Viên uống DHA của DHC có tốt không, giá bao nhiêu?

Viên uống DHA của DHC với thành phần: Canxi, vitamin D3, CBP hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ nhỏ, duy trì trí nhớ, tăng sự tập trung, giảm stress cho người làm việc trí ốc nhiều. Viên uống DHA của DHC có giá  430,000 ₫/ túi x 240 viên x 60 ngày. Viên uống DHA của DHC 60 ngày của Nhật BảnSản xuất: DHC Nhật Quy cách: túi 240 viên 60 ngàyViên bổ não DHA của DHC thành phần Canxi, Vitamin...

Có thể bạn quan tâm:

Viên uống DHA của DHC với thành phần: Canxi, vitamin D3, CBP hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ nhỏ, duy trì trí nhớ, tăng sự tập trung, giảm stress cho người làm việc trí ốc nhiều. Viên uống DHA của DHC có giá  430,000 ₫/ túi x 240 viên x 60 ngày.

Mục lục

Viên uống DHA của DHC 60 ngày của Nhật Bản

Viên uống DHA của DHC có tốt không, giá bao nhiêu?

Viên bổ não DHA của DHC thành phần Canxi, Vitamin D3, EPA và vitamin E giúp hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ nhỏ, duy trì trí nhớ, tăng sự tập trung, giảm stress cho người làm việc trí ốc nhiều.

Thành phần

Canxi 1800mg, vitamin D3 0.07μg, CBP 12mg

Viên uống DHA của DHC có tác dụng gì?

Viên uống DHA của DHC có tốt không?

Não bộ là cơ quan quan trọng bậc nhất của cơ thể con người. Chính vì vậy việc duy trì , bảo vệ sức khỏe bộ não đóng vai trò vô cùng quan trọng, bổ sung thực phẩm giàu DHA và EPA từ viên uống DHC của nhật là cách tốt nhất góp phần tạo nên sự tinh anh, minh mẫn, lanh lẹ giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Viên uống DHC bổ sung DHA và EPA là phẩm hoàn hảo bổ sung đồng thời cả 2 dưỡng chất quan trọng cho não bộ giúp bạn luôn tỉnh táo, tinh thần sảng khoái để đưa ra những quyết định sáng suốt, nhanh chóng và chất lượng công việc tốt hơn

Điểm cộng của viên uống bổ sung DHA DHC Nhật Bản là được chiết xuất từ cá ngừ di cư ở vùng biển Thái Bình Dương & Ấn Độ Dương. Riêng EPA thì được tinh chế từ cá mòi ở ngoài khơi biển Peru-Chile. Tất cả đều được sản xuất từ các nhà máy ở trong nước nên đảm bảo về chất lượng.

Viên uống bổ sung DHA DHC Nhật có chứa thêm thành phần EPA hàm lượng 110g giúp hỗ trợ lưu thông máu và Vitamin E 60g giúp cho quá trình oxy hóa hiệu quả.

Cách sử dụng viên uống DHA của DHC

Lưu ý sử dụng viên uống DHA của DHC

Viên uống DHA của DHC giá bao nhiêu?

Viên bổ não DHA  của DHC Nhật Bản có giá  430,000 ₫/ túi x 240 viên x 60 ngày.

Với những thông tin về Viên uống DHA của DHC Nhật Bản baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 27/04 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . .