Học phí trung tâm Anh ngữ YOLA 2021

Học phí trung tâm Anh ngữ YOLA khóa luyện thi IELTS trong 2-3 tháng sẽ giao động từ 7,600,000 - 13,400,000 đồng. Do đó trước khi đăng ký học tại YOLA bạn nên trực tiếp nghe tư vấn và thực hiện bài test trình độ và học thử để đánh giá bản thân có phù hợp với phương pháp học tại đây hay không nhé! Yola thành lập khi nào, dạy gì? Được thành lập vào năm 2009, trung tâm YOLA – Anh Ngữ Thông...

Có thể bạn quan tâm:

Học phí trung tâm Anh ngữ YOLA khóa luyện thi IELTS trong 2-3 tháng sẽ giao động từ 7,600,000 – 13,400,000 đồng. Do đó trước khi đăng ký học tại YOLA bạn nên trực tiếp nghe tư vấn và thực hiện bài test trình độ và học thử để đánh giá bản thân có phù hợp với phương pháp học tại đây hay không nhé!

Mục lục

Yola thành lập khi nào, dạy gì?

Được thành lập vào năm 2009, trung tâm YOLA – Anh Ngữ Thông minh chuyên đào tạo và luyện thi Anh văn du học cho mọi lứa tuổi. Với sứ mạng “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”, YOLA đào tạo học viên toàn diện về các mặt kiến thức, kỹ năng và nhân cách. Yola sẽ là một địa chỉ không thể nào bỏ qua nếu muốn nâng cao khả năng tiếng Anh.

Địa chỉ các trung tâm Anh ngữ YOLA

Tại Yola sẽ có các chương trình học phù hợp cho nhu cầu khác nhau của mỗi học viên. Yola hiện nay với rất nhiều cơ sở tọa lạc tại những vị trí đắc thuận lợi, gần trung tâm thành phố nhằm giúp các học viên có thể thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Đến với Yola là đến với một sự giáo dục toàn diện.

trung-tam-anh-ngu-yola

YOLA HÒA BÌNH

YOLA TRẦN NÃO

YOLA ÚT TỊCH

YOLA HOÀNG VIỆT

YOLA BÌNH TÂN

YOLA LŨY BÁN BÍCH

YOLA ĐĂNG VĂN BI

YOLA CỘNG HÒA

YOLA PHAN VĂN TRỊ

YOLA NGUYỄN GIA TRÍ

YOLA PHAN XÍCH LONG

YOLA HIM LAM

YOLA CỐNG QUỲNH

YOLA VÕ THỊ SÁU

Trung tâm Anh ngữ YOLA có tốt không?

Đội ngũ những người sáng lập, giảng viên và cộng tác viên của công ty – được biết với tên gọi là “Yolans”. Hầu hết các “Yolans” là những cựu sinh viên Việt Nam du học đã trở về từ Anh, Mỹ, Úc, Canada… có chung nhiệt huyết muốn đóng góp cho thành công của các bạn trẻ.

Từng học tập và làm việc trong các môi trường quốc tế, các “Yolans” có trải nghiệm thực tế về các nền giáo dục tiên tiến và hiểu biết sâu sắc về những điểm mạnh, điểm yếu và những thử thách mà các bạn trẻ Việt Nam phải đối mặt khi cạnh tranh trong một môi trường toàn cầu.

Đây là nền tảng để các “Yolans” liên tục sáng tạo phương pháp dạy và học, mang đến cho học sinh giáo trình phù hợp và những trải nghiệm có ý nghĩa nhất.

Trước khi chọn cho mình một khóa học phù hợp. Yola sẽ có một bài kiểm tra dành cho các học viên theo đúng chuẩn quốc tế IELTS, TOEIC… Một điều đặc biệt là bài kiểm tra này sẽ hoàn toàn miễn phí. Đây cũng như một món quà mà Yola muốn dành tặng cho các học viên mới khi giúp các bạn có được một sự lựa chọn phù hợp nhất để phát huy và củng cố kiến thức.

Học phí tại trung tâm Anh ngữ Yola 2021

Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh phù hợp với chuẩn quốc tế là vô cùng lớn, tại Yola sẽ luôn có các khóa học theo đúng với nhu cầu của bạn.

Một khóa luyện thi IELTS trong 2-3 tháng sẽ giao động từ 7,600,000 – 13,400,000 đồng.

Ngoài ra, để có thể đưa ra quyết định chính xác hơn, bạn nên trực tiếp nghe tư vấn và thực hiện bài test trình độ và học thử để đánh giá bản thân có phù hợp với phương pháp học tại đây hay không. Lưu ý thêm rằng, bài test trình độ tại đây không thực hiện miễn phí mà sẽ tính phụ phí là 200.000VNĐ.

Tóm lại, dễ nhận thấy rằng học phí tại Trung tâm Anh Ngữ YOLA nằm ở mức cao so với mặt bằng chung. Để đạt được ước mơ du học, bạn cần phải trải qua quá trình học tập và ôn luyện vất vả. Tìm và lựa chọn một địa chỉ đào tạo sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục ước mơ hơn. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích cho quá trình ra quyết định của bạn.

Từ khóa:

Ngày 27/04 năm 2021 | Học phí | Tag: . . .