

 

16/ Viên Pigeon Breastfeeding Power Plus cho bà bầu của Nhật

“Pigeon Breastfeeding Power Plus”, được sản xuất bằng cách bổ sung vi khuẩn axit lactic vào 10 loại vitamin, là thực phẩm bổ sung có chứa sắt, axit folic và canxi và dành cho các bà mẹ đang cho con bú. Chi phí mỗi ngày khoảng 49 yên.

Lượng tiêu thụ tiêu chuẩn là 3 viên một ngày, nó không chỉ chứa các vitamin bạn muốn bổ sung mà còn chứa các khoáng chất như axit folic, canxi và sắt. Tuy nhiên, số lượng thành phần nhìn chung khá khiêm tốn và vẫn ở vị trí đánh giá này .

Năng lực nội bộ 90 hạt
Sử dụng vật liệu tự nhiên
Các loại vitamin 10 loại
Kích thước hạt 1 centimet
Loại hạt Viên thuốc
Các loại khoáng chất 3 loại
Loại bổ sung Vitamin tổng hợp & Khoáng chất
Các loại axit amin
Chất gây dị ứng Không có nguyên liệu thô chứa chất gây dị ứng (trong số 27 mặt hàng)
Lượng hàng ngày ước tính 3

 

từ khoá

  • vitamin và khoáng chất của nhật
  • uống vitamin c đúng cách
  • uống zinc đúng cách 2023

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button