Top 3 viên uống tỏi đen của Nhật tốt nhất hiện nay 2021

Tỏi đen Orihiro, tỏi đen Kobayashi, tỏi đen DHC...Là top 3 viên uống tỏi đen của Nhật tốt nhất hiện nay, bán chạy nhất hiện nay.Tỏi đen là thực phẩm vàng cho sức khỏe, với 45 ngày lên men từ củ tỏi cay nồng, thì nay ta đã có sản phẩm tỏi đen, thơm, ngon ngọt và giàu chất oxy hóa và vitamin b2. Chính vì thế tỏi đen thường được tin là có thể kéo dài tuổi xuân. Sau đây baomuctim.com xin...

Có thể bạn quan tâm:

Tỏi đen Orihiro, tỏi đen Kobayashi, tỏi đen DHC…Là top 3 viên uống tỏi đen của Nhật tốt nhất hiện nay, bán chạy nhất hiện nay.

Tỏi đen là thực phẩm vàng cho sức khỏe, với 45 ngày lên men từ củ tỏi cay nồng, thì nay ta đã có sản phẩm tỏi đen, thơm, ngon ngọt và giàu chất oxy hóa và vitamin b2. Chính vì thế tỏi đen thường được tin là có thể kéo dài tuổi xuân. Sau đây baomuctim.com xin giới thiệu đến các bạn top viên uống tỏi đen của Nhật tốt nhất hiện nay, bán chạy nhất hiện nay.

Mục lục

Top viên uống tỏi đen của Nhật tốt nhất 2021 – Tỏi đen DHC

Top 3 viên uống tỏi đen của Nhật tốt nhất 2021

Không chỉ là vùng trồng táo nổi tiếng, Aomori được biết đến như một vùng sản xuất Tỏi đen lớn nhất của Nhật Bản. Tỏi được trồng tại vùng Aomori có chất lượng hảo hạng, sau quá trình lên men đặc biệt dài ngày Tỏi đen DHC được tạo ra với những đặc tính quý giá mà tỏi thường không có được.

Thành phần

Công dụng

Viên uống tỏi đen Aged Black Garlic kế thừa tinh hoa của tỏi đen truyền thống kết hợp công nghệ bào chế hiện đại chính là một sản phẩm mà mọi gia đình đều nên có. Do quá trình lên men, vị hăng khó chịu của tỏi đen đã được khử, viên uống tỏi đen không hề khó uống mà ngược lại còn có vị ngọt của trái cây. Sản phẩm có thành phần 100% thiên nhiên nên cực kỳ an toàn và không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào trên cơ thể với các công dụng như sau

Top 3 viên uống tỏi đen của Nhật tốt nhất 2021 – Tỏi đen Orihiro

Top 3 viên uống tỏi đen của Nhật tốt nhất 2021

Viên tỏi đen Nhật Bản Orihiro 180 viên được sản xuất từ tỏi tươi lên men theo phương pháp sản xuất tỏi đen đặc biệt của Nhật, trong chu trình khép kín thực hiện bởi hãng thực phẩm chức năng uy tín số 1 Nhật Bản là Orihiro. Nguyên liệu sản xuất tỏi đen Orihiro Nhật là tỏi nuôi trồng tại Nhật 100%, đảm bảo về chất lượng và an toàn tuyệt đối với sức khoẻ.

Nhiều chứng minh chỉ ra rằng tỏi đen Orihiro Nhật có khả năng phòng chống ung thư gấp 5-6 lần tỏi tươi thông thường. Đồng thời, tỏi đen rất hiệu quả trong việc phòng ngừa các bệnh về tim mạch, hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa, giảm cân, đồng thời thanh lọc cơ thể. Tỏi đen Orihiro vô cùng được ưa chuộng tại Nhật bởi không chỉ phụ nữ mà cả nam giới, người trẻ cũng như người già. Ở Nhật, thông thường từ khoảng 27 tuổi trở lên là người Nhật bắt đầu sử dụng tỏi đen thường xuyên để bảo vệ sức khoẻ lâu dài

Hiện nay, tỏi đen Nhật Bản đã vươn ra ngoài biên giới Nhật Bản và trở nên phổ biến ở rất nhiều thị trường khác như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan, và Việt Nam

Thành phần

Dầu ô liu, bột tỏi đen, Kosu bột, gelatin, glycerin, sáp ong, vitamin B1, vitamin B6

Công dụng

– S-Arylcysteine: chống ung thư
– Polyphenol
– Có vị ngọt, không có mùi hôi
– Không có phản ứng phụ.
– Bổ sung SOD enzime, polyphenol: chống oxi hóa
– Chống nhiễm độc chất phóng xạ
– Giải độc nicotin mạn tính
– Bảo vệ gan
– Chống các bệnh đường hô hấp
– Phòng chống ung thư
– Giảm thiểu tiến trình xơ cứng động mạch
– Giảm đường huyết
– Tăng cường hệ miễn dịch, kháng sinh
– Trị rối loạn tiêu hoá

Top 3 viên uống tỏi đen của Nhật tốt nhất 2021 – Tỏi đen Kobayashi

Top 3 viên uống tỏi đen của Nhật tốt nhất 2021

Viên tỏi đen Kobayashi là sản phẩm dạng viên nén được sản xuất bởi nhà sản xuất Kobayashi Nhật Bản. Với thành phần chính là chiết suất từ tỏi đen, viên tỏi đen còn chứa một số thành phần khác như: Dầu mầm lúa, gelatin, giấm đen nghiền, glycerin, sáp candelilla, lecithin (từ đậu nành), axit phytic.

Tỏi đen Kobayashi Nhật Bản dạng viên là sản phẩm được nhà sản xuất sản xuất bằng cách lên men từ tỏi thường, nhưng sau quá trình lên men hiện đại tỏi đen có ưu điểm vượt trội so với tỏi thường là:

Thành phần

Công dụng

– Bổ sung SOD enzime, polyphenol
– Chống nhiễm độc chất phóng xạ
– Giảm thiểu tiến trình xơ cứng động mạch
– Giải độc nicotin mãn tính
– Tỏi đen Kobayashi  giúp bảo vệ gan
– Chống các bệnh đường hô hấp
– Tỏi đen Kobayashi  ngăn ngừa phòng chống ung thư
– Tăng cường hệ miễn dịch, kháng sinh
– Trị rối loạn tiêu hoá
– Đặc biệt Tỏi đen Kobayashi  giảm đường huyết thật hiệu quả.
– Không có phản ứng phụ khi sử dụng Tỏi đen Kobayashi

Với top viên uống tỏi đen của Nhật mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn cho mình một viên uống tỏi đen của Nhật tốt, phù hợp với mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 25/01 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . .