Viên đặt revirgin gung có tốt không, giá bao nhiêu?

Viên se khít vùng kín Hàn Quốc - revirgin gung có thành phần chính từ thảo mộc, lành tính với vùng da nhạy cảm, không gây kích ứng, khó chịu hay ảnh hưởng đến sức khỏe. giữ cho vùng kín được sạch sẽ, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm bệnh và đặc biệt là tái tạo lại khả năng đàn hồi, se khít âm đạo. Viên đặt revirgin gung có giá bán khoảng 940.000vnđ/ hộp.Viên đặt se khít revirgin gung Hàn...

Có thể bạn quan tâm:

Viên se khít vùng kín Hàn Quốc – revirgin gung có thành phần chính từ thảo mộc, lành tính với vùng da nhạy cảm, không gây kích ứng, khó chịu hay ảnh hưởng đến sức khỏe. giữ cho vùng kín được sạch sẽ, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm bệnh và đặc biệt là tái tạo lại khả năng đàn hồi, se khít âm đạo. Viên đặt revirgin gung có giá bán khoảng 940.000vnđ/ hộp.

Viên đặt se khít revirgin gung Hàn Quốc có thành phần gì, cách dùng như thế nào? Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu thành phần, cách dùng Viên se khít vùng kín Hàn Quốc ngay sau đây nhé.

Mục lục

Viên đặt se khít revirgin gung Hàn Quốc

Viên đặt revirgin gung có tốt không, giá bao nhiêu?

Revirgin là viên đặt se khít hồi trinh có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, chúng có màu xanh, dạng viên tròn, mỗi hộp chứ 12 viên được nghiên phong trong 2 lọ thủy tinh (mỗi lọ 6 viên).

Viên đặt re virgin được nghiên cứu và sản xuất trong vòng 60 năm bởi những chuyên gia phụ khoa hàng đầu Hàn Quốc. Sản phẩm chứa thành phần là các loại thảo mộc thiên nhiên, an toàn và không gây bất cứ tác dụng phụ nào đối với sức khỏe. Revirgin gung dạng viên tròn, dễ đặt vào âm đạo. Mỗi hộp có 12 viên, được bảo quản trong 2 ống chai thủy tinh. Sử dụng hết liệu trình, chắc chắn bạn sẽ thấy cải thiện rõ rệt. Viên đặt âm đạo Bqcel lRevirgin Gung là sản phẩm uy tín và chất lượng được tin dùng tại Hàn Quốc và ưa chuộng trên 54 quốc gia lớn: Nhật, Mỹ, Pháp, Anh, Úc,…

Viên đặt revirgin gung dùng trong trường hợp nào?

Thành phần viên đặt revirgin gung

Bồ Công Anh, Cây Ngải Thuốc, Cây Nhung Tuyết, Cây Mùi Tây Thân Cứng, Cnidium officinale Makino, Cây Rum, Vỏ Hoàng Bá, Sophora flavescens Aiton, Mật ong, Jahageo, Tinh chất Mầm Đậu Nành, Tinh dầu bạc hà, Collagen, Axit lactic, Natri hydro cacbonat (NaHCO3).

Cơ chế hoạt động 

Viên đặt revirgin gung có tốt không, giá bao nhiêu?

Không phải tự nhiên mà công ty tụ đặt cái tên “viên đặt se khít hồi trình” như vậy nhé! Tất cả đều có tác dụng và cơ chế mang lại của thuốc: Cơ chế đối với một người bình thường ai cũng có cơ chế tự động thanh lọc cơ thể nhất là “âm đạo” nhưng tuổi càng cao thì chức năng đó sẽ yêu dần và mất đi cộng thêm các tế bào giúp co bóp ở “cô bé” bị lão hóa dần nhưng khi đặt thuốc nó sẽ khít lại. Khi đó cơ chế tự hoạt động sẽ quay trở lại hoạt động một cách trơn tru co bóp nhiều hơn tiết ra nhiều chất nhờn hơn để đào thải các chất cặn bã ra là phục hồi tế bào bị lão hóa, các tế bào mới ở vùng kín sẽ trẻ hóa, săn chắc, co bóp mạnh hơn và se khít lại.

Công dụng viên đặt revirgin gung

Viên đặt revirgin gung có tốt không?

Cách sử dụng viên đặt revirgin gung

Lưu ý

Ưu điểm viên đặt revirgin gung

Nhược điểm viên đặt revirgin gung

Viên đặt revirgin gung giá bao nhiêu?

viên đặt revirgin gung có giá bán khoảng 940.000vnđ/ hộp.

Với những thông tin về viên đặt revirgin gung mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng qua bài viết viên đặt revirgin gung có tốt không, giá bao nhiêu? của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin và kiến thức hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 06/11 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . .