Học Tập

# Viết đoạn văn tả một đồ vật em yêu thích » Tin Tức Giáo Dục Học Tập Tiny 2023 hot

Bạn đang tìm nội dung chủ đề học tập phù hợp để tham khảo? Hãy để chuyên mục Học Tập baomuctim giúp bạn nhé!

# Viết đoạn văn tả một đồ vật em yêu thích » Tin Tức Giáo Dục Học Tập Tiny 2023 hot

Bạn đang xem: post-title entry-title

Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn tả một đồ vật em yêu thích, Tài liệu Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn tả một đồ vật em yêu thích, nhằm giúp các bạn học sinh có

Có thể bạn quan tâm

Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn tả một đồ vật em yêu thích

Bạn Đang Xem: Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn tả một đồ vật em yêu thích

Xem Thêm : Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4

Tài Liệu Tiny Edu muốn cung cấp tài liệu bài Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn tả một đồ vật em yêu thích.

Nội dung chi tiết bao gồm dàn ý và 3 đoạn văn mẫu lớp 3, mời các bạn học sinh tham khảo ngay sau đây.

Xem Thêm : Soạn bài Thực hành phép tu từ ẩn dụ và hoán dụ

Nồi cơm điện là một đồ vật quen thuộc trong gia đình. Hiện nay, chúng có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Các bộ phận chính của nồi gồm có vỏ nồi, nắp nồi, xoong, bộ phận điều khiển. Chiếc nồi thường có hình trụ. Vỏ nồi được làm bằng nhựa, có nhiều màu sắc khác nhau. Nắp nồi có tay cầm để đóng hoặc mở. Bên trong là xoong được làm bằng nhôm. Bộ phận điều khiển thường nằm ở mặt trước. Các nút bấm giúp điều chỉnh chế độ nấu cơm. Chiếc nồi cơm điện giúp nấu cơm nhanh hơn. Nồi cơm điện là một đồ vật có ích.

Bố mới mua một chiếc tủ lạnh. Chiếc tủ của hãng LG. Nó có hình chữ nhật, rất to và nặng. Chiều dài khoảng chín mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng sáu mươi xăng-ti-mét. Chiếc tủ gồm các bộ phận chính là vỏ tủ lạnh, cánh cửa tủ, ngăn làm đá, ngăn mát. Lớp vỏ tủ lạnh được làm từ nhiều chất liệu, với màu sắc khác nhau. Bên trong tủ được chia làm các ngăn khác nhau. Chiếc tủ chạy bằng điện. Tủ lạnh giúp bảo quản thức ăn luôn tươi ngon. Em cảm thấy chiếc tủ lạnh rất có ích trong cuộc sống.

Đồ vật mà em yêu thích là chiếc hộp bút. Bạn Hoài đã tặng cho em nhân dịp sinh nhật. Hộp bút được làm bằng nhựa. Nó có hình chữ nhật. C hiều dài của hộp là 20cm. Còn chiều rộng là rộng 5cm. Bên trong hộp khá rộng, có thể đựng được nhiều đồ. Nắp hộp có thể đóng mở dễ dàng. Trên mặt hộp có in hình chú mèo máy Đô-rê-mon rất dễ thương. Em dùng chiếc hộp bút để đựng bút chì, tẩy và thước kẻ. Em rất trân trọng món quà này. Vì vậy, em sẽ giữ gìn chiếc hộp bút thật cẩn thận.

  # Hãy chứng minh văn chương đã làm cho tình yêu quê hương đất nước trong ta thêm phong phú và sâu sắc 2023 hot

Nguồn: https://quatangtiny.com
Danh mục: Các Lớp Học

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button