Tử vi Cự Giải năm 2017: tình tiền viên mãn

Năm 2017 của Cự Giải sẽ tìm được tình yêu mới nếu Cự Giải còn độc thân, còn đối với các cặp đôi thì sẽ ngày càng thăng hoa hơn trong tình yêu. Tài chính của Cự Giải cũng sẽ được cải thiện nhiều hơn trong năm nay.Tử vi Bọ Cạp năm 2017: năm tình yêu lên ngôi Tử vi Bảo Bình năm 2017: chỉ riêng mình taBói tử vi về cung Cự Giải năm 2017 1/ Tổng quan năm 2017 Năm mới 2017...

Có thể bạn quan tâm:

Năm 2017 của Cự Giải sẽ tìm được tình yêu mới nếu Cự Giải còn độc thân, còn đối với các cặp đôi thì sẽ ngày càng thăng hoa hơn trong tình yêu. Tài chính của Cự Giải cũng sẽ được cải thiện nhiều hơn trong năm nay.

Nội dung đang hot
Viên rau dhc nhật review
Review kem trị nám transino nhật bản
Thuốc giảm cân 12kg của nhật mẫu mới 2021
Viên tỏi đen của Nhật mẫu mới 2021
Natto chống đột quỵ của Nhật 2000FU 2021

Mục lục

Bói tử vi về cung Cự Giải năm 2017

1/ Tổng quan năm 2017

Năm mới 2017 sẽ mang đến cho người thuộc cung Cự Giải rất nhiều lựa chọn mới mẻ và thú vị. Nếu dám dấn thân, bạn sẽ có cơ hội đương đầu với khó khăn, trải nghiệm và rút ra bài học cho mình. Ngược lại, nếu Cự Giải không dám đối đầu với thách thức thì sẽ không có chuyện gì xảy đến với bạn nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc không thể chạm tay vào thành công. Đương nhiên là các Cự Giải sẽ nghiêng nhiều về xu hướng tiến về phía trước thay vì nép mình trong vùng an toàn, bởi năng lượng từ sao Hỏa – biểu tượng của sự dũng cảm và thiện chiến sẽ tiếp sức cho bạn trong suốt năm tới.
Nhìn chung, 12 tháng của năm 2017 sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để Cự Giải cho mọi người thấy tài năng và sức sáng tạo đáng nể của mình. Điều bạn cần tránh đó là sự thiếu kiên nhẫn và hay trì hoãn giữa chừng mỗi khi hành động.

tu-vi-cua-cu-giai-nam-2017-1

2/ Sự nghiệp của Cự Giải sẽ nổi bật

Sự nghiệp là một trong những lĩnh vực nổi bật nhất đối với Cự Giải trong năm mới. Bạn cần chuẩn bị sẵn cả về tinh thần lẫn kế hoạch dự phòng cho những diễn biến khó lường trong công việc. Làm được như vậy, Cự Giải hoàn toàn có thể xử lý những trường hợp khẩn cấp một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm nhiều hơn tới những người cộng sự của mình. Đừng tiếc lời động viên và hãy luôn tin tưởng họ. Cùng lúc đó, các đối thủ của Cự Giải trong công việc sẽ có những động thái bất ngờ. Bạn hãy chú ý quan sát mọi thứ để sớm phát hiện “âm mưu” của đối phương. Lời khuyên dành cho Cự Giải trong lĩnh vực sự nghiệp đó là hãy dồn toàn bộ năng lượng và tâm trí cho mỗi việc mình làm. Gần cuối năm, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận ra mơ ước và tham vọng của mình đều đã và đang trở thành sự thật.

3/ Tài chính của Cự Giải trong năm nay

Tình hình tài chính của Cự Giải trong năm 2017 có phần sáng sủa hơn những năm trước. Dòng tiền chảy vào túi bạn khá đều đặn với các khoản thu nhập đến từ tiền lương, giao dịch bất động sản, tài sản kế thừa từ người khác,… Cũng trong năm nay, bạn bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới hoạt động đầu tư. Tuy nhiên nếu có ý định rót tiền vào một dự án nào đó, Cự Giải hãy xác định ngay từ đầu rằng bạn phải dùng đầu óc để tính toán đường đi nước bước chứ đừng chỉ trông chờ vào may mắn. Còn nữa, không phải cái gì mang vẻ ngoài “béo bở, ngon lành” đều có thể ăn được. Cự Giải cũng “đừng đặt tất cả trứng vào một giỏ” kẻo sẽ mất cả chì lẫn chài khi rủi ro kéo đến.

4/ Tình yêu và các mối quan hệ

Chuyện tình yêu của người thuộc cung Cự Giải trong năm mới sẽ có những điểm sáng nhất định. Với những ai đã có đôi, mọi mong muốn của bạn đều sẽ được “người ấy” đáp ứng. Chưa hết, cuộc sống của bạn cũng dễ chịu, thoải mái hơn phần nào nhờ những nỗ lực của đối phương. Cự Giải hãy tránh xa những cảm xúc tiêu cực. Thay vào đó, bạn hãy thong thả tận hưởng sự ngọt ngào trong mối quan hệ của mình. Điều bạn cần tránh tiếp theo đó là những hứa hẹn, cam kết khi chưa thực sự chắc chắn và những thứ có nguy cơ gây tổn hại đến tình cảm của hai người. Mối quan hệ này sẽ càng ngày càng gắn kết, thăng hoa nếu bạn chịu chia sẻ những suy nghĩ, mong muốn thầm kín của mình với “người ấy”. Với các Cự Giải còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với rất nhiều người. Nửa cuối của năm khả năng bạn tìm được “một nửa đích thực” cao hơn rất nhiều so với đầu năm.
tu-vi-cua-cu-giai-nam-2017-2
Điều đáng ngạc nhiên nhất trong năm 2017 đó là gia đình không còn giữ vị trí quan trọng nhất đối với người thuộc cung Cự Giải. Thay vào đó, bạn chú trọng phát triển bản thân nhiều hơn. Dù vậy, mối quan hệ giữa Cự Giải với người thân trong gia đình vẫn duy trì ở trạng thái bình yên, hài hòa.

5/ Sức khỏe của Cự Giải sẽ được cải thiện

Trong năm 2016, bạn đã phải đối mặt với khá nhiều vấn đề thuộc phạm trù sức khỏe nhưng sang năm 2017 thì ngược lại. Tác động từ các vì sao sẽ giúp tình hình sức khỏe của bạn được cải thiện,  cả về thể chất cũng như tinh thần. Bạn lạc quan hơn rất nhiều trong giai đoạn này và làm mọi thứ với tâm trạng tích cực. Cự Giải nên “làm bạn” với những bài tập, những môn thể thao để cải thiện sức mạnh cơ bắp và tăng sức chịu đựng. Những thói quen xấu cần phải được xóa bỏ.

6/ Lời khuyên cho Cự Giải

Cự Giải cần hành động mạnh dạn và táo bạo hơn. Thế giới xung quanh biến đổi chóng mặt, đòi hỏi bạn cũng phải thay đổi theo để bắt kịp. Dù vậy, bạn không nên quá táo bạo, bốc đồng trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, Cự Giải cũng cần học cách cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và đời sống cá nhân. Hãy tỏ ra mình là một người có trách nhiệm với những người mà bạn yêu mến. Còn nữa, bạn buộc phải làm chủ được cảm xúc của mình nếu muốn… chinh phục thế giới. Hành động theo cảm tính quá thường xuyên sẽ khiến bạn gặp rắc rối nhiều hơn.
tu-vi-cua-cu-giai-nam-2017-3

Các cung hợp với Cự Giải trong tình yêu

Cự Giải và Xử Nữ ( 23 tháng 8- 22 tháng 9)

Trong tình yêu của Cự Giải và Xử Nữ, hai bạn là cặp vợ chồng hạnh phúc, tỏa sáng, điềm tĩnh và hiền hòa. Xử Nữ có kỹ năng tổ chức, trấn an sự lo lắng của Cự Giải, trong khi đó Cự Giải mang đến sự lãng mạn, sự phiêu bồng trong tình yêu cho Xử Nữ. Cả hai bạn đầy tận tâm và có trách nhiệm với nha, và chính điều này giúp hai bạn gắn kết chứ không bao giờ chia lìa. Hai bạn dỗ dành nhau, có nhiều kiên nhẫn với nhau, luôn cho nhau những lời khuyên chính đáng và đúng đắn.

Cự giải luôn khao khát xử nữ và xử nữ cũng vậy. Cuộc sống của hai bạn có trật tự và bình tĩnh, nhưng không bao giờ buồn tẻ. Hai bạn yêu nhau đơn giản, nhẹ nhàng, và là hình mẫu cho nhiều cùng hoàng đạo khác noi theo đó. Hai bạn luôn hiểu nhau và chăm sóc cho nhau, tôn trọng nhau và hỗ trợ nhau vươn lên. Hai bạn yêu nhau mà ai cũng phải ngưỡng mộ cả đấy! Chúc hai bạn có gia đình hạnh phúc, sớm sinh quý tử, hạnh phúc đời đời nhé!

Cự Giải và Ma Kết ( 22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Sẽ có một tình yêu rất tuyệt vời đó. Cự Giải yên tâm chăm sóc gia đình và con cái, trong khi Ma Kết đi ra ngoài để kiếm tiền nuôi gia đình. Mỗi người một công việc, giúp đỡ lẫn nhau để thực hiện những tham vọng. Cự Giải luôn ủng hộ và đánh giá cao khả năng kiếm tiền, nhiều tham vọng và có chí hướng của Ma Kết. Hai người thường dành thời gian để yêu thương, hiểu nhau, và ôm nhau.

Đây là một tình yêu và hôn nhân lý tưởng. Nếu hai bạn đã tìm thấy nhau rồi, hãy giữ tình yêu đó thật bền chặt nhé!
Hai bạn Cự Giải và Ma Kết thực sự là một cặp đôi rất tuyệt vời, hai bạn có nhiều nét tương đồng với nhau, cách tiếp cận cuộc sống cũng rất giống nhau. Mỗi bên làm một công việc, hỗ trợ nhau hết mình, tất cả vì gia đình hạnh phúc với những đứa bé!

Cự Giải và Song Ngư ( 19 tháng 2- 20 tháng 3)

Trong tình yêu của Cự Giải và Song Ngư, hai chòm sao được quản bởi chòm sao Hải Vương, có chung một hướng đi, một cách tiếp cận cuộc sống. Cự Giải và Song Ngư rất hiểu nhau trong trực giác; họ xử lý các vấn đề nhạy cảm dựa trên sự tôn trọng, chăm sóc, và dịu dàng. Cá tính của hai người có thể hợp nhất. Trong tình yêu và tình dục, hai bên hòa quyện linh hồn và thể xác vào với nhau. Hai người âm thầm tôn trọng sự cô đơn nhưng cũng chia sẻ với nhau nhiều điều, và hầu như không cần phải nói chuyện lớn tiếng. Cự Giải thực dụng có thể làm giảm sự mơ mộng trong cuộc sống của Song Ngư. Nếu điều này được giải quyết, hai bạn đích thị là một cặp trời sinh!

Hai bạn Cự Giải và Song Ngư thực sự rất hợp nhau, hiểu nhau và biết bổ trợ cho nhau trong cuộc sống. Chỉ có điều, Cự Giải hãy thoát khỏi cái bóng của người thực dụng, hãy biết tâng bốc Song Ngư lúc cần, ủng hộ song ngư bạn nhé!

Tu khoa:

Ngày 27/04 năm 2021 | 12 cung hoang dao | Tag: . . . . .