Vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn, quyến rũ nhất?

Vai nữ rộng 38cm- 40cm là chuẩn, là số đo chuẩn của ngành may mặc xong kích thước bờ vay đẹp còn phụ thuộc vào chiều cao câng nặng và thể trạng của từng người, cách phối đồ nữa nhé! Bờ vai đẹp là như thế nào? Bờ vai trần mảnh mai mềm mại luôn chứa đựng sức hấp dẫn đặc biệt mỗi khi ngắm nhìn, bởi phần này không chỉ riêng bờ vai mà còn có cả đôi xương quai xanh gợi cảm...

Có thể bạn quan tâm:

Vai nữ rộng 38cm- 40cm là chuẩn, là số đo chuẩn của ngành may mặc xong kích thước bờ vay đẹp còn phụ thuộc vào chiều cao câng nặng và thể trạng của từng người, cách phối đồ nữa nhé!

Mục lục

Bờ vai đẹp là như thế nào?

Bờ vai trần mảnh mai mềm mại luôn chứa đựng sức hấp dẫn đặc biệt mỗi khi ngắm nhìn, bởi phần này không chỉ riêng bờ vai mà còn có cả đôi xương quai xanh gợi cảm và e ấp vô cùng. Khoe trọn được bờ vai trần thanh mảnh, ở những thiết kế trễ vai, cúp ngực ẩn chứa nét gợi cảm vừa đủ sự tinh tế, để một cô nàng từ điệu đà, nữ tính đến phóng khoáng cá tính cũng đều rất đỗi thu hút.

Đàn ông rất thích dựa vào vai phụ nữ làm nũng, hôn bờ vai và hít hà hương thơm giao thoa giữa cổ và vai của người họ thương. Mà điều duy nhất thu hút phái mạnh tiến tới vị trí đó là trang phục khoe khéo bờ vai mảnh dẻ, nhẹ nhàng trong những thiết kế lộ vai ngọt ngào, cũng đủ sức khiến bất kỳ ai ngắm nhìn động lòng xao xuyến.

Một bờ vai nữ giới đẹp sẽ tạo nên sự cân xứng cho cơ thể, giúp bạn diện đồ nào cũng đẹp và thanh thoát hơn. Có thể nói cô gái có một bờ vai đẹp thì mặc đồ nào cũng đẹp, cũng sang và thật thanh tú.

Vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn?

Một hình thể đẹp theo quan điểm chung cần phải đạt được những tiêu chí tối thiểu về chiều cao, cân nặng, vòng eo, vòng ngực, bờ vai… Tuy nhiên do sự khác biệt giữa nòi giống, dân tộc, nên những con số này vẫn chỉ là tương đối. Điều quan trong nhất chính là sự hài hòa giữa các yêu tố trên cơ thể con người để tạo nên một hình thể đẹp.

Vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn, quyến rũ nhất?

Về vấn đề vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn thì chắc chắn là được rất nhiều cô gái quan tâm. Bởi đây cũng là một số đo rất quan trọng bên cạnh số đo 3 vòng.

Vai phụ nữ được cho là đẹp sẽ rơi vào khoảng 15 inches (khoảng 38cm). Ngoài ra thì 14 inches và 14,5 inches thì được coi là nhỏ; 15,5 inches và 16 inches và 16,5 inches thì được coi là to. Đây là số đo chuẩn của ngành may mặc và bạn có thể lấy đây làm thước đo cho vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn.

Bảng chiều cao cân nặng chuẩn nữ 2021 hot

Vai rộng mặc gì cho đẹp?

Con gái thường ao ước có một bờ vai mảnh khảnh để trông mảnh mai hơn, gợi cảm hơn và cũng tự tin hơn khi diện những bộ cánh hở vai xinh đẹp. Một bờ vai nhiều thịt thường khiến các bạn gái buồn phiền pha lẫn tự ti, tuy nhiên đây chính là đặc điểm của những người có lòng dạ rộng rãi, đại lượng, bao dung người khác, dễ tạo dựng sự nghiệp và thành công.

Những cô gái có bờ vai đầy đặn thường giỏi quán xuyến việc nhà, chăm lo rất tốt cho chồng con. Nên khi có chồng có thể giúp nhà chồng thịnh vượng hơn, từ đó mà được cưng yêu. Lưng đầy đặn là dấu hiệu của người có sức khỏe tốt, hay gặp may mắn trong cuộc sống, sẽ tạo nhân tố tốt cho sự phát triển của chồng.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể học ngay một số mẹo ăn gian khi phối thời trang sau:

Vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn, quyến rũ nhất?

Chọn áo peplum để nhấn vào vai: Che đi phần vai thô hiệu quả

Vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn, quyến rũ nhất?

Khoe chân dài với váy ngắn xòe: Giúp cân bằng phần thân trên với thân dưới

Vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn, quyến rũ nhất?

Gợi cảm với cổ chữ V: Người nhìn sẽ tập trung vào phần cổ và quên đi phần vai

từ khóa

Ngày 24/03 năm 2021 | Đẹp | Tag: . . .