6 mẫu ví nam đơn giản mà không bao giờ lỗi mode

  Ví gập 2 mặt, ví gập 3 mặt, ví ngang, ví chữ nhật, ví đựng thẻ là những mẫu ví nam dơn giản, gọn nhẹ, được thiết kế để đựng đủ giấy tờ cần thiết trong từng trường hợp cụ thể& là một kiểu thời trang riêng biệt.

  Loading...

  Mục lục

  6 mẫu ví da nam phổ biến nhất hiện nay

  Ví da gập hai mặt/ men’s wallet billfold

  Ví da nam gập hai mặt là loại ví da phổ biến nhất hiện nay,  trong đó có một ngăn rộng để tiền mặt và vài ngăn nhỏ dành cho bạn để thẻ ATM, giấy tờ tùy thân, giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe, …

  thuong hieu vi da 2

  Ví da gập ba mặt/ men’s wallets trifold

  Ví da gập ba mặt là loại ví cổ điển này thường được người lớn tuổi dùng nhiều. Nó có 3 mặt và phải gấp lại 2 lần. Loại này về kích thước khá nhỏ gọn, nhưng độ dày thì lại lớn hơn nhiều so với các loại ví khác.

  mau vi da nam 0

  Ví da chữ nhật/ ví cầm tay/ hand wallet

  Một dạng ví cách tân lấy ý tưởng từ ví phụ nữ. Với hình chữ nhật, ví có thể cho bạn để giấy tờ khá thoải mái, nhưng bù lại với độ dài khá lớn nên bạn khó có thể để túi quần dùng hàng ngày được.

  mau vi da nam 1

  Ví đựng thẻ

  Ở một số nước phát triển, khi mà mọi thanh toán đều có thể thông qua thẻ tín dụng, tiền mặt rất ít được sử dụng. Vì vậy, các nhà thiết kế đã nhanh chóng cho ra đời những chiếc ví đựng thẻ với tiêu chí: Đơn giản nhưng tinh tế. Với loại ví này, người dùng có thể để được hơn 5 thẻ tín dụng, thẻ chứng minh, …

  mau vi da nam 2

  Ví da kẹp

  Đây là loại ví sinh sau đẻ muộn nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Thiết kế của ví nhỏ gọn, một mặt là chiếc kẹp da để bạn có thể giữ một ít tiền mặt cho sử dụng hàng ngày, mặt còn lại là ngăn nhỏ để đựng thẻ tín dụng, giấy tờ tùy thân.

  mau vi da nam 3

  Ví da dây xích

  mau vi da nam 4

  Loading...

  Những năm thập niên 70 – 80 với trào lưu nhạc Punk, ví với một dây xích dài trở thành một sản phẩm đình đám được giới trẻ thời đó săn lùng. Và đến nay, dạng ví này vẫn có chỗ đứng vững chắc, đặc biệt đối với dân phượt vì có thể bảo vệ tài sản thông qua dây xích được gắn chặt vào dây đeo lưng quần.

  từ khóa

  • ví nam có dây xích
  • mẫu ví da nam cầm tay
  • ví cầm tay nam hàng hiệu
  • ví cầm tay nam dolce&gabbana
    Top kem chống nắng Sunplay tốt nhất 2019

  Bình luận
  0

  Bình luận