Tuấn Hạc là ai, sinh năm bao nhiêu?

Võ sư Tuấn Hạc sinh năm 1979 tại Hà Nội. Võ sư Tuấn Hạc được nhiều người biết đến khi đánh bại flores - cao thủ Vịnh Xuân. Hiện Tuấn Hạc đang làm công việc huấn luyện viên dạy võ tại nhà. Võ sư Tuấn Hạc là đệ tử của võ sư Đặng Tuấn Hải.Tuấn Hạc là một võ sư theo học Vịnh Xuân Quyền từ năm 1996 và anh theo trường phái Ngô Gia. Trận đấu của Tuấn Hạc và Flores nhận...

Có thể bạn quan tâm:

Võ sư Tuấn Hạc sinh năm 1979 tại Hà Nội. Võ sư Tuấn Hạc được nhiều người biết đến khi đánh bại flores – cao thủ Vịnh Xuân. Hiện Tuấn Hạc đang làm công việc huấn luyện viên dạy võ tại nhà. Võ sư Tuấn Hạc là đệ tử của võ sư Đặng Tuấn Hải.

Tuấn Hạc là một võ sư theo học Vịnh Xuân Quyền từ năm 1996 và anh theo trường phái Ngô Gia. Trận đấu của Tuấn Hạc và Flores nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và trong tương lai họ mong chờ Flores và Tuấn Hạc sẽ có cơ hội đấu thêm lần nữa.

Mục lục

Tuấn Hạc là ai, sinh năm bao nhiêu?

Tuấn Hạc là ai, sinh năm bao nhiêu?

Lý lịch Tuấn Hạc

Võ sư Tuấn Hạc sinh ngày 16-4-1979 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Tuấn Hạc xếp hạng nổi tiếng thứ 79177 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Võ sư nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.

Tiểu sử Võ sư Tuấn Hạc

Tuấn Hạc là ai, sinh năm bao nhiêu?

Tuấn “hạc” được biết tới là một người luyện võ từng đánh thắng cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores vào năm 2009. Tuấn “hạc” theo học Vịnh Xuân Quyền từ năm 1996 và anh theo trường phái Ngô Gia, sự phụ của anh là võ sư Đặng Tuấn Hải.

Cái tên Tuấn Hạc trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều trong những ngày qua khi thông tin về việc Pierre Francois Flores trở lại Việt Nam và muốn tái đấu với Tuấn “hạc” và võ sư Đinh Trọng Thủy – người bị nhầm là sư phụ của Tuấn Hạc. Sau đó được chính Tuấn Hạc đính chính Đinh Trọng Thủy chỉ là đàn anh của Tuấn.

Đặc biệt khi võ sư Pierre Francois Flores liên tiếp dành phần thắng trước hai vị võ sư của Việt Nam là võ sư karate Đoàn Bảo Châu và lão sư Vịnh Xuân Trần Lê Hoài Linh. Thì rất nhiều người đã lên tiếng kêu gọi Tuấn “hạc” ra mặt mặc dù theo nhiều báo đưa tin Tuấn “hạc” đã chuyển nghề làm lái taxi và từ bỏ nghiệp võ thuật. Thông tin này đã được chính Tuấn “hạc” đính chính là sai sự thật, hiện anh đang làm công việc huấn luyện viên dạy võ tại nhà.

Với rất nhiều nguồn thông tin, mới đây Tuấn “hạc” đã chính thức lên tiếng về chuyến trở lại của võ sư đến từ Canada Pierre Francois Flores. Đầu tiên là thông tin võ sư Pierre Francois Flores thách đấu với “sư phụ của Tuấn “hạc” “là võ sư Đinh Trọng Thủy. Tuấn “hạc” đã chia sẻ với báo trí: võ sư Đinh Trọng Thủy chỉ là anh em quen biết của Tuấn, sư phụ Tuấn “hạc” là võ sư Đặng Tuấn Hải.

Võ sư vịnh xuân Pierre Francois Flores là ai?

Võ sư Pierre Francois Flores được biết là một cao thủ thuộc phái Nam Anh Vịnh Xuân, là đệ tử của đại sư Nam Anh thuộc Canada. Trong trận đấu diễn ra vào thời điểm 8 năm trước, Tuấn “hạc” ở tuổi 30 và có chiều cao là 1m78 còn đối thủ của anh 33 tuổi. Xem lại video cuộc đối đầu giữa hai đối thủ có thể thấy Tuấn “hạc” là người chiếm ưu thế. Và cuộc tái đấu giữa hai đối thủ được rất nhiều người mong chờ. Chia sẻ về trận thật bại này, võ sư Pierre Francois Flores nói rằng do lần đó ông say cafe trước khi trận đấu bắt đầu. Và trong những lần trở lại Việt Nam sau đó, ông luôn cẩn thận trong việc ăn uống.

Võ sư Tuấn Hạc hạ gục Flores

Tuấn Hạc là ai, sinh năm bao nhiêu?

Hồi 2009, bên UNESCO cấp bằng võ sư cho khoảng 30 người tại địa điểm Thiên Đường Bảo Sơn (Hà Nội). Khi đang tổ chức, bống nhiên Flores và 1 phiên dịch xuất hiện. Ông ta thách đấu toàn bộ các võ sư trong đó có thầy của tôi Đặng Tuấn Hải.

Bốn ngày sau tôi và Pierre có mặt tại Hồ Thiền Quang (Hà Nội) giao đấu và tôi đã đánh bại ông ấy. Khi đó tôi chỉ một môn sinh, còn Pierre là một võ sư có chu sa đai tứ đẳng lại bị tôi đánh bại, nên tôi nghĩ chẳng có lý do gì Flores có thể đối đầu với những người tiếp theo.

Sau khi trận đấu Pierre Flores với võ sư Đoàn Bảo Châu kết thúc, anh chính là cái tên được nhiều người mong muốn trở lại đấu với cao thủ người Canada đó. Tâm trạng của anh như thế nào khi được người hâm mộ võ thuật đặt kỳ vọng lớn?

Sau trận đấu chúng tôi giao lưu với nhau rất hồ hởi. Phía Pierre Flores cũng tỏ thái độ đúng mực vui vẻ họ còn xin số để giao lưu, tôi nghĩ ông ấy hiểu vì sao mình đã thua.

Nhận xét về hai trận đấu của võ sư Francois Flores diễn ra vào ngày 12/7/2017 và chiều ngày 13/7/2017, Tuấn “hải” chia sẻ: cả hai trận đấu đều là sự chênh lệch cả về thể lực, chiều cao và cân nặng, giữa 2 đối thủ có sự không cân sức.

Tuấn Hạc và Flores hứa hẹn sẽ có màn tái đấu

Tuấn “hạc” còn chia sẻ thêm về mong muốn của võ sư Pierre Francois Flores muốn tái đấu với anh trong lần trở lại này, Tuấn “hạc” nói: bạn bè của anh đã vào trang cá nhân của Francois Flores để hỏi về vấn đề tái đấu với Tuấn “hạc” nhưng ông ấy đã phủ nhận. Anh còn cho biết thêm, Tuấn “hạc” từng cho võ sư này số điện thoại và nếu võ sư muốn tái đấu có thể gọi điện trực tiếp cho anh. Tuấn “hạc” cũng chia sẻ rằng tuy lần trở lại này mặc dù Francois Flores có thể lực và ngoại hình lớn hơn ở Việt Nam những vận động viên võ thuật thuộc đội tuyển quốc gia hoàn toàn có thể hạ gục được vị cao thủ Vịnh Xuân Quyền này. Và với thái độ ham học hỏi và tinh thần cầu tiến của Francois Flores, Tuấn “hạc” sẵn sàng tái đấu với ông một lần nữa.

Võ sư Tuấn Hạc bất ngờ về Flores

Tuấn Hạc là ai, sinh năm bao nhiêu?

Võ sư Tuấn Hạc phân tích : “Flores làm tôi quá bất ngờ. Rõ ràng là Flores đã tiến bộ rất nhiều, không phải là so với 10 năm trước mà so với năm 2017 thôi.

Kỹ chiến thuật của Flores ở trận này là rất tốt. Nên nhớ môn võ sở trường của Flores là Vĩnh Xuân nhưng anh lại đồng ý đấu ở một cuộc so găng mà đòi hỏi các võ sĩ phải có khả năng thực chiến rất cao. Đây là cuộc đấu có thể coi là tán thủ, kickboxing cũng được hoặc cũng có thể tạm gọi là cuộc đấu võ tự do.

Ở một cuộc đấu đòi hỏi kỹ chiến thuật, khả năng thực chiến cao như vậy thì Flores đã làm rất tốt. Anh ta to lớn về thể hình nhưng không chậm chạp. Tôi thấy Flores khá là nhanh nhẹn, linh hoạt.

Trước trận thì tôi cũng dự đoán rằng nếu đấu kiểu này, Flores sẽ có lợi thế và khả năng giành chiến thắng cao. Tuy nhiên, Flores đã làm tốt hơn so với những gì tôi nghĩ.

Với những thông tin về Tuấn Hạc mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Đây là những thông tin được baomuctim.com cập nhật mới nhất vào tháng 7 năm 2021.

Từ khóa:

Ngày 25/01 năm 2021 | Sao | Tag: . . .