Tử vi Bọ Cạp năm 2017: năm tình yêu lên ngôi

Tử vi của các anh chàng/ cô nàng Bọ Cạp  (24/10 - 21/11) nói rằng năm 2017 của Bọ Cạp sẽ cực kì thăng hoa trong tình yêu. Ngoài ra, tử vi cũng khuyên rằng hãy biết duy trì các mối quan hệ để đễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp.Tử vi Bảo Bình năm 2017: chỉ riêng mình ta Tử vi Bạch Dương năm 2017: Hạnh phúc& viên mãnKhám phá tử vi của cung Bọ Cạp năm 2017 này 1/ Tổng quan...

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi của các anh chàng/ cô nàng Bọ Cạp  (24/10 – 21/11) nói rằng năm 2017 của Bọ Cạp sẽ cực kì thăng hoa trong tình yêu. Ngoài ra, tử vi cũng khuyên rằng hãy biết duy trì các mối quan hệ để đễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Nội dung đang hot
Viên rau dhc nhật review
Review kem trị nám transino nhật bản
Thuốc giảm cân 12kg của nhật mẫu mới 2021
Viên tỏi đen của Nhật mẫu mới 2021
Natto chống đột quỵ của Nhật 2000FU 2021

Mục lục

Khám phá tử vi của cung Bọ Cạp năm 2017 này

1/ Tổng quan năm 2017

Năm 2017 là giai đoạn để Bọ Cạp hoàn thành những dự án dang dở hoặc triển khai những kế hoạch ấp ủ từ lâu mà chưa có khả năng thực hiện. Tham vọng, ước mơ và lý tưởng sẽ được bạn đặt lên hàng đầu. Các mối quan hệ sẽ gắn bó và ngọt ngào hơn bao giờ hết với điều kiện bản thân Bọ Cạp cũng phải có trách nhiệm với chúng. Cuộc sống của bạn trong giai đoạn này tràn đầy hi vọng, lạc quan và sự đổi mới.
Kể từ giữa tháng 10 trở đi, sao Mộc sẽ tiến vào cung của bạn. May mắn chính thức đồng hành cùng Bọ Cạp kể từ đó cho đến gần cuối năm tiếp theo. Bạn sẽ cảm thấy mình như được sạc đầy năng lượng, tinh thần lúc nào cũng thoải mái, lạc quan. Tuy nhiên nếu có ý định bắt đầu một điều gì đó mới mẻ, Bọ Cạp nên chờ tới tháng 12 là đẹp nhất.
tu-vi-cua-Bo-Cap-nam-2017-2

2/ Sự nghiệp của Bọ Cạp

Trong năm tới đây, Bọ Cạp sẽ cảm nhận được sức nóng từ lĩnh vực sự nghiệp. Những rắc rối không mong muốn, sự chậm trễ, những kế hoạch bị hoãn vô thời hạn,… – tất cả những điều đó đều có thể xảy đến với bạn. Lời khuyên dành cho Bọ Cạp đó là hãy tiếp tục kiên trì, bám trụ đến cùng. Hãy tin rằng ánh sáng vẫn le lói nơi cuối đường hầm.
Nếu là một người làm công ăn lương, bạn hãy chứng tỏ sự nghiêm túc và tập trung của mình trong công việc. Cấp trên sẽ đánh giá cao Bọ Cạp vì điều này. Để không bỏ cuộc giữa chừng, bạn cần rèn luyện cách tiếp cận lạc quan trước mỗi vấn đề. Nếu công việc của Bọ Cạp có liên quan tới lĩnh vực khoa học hay nghiên cứu, dự là thành tựu mà bạn gặt hái được trong năm 2017 sẽ cực kỳ rực rỡ.

3/ Tình yêu và các mối quan hệ

Trái với lĩnh vực sự nghiệp, đời sống tình cảm của Bọ Cạp thăng hoa hơn so với những năm trước đây. Trong suốt năm 2017, bạn luôn ở trên đỉnh của sự tự tin và gợi cảm. Bạn vượt trội hơn hẳn về độ thu hút so với những người cùng giới và cũng chiếm luôn thế thượng phong trong mối quan hệ với “nửa kia”. Trong mối quan hệ hai người, nếu hai bên xảy ra mâu thuẫn, Bọ Cạp hãy học cách thỏa hiệp.
Với những Bọ Cạp còn độc thân, bạn sẽ nhanh chóng xác định được đối tượng của mình. Một mối quan hệ tốt đẹp hoàn toàn có thể được bắt đầu trong giai đoạn này. Tuy nhiên trong khoảng thời gian mới yêu, bạn cần đặc biệt chú ý trong việc chia sẻ suy nghĩ với đối tác. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi không phải ai cũng chịu được cái sự bí bí ẩn ẩn, thích che giấu tâm tư của Bọ Cạp.
Mối quan hệ giữa Bọ Cạp và người thân đặc biệt nhạy cảm trong năm nay. Trong nội bộ gia đình bạn có thể xảy ra một biến cố lớn. Một sự gián đoạn hay hiểu lầm sẽ làm mối kết nối giữa bạn với người nhà bị trục trặc. Tuy nhiên, nếu Bọ Cạp dám đối mặt và đối thoại với gia đình một cách thẳng thắn, hòa bình sẽ nhanh chóng được lập lại.

4/ Tài chính của Thiên Yết được cải thiện

Tài chính của Bọ Cạp được cải thiện dần dần qua từng giai đoạn của năm. Dù phải chi ra khá nhiều nhưng bạn kiếm lại cũng không ít. Điều quan trọng nhất mà Bọ Cạp cần lưu ý đó là phải thật minh bạch, rõ ràng trong chi tiêu. Nếu không, bạn sẽ tự đem rắc rối đến cho mình. Những biến động về tài chính mà bạn phải trải qua trong năm nay không đáng kể. Trước khi chi ra một khoản tiền lớn, dù là với mục đích gì, Bọ Cạp cũng nên bàn bạc, thảo luận thật cẩn thận với những người có liên quan.

5/ Sức khỏe của Thiên Yết

Trong năm mới, sức khỏe của Bọ Cạp nhìn chung rất tốt. Bạn thậm chí còn khiến nhiều người nể phục bởi khả năng cân bằng giữa khía cạnh vật chất và tinh thần. Tâm trạng lạc quan thường trực khiến bạn lúc nào trông cũng phơi phới, tươi vui. Dù vậy, sự tự tin quá mức vào bản thân đôi khi cũng có thể tác động tiêu cực lên sức khỏe của Bọ Cạp. Dạ dày và thần kinh là hai bộ phận dễ gặp vấn đề trong năm nay. Còn nữa, Bọ Cạp cũng cần đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống của mình, tránh làm việc quá sức hay để bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng.

6/ Lời khuyên cho Bọ Cạp

Những lúc cảm thấy sắp lâm vào đường cùng, Bọ Cạp hãy nhớ tới các mối quan hệ. Hãy thử cầu cứu họ, bạn sẽ bất ngờ trước những gì mình nhận được đấy! Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách kiểm soát nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể mình. Những lúc “tụt mood”, bạn có thể duy trì tốc độ làm việc ổn định, chậm chạp nhưng tuyệt đối không được chây ì, lười nhác.
Nhìn chung, năm 2017 của Bọ Cạp khá suôn sẻ trong mọi việc, từ công việc, tình cảm đến sức khỏe, tiền bạc. Trong mọi trường hợp, hãy cố gắng kiên trì đến cùng, ắt sẽ thành công.
tu-vi-cua-Bo-Cap-nam-2017-1

Tính cách của cô nàng Bọ cạp khi yêu

Con gái cung Bọ Cạp thật sự rất nguy hiểm: Sự lôi cuốn của những cô nàng này luôn là điều bí ẩn kì lạ với tất cả mọi người. Một cô nàng Bọ Cạp không hẳn là một nhà ngoại giao đại tài như Thiên Bình, cũng không ẩn chứa cá tính linh hoạt của Song Tử, nàng cũng có thể chẳng xinh đẹp như các Sư Tử. Thế nhưng, sức hút của nàng Bọ Cạp với phái mạnh thì chẳng hề thua kém một ai.

Nàng Bọ Cạp không thích sự lập lờ: Với cô ấy, yêu là yêu, là công khai thể hiện đối với thiên hạ về tình cảm của mình. Thậm chí, nếu nàng Bọ Cạp chú ý một người đàn ông nào đó, nàng cũng chẳng ngại ngần mà chủ động tấn công. Trong mọi tình huống, cô ấy luôn là người đi săn tìm hạnh phúc cho chính mình. Nàng Bọ Cạp sẵn sàng giành giật, giữ chặt lấy hạnh phúc của mình và khiến cho người con trai được nàng chọn cảm thấy mình hoàn toàn sở hữu được một cô gái chung thủy và yêu mình nhất thế gian.

Nàng Bọ Cạp thực chất rất yếu đuối: Cô ấy không chịu nổi sự lạnh nhạt hoặc vô ý vô tứ làm tổn thương đến nàng. Và ẩn sâu trong lớp vỏ cứng cỏi không hề thể hiện nỗi đau, nàng Bọ Cạp là những cô gái có tâm hồn nhạy cảm và nàng dễ bị tổn thương hơn bất cứ cô gái nào trong Hoàng Đạo. Cô ấy sợ cảm giác mình bị bỏ rơi, sợ bản thân con người mạnh mẽ trong mình cũng không thể giữ cô trụ vững khi trái tim bị phản bội.

Tu khoa:

Ngày 27/04 năm 2021 | 12 cung hoang dao | Tag: . . . . . .