Top viên uống chống nắng tốt nhất hiện nay 2021 đang hot

Viên uống chống nắng nhật, Viên Uống Chống Nắng Be-Max The Sun, Viên uống chống nắng Sunsafe Rx, Viên Uống Chống Nắng ciRos...Là viên uống chống nắng tốt nhất hiện nay, đáng mua nhất hiện nay, viên uống chống nắng rẻ mà tốt. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé. Top viên uống chống nắng tốt nhất hiện nay - Viên uống chống nắng ciRosXuất xứ: Deep Blue Health - New...

Có thể bạn quan tâm:

Viên uống chống nắng nhật, Viên Uống Chống Nắng Be-Max The Sun, Viên uống chống nắng Sunsafe Rx, Viên Uống Chống Nắng ciRos…Là viên uống chống nắng tốt nhất hiện nay, đáng mua nhất hiện nay, viên uống chống nắng rẻ mà tốt. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục

Top viên uống chống nắng tốt nhất hiện nay – Viên uống chống nắng ciRos

Top viên uống chống nắng tốt nhất 2021 đang hot

Xuất xứ: Deep Blue Health – New Zealand

Thành phần viên uống chống nắng ciRos

Công dụng viên uống chống nắng ciRos

Cách dùng viên uống chống nắng ciRos

Top viên uống chống nắng tốt nhất hiện nay – Viên uống chống nắng Be-Max The Sun

Thành phần chính trong viên uống chống nắng Be-max The Sun là NutroxSun được chiết xuất từ quả thuộc họ cam quýt trồng ở miền Nam Tây Ban Nha ngập nắng và lá Hương thảo (Rosemary). Chiết xuất từ quả thuộc họ cam quýt chống lại hoạt động oxy hóa da, đồng thời ngăn chặn tác động của tia cực tím trên bề mặt da. Ngoài ra, với tinh chất từ quả lựu, vitamin E, vitamin C giúp cho Be Max The Sun có thêm khả năng kháng viêm hiệu quả cũng như chống lại việc hình thành các nếp nhăn trên da. Oraris thành phần được chiết xuất từ sản phẩm lá cây oliu có tác dụng chống lại quá trình oxy hoá tuyệt vời, cao gấp 10 lần so với trà xanh, 25 lần so với vitamin C.

Công dụng viên uống chống nắng Be Max The Sun

Cách dùng viên uống chống nắng Be Max The Sun

Uống trước 30 phút trước khi ra nắng. Uống một viên nếu thời gian tiếp xúc với ánh nắng không nhiều, uống 2 viên nếu tham gia các hoạt động thể thao, bơi lội.

** Giá tham khảo: 1050k/ hộp 30 viên

Top viên uống chống nắng tốt nhất hiện nay – Viên uống chống nắng Sunsafe Rx

Top viên uống chống nắng tốt nhất 2021 đang hot

Xuất xứ: Mỹ

Viên uống chống nắng Sunsafe Rx được thiết kế khoa học để thúc đẩy màng bảo vệ tự nhiên của da chống lại các tác hại của tia UVA và UVB. Nghiên cứu cho thấy chất chống oxy hóa trong viên uống chống nắng Sunsafe Rx™ mang đến cho làn da nhiều hiệu quả hết sức tuyệt vời ngoài hiệu quả chống nắng cao như hỗ trợ sức khỏe của da và mắt; chứa đựng tinh chất ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả…Trong thành phần của viên uống chống nắng Sunsafe Rx còn có sự góp mặt của tinh chất trà xanh, epigallocatechin gallate (EGCG) – một trong những chất chống lão hóa tốt nhất hiện nay giúp phái đẹp giữ gìn nét thanh xuân. Đồng thời, trong một viên uống chống nắng còn có các vitamin E, C và omega-3… để nuôi dưỡng và bảo vệ làn da.

Viên uống chống nắng Sunsafe Rx™ là đột phá công nghệ mới đến từ Mỹ, có khả năng chống nắng nhiều giờ liền, cho khả năng tối ưu trong việc bảo vệ làn da. Sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu chống nắng của khách hàng, đem đến sự hài lòng từ các phụ nữ trên nhiều quốc gia.

Ưu điểm của viên uống chống nắng Sunsafe Rx

Cách dùng

Uống 1 viên/ngày trước khi tiếp xúc với ánh nắng 30-60 phút

Top viên uống chống nắng tốt nhất hiện nay – Viên uống chống nắng BeaSun

Sản phẩm khuyên dùng cho:

Công dụng của viên uống chống nắng Beasun

Cách dùng viên uống chống nắng Beasun

Tóm lại: Trên đây là viên uống chống nắng tốt nhất hiện nay, đáng mua nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

từ khóa:

Ngày 25/01 năm 2021 | Đẹp | Tag: . . .