Top viên giặt của Nhật tốt nhất 2020 đang hot

Viên giặt Ariel, viên giặt tide pods 38, viên giặt tide, viên giặt Gell Ball 3d...Là những viên giặt của Nhật Bản tốt, hiệu quả nhất hiện nay, bán chạy nhất hiện nay. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé. Top viên giặt của Nhật tốt nhất 2020 - Viên giặt tide pods 38Với tích hợp tiện lợi 4 in 1 làm sạch sâu, làm sáng, chống lại vết bẩn và lưu giữ hương thơm suốt 24h thiết...

Có thể bạn quan tâm:

Viên giặt Ariel, viên giặt tide pods 38, viên giặt tide, viên giặt Gell Ball 3dLà những viên giặt của Nhật Bản tốt, hiệu quả nhất hiện nay, bán chạy nhất hiện nay. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Top viên giặt của Nhật tốt nhất 2020 – Viên giặt tide pods 38

Top 4 viên giặt của Nhật tốt nhất 2020 đang hot

Top viên giặt của Nhật tốt nhất 2020 – Viên giặt Ariel

Ariel là thương hiệu nổi tiếng lâu đời trong lĩnh vực bột giặt. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật, đảm bảo về độ an toàn và không gây hại cho da tay, sức khỏe.

vien-giat-cua-nhat-0

Thành phần

Thành phần: Surfactant (66% xà phòng nguyên chất (béo axit sodium). Sulfonate alkyl benzen, ete polyoxyetylen alkyl, alkyl ether sulfate. Propanediol, nước hoa, chất làm mềm nước, enzyme, các chất huỳnh quang làm trắng

Cách sử dụng

Top viên giặt của Nhật tốt nhất 2020 – Viên giặt Gell Ball 3d

Dùng viên giặt xả Gel Ball của Nhật hoàn toàn tiết kiệm và mang lại sự tiện lợi thoải mái cho người sử dụng, giúp những người phụ nữ nội trợ nhẹ nhàng và yêu thích hơn với việc chăm sóc cho gia đình và bé yêu.

Chỉ 1 viên giặt Gel Ball bạn có thể giặt đến 6kg quần áo, tương đương với 65lít nước hoặc 30 cái quần, áo. Nếu quần áo quá dơ, hoặc khó giặt, khó ra như áo trắng quần Jean, bạn có thể gấp đôi số viên giặt lên. VD: 2 viên với 6kg quần áo hoặc 1 viên với 3kg quần áo.

Top 4 viên giặt của Nhật tốt nhất 2020 đang hot

Thành phần viên giặt xả ball gồm

66% xà phòng sạch (natri acid béo), sulfonate alkyl benzen tuyến tính, este polyoxyetylen alkyl, alkyl ether sulfate), chất ổn định (propanediol), phân tán đại lý, đại lý cô lập, nước hoa, các chất làm mềm nước, enzyme, các chất làm trắng huỳnh quang

Công dụng viên giặt xả gel ball như sau

Sản phẩm vốn rất được yêu thích, có loại 18 viên (Viên giặt xả Gel Ball hồng (18 viên)), nay có thêm loại 48 viên giúp mẹ tiệt kiệm hơn rất nhiều khi sử dụng. Mẹ cũng có thể chọn loại dạng hộp nhựa để bảo quản gọn gàng hơn, tốt hơn: Hộp viên giặt xả Gel Ball hương hoa (18 viên)

cach su dung vien giat xa gel ball

Cách sử dụng viên giặt xả ball như sau

Top viên giặt của Nhật tốt nhất 2020 – Viên giặt tide

Top 4 viên giặt của Nhật tốt nhất 2020 đang hot

Tóm lại: Trên đây là những viên giặt của Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

từ khóa:

Mục lục

Ngày 25/11 năm 2019 | Kiến thức | Tag: . . . .