Ủ tóc bằng dầu dừa có tác dụng gì?

Dưỡng tóc bằng dầu dừa nguyên chất: chấm 10 đầu ngón tay vào dầu dừa, thoa và massage tóc, da đầu 10-15 phút, dùng khăn quấn lại tầm 30 phút sau đó gội lại bằng nước sạch. Thực hiện 3-4 lần/ tuần trong thời gian đầu, sau đó giảm dần khi tóc đã mọc nhiều hơn, dày hơn.***Ủ tóc của Nhật loại nào tốt? Tại sao dầu dừa tốt cho tóc? Trong dầu dừa tự nhiên có chứa:Axit Lauric...

Có thể bạn quan tâm:

Dưỡng tóc bằng dầu dừa nguyên chất: chấm 10 đầu ngón tay vào dầu dừa, thoa và massage tóc, da đầu 10-15 phút, dùng khăn quấn lại tầm 30 phút sau đó gội lại bằng nước sạch. Thực hiện 3-4 lần/ tuần trong thời gian đầu, sau đó giảm dần khi tóc đã mọc nhiều hơn, dày hơn.

Nội dung đang hot
Bột rau Orihiro nhật mẫu mới 2022 review
Review kem trị nám transino nhật bản
Viên enzyme giảm cân Nhật 2022 hot
Top viên tỏi đen của Nhật mẫu mới 2022
Natto chống đột quỵ của Nhật 2000FU 2022

***

Ủ tóc của Nhật loại nào tốt?

Mục lục

Tại sao dầu dừa tốt cho tóc?

Trong dầu dừa tự nhiên có chứa:

Cách làm dài tóc bằng dầu dừa tại nhà như sau

u-toc-bang-dau-dua

Nên xem: Bôi dầu dừa lên mặt có tác dụng gì?

Mình thấy nhiều web chia sẻ là dùng tăm bông chấm lên, các bạn có thể thử, riêng mình thấy quá mất thời gian nên dùng 10 đầu ngón tay luôn, vừa nhanh lại vừa cảm nhận được da đầu của mình 😉 Hơn nữa, dầu dừa có tác dụng dưỡng móng (móng và tóc cùng được cấu tạo chủ yếu từ chất sừng keratin), giúp móng khỏe mạnh, đỡ gãy và khô. Khi tóc mình cải thiện thì mình để ý thấy móng tay cũng dày và khỏe hẳn. Thực sự là khi massage da đầu như thế này thì móng tay cũng được “ăn ké” dầu dừa.

Ủ tóc bằng dầu dừa mấy lần 1 tuần?

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . . . . . .