Ủ tóc bằng dầu dừa có tác dụng gì?

Dưỡng tóc bằng dầu dừa nguyên chất: chấm 10 đầu ngón tay vào dầu dừa, thoa và massage tóc, da đầu 10-15 phút, dùng khăn quấn lại tầm 30 phút sau đó gội lại bằng nước sạch. Thực hiện 3-4 lần/ tuần trong thời gian đầu, sau đó giảm dần khi tóc đã mọc nhiều hơn, dày hơn. Tại sao dầu dừa tốt cho tóc? Trong dầu dừa tự nhiên có chứa:Axit Lauric (còn gọi là monolaurin): Đây là một chất...

Có thể bạn quan tâm:

Dưỡng tóc bằng dầu dừa nguyên chất: chấm 10 đầu ngón tay vào dầu dừa, thoa và massage tóc, da đầu 10-15 phút, dùng khăn quấn lại tầm 30 phút sau đó gội lại bằng nước sạch. Thực hiện 3-4 lần/ tuần trong thời gian đầu, sau đó giảm dần khi tóc đã mọc nhiều hơn, dày hơn.

Mục lục

Tại sao dầu dừa tốt cho tóc?

Trong dầu dừa tự nhiên có chứa:

Cách làm dài tóc bằng dầu dừa tại nhà như sau

u-toc-bang-dau-dua

Nên xem: Bôi dầu dừa lên mặt có tác dụng gì?

Mình thấy nhiều web chia sẻ là dùng tăm bông chấm lên, các bạn có thể thử, riêng mình thấy quá mất thời gian nên dùng 10 đầu ngón tay luôn, vừa nhanh lại vừa cảm nhận được da đầu của mình 😉 Hơn nữa, dầu dừa có tác dụng dưỡng móng (móng và tóc cùng được cấu tạo chủ yếu từ chất sừng keratin), giúp móng khỏe mạnh, đỡ gãy và khô. Khi tóc mình cải thiện thì mình để ý thấy móng tay cũng dày và khỏe hẳn. Thực sự là khi massage da đầu như thế này thì móng tay cũng được “ăn ké” dầu dừa.

Ủ tóc bằng dầu dừa mấy lần 1 tuần?

tu khoa

Ngày 14/05 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . . . . . . .