Trọng sinh là gì, top truyện trọng sinh hay nhất 2020

Trọng sinh là gì, top truyện trọng sinh hay nhất 2020:  Truyện Ảnh hậu tái sinh, truyện Phượng Kinh Thiên, truyện Nàng Dâu Cực Phẩm… là những truyện trọng sinh hay nhất, đáng xem nhất. Vậy hãy cùng baomuctim.com đi tìm tên của những trọng sinh hay nhất mọi thời đại của Trung Quốc nhé. Trọng sinh là gì?Thể loại truyện trọng sinh, trùng sinh là truyện có kết cấu nhân vật chính lại chết...

Có thể bạn quan tâm:

Trọng sinh là gì, top truyện trọng sinh hay nhất 2020:  Truyện Ảnh hậu tái sinh, truyện Phượng Kinh Thiên, truyện Nàng Dâu Cực Phẩm là những truyện trọng sinh hay nhất, đáng xem nhất. Vậy hãy cùng baomuctim.com đi tìm tên của những trọng sinh hay nhất mọi thời đại của Trung Quốc nhé.

Mục lục

Trọng sinh là gì?

Trọng sinh là gì, top truyện trọng sinh hay nhất 2020

Thể loại truyện trọng sinh, trùng sinh là truyện có kết cấu nhân vật chính lại chết đi vì 1 lý do nào đó ngay đầu truyện và sau đó linh hồn giữ nguyên ký ức lại trong chính thân thể của mình ( trùng sinh) hoặc 1 thân thể khác tại 1 thời điểm thời gian trước đó.   Thông thường Trọng sinh rất dễ bị nhầm với Xuyên không. Nhưng có 1 điểm dễ nhận dạng là Xuyên không thì linh hồn sẽ nhập vào thể xác 1 người trong 1 thời không khác. Ví dụ cổ đại, hoặc 1 thời đại không có thật Còn Trọng sinh và trùng sinh thì linh hồn sẽ nhập vào thể xác tại chính thời không đó.

Top truyện trọng sinh hay nhất – Truyện Ảnh hậu tái sinh

Tác giả: Mi Bảo

Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, Trùng Sinh

Đánh giá: 4.91/5 – 172 vote

Nữ chính Trương Minh Vi Tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài, Minh Vi mất đi thân phận đầy quyền lực và tiền bạc của mình, thậm chí cả cuộc hôn nhân cô vốn tưởng là hạnh phúc. Nhưng bù lại, cô có sức khỏe, sắc đẹp và tuổi trẻ, có đủ điều kiện để theo đuổi mơ ước khát khao. Một kế hoạch được lập ra để trả thù người đàn ông đã phụ bạc mình…

Sự tái sinh ngoài ý muốn, may thay, chỉ đổi họ và ngoại hình của cô, còn sự thông minh sắc sảo, nhạy bén, tài năng không hề thay đổi. Chỉ có điều, sự thật không hẳn như cô nghĩ, người chồng cô từng tôn thờ như thần thánh lại theo đuổi với một tình cảm hết sức nhiệt thành, quyết giành lấy cô bằng được. Liệu cô có thể vượt qua tất cả sóng gió để vươn tới mục đích cuối cùng của đời mình?

Top truyện trọng sinh hay nhất – Truyện Nàng Dâu Cực Phẩm

Trọng sinh là gì, top truyện trọng sinh hay nhất 2020

Tác giả: Du Nhân

Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, Trùng Sinh

Đánh giá: 5.00/5 – 2.812 vote

Nữ chính Đàm Hi – tính cách thô tục, vô lại, nhanh mồm nhanh miệng. Kiếp trước là thiên tài chứng khoán Viêm Hề, vì bị kéo vào vụ án rửa tiền liên quan tới một tập đoàn buôn lậu xuyên quốc gia mà phải chạy trốn tới vùng núi biên giới, cuối cùng bỏ mạng dưới vực sâu. Kiếp này sống lại là Đàm Hi, con gái lớn của Đàm gia, cha mẹ mất sớm, sống nhờ mà chú thím và bị chú thím đối xử tồi tệ. Cuối cùng, Đàm Hi bị gả cho Tần Thiên Lâm khi còn chưa đủ tuổi kết hôn. Trong một lần bị Tần Thiên Lâm bạo hành, đánh đập, Đàm Hi chết, Viêm Hề thay cô sống những tháng ngày tiếp theo.

Câu nói ấn tượng: “Đàn ông ấy mà, kéo quần lên rồi là trở mặt vô tình ngay.” ; “Phụ nữ mà, đừng nên ngủ quá muộn, cũng đừng yêu quá trọn tình.”

Top truyện trọng sinh hay nhất – Truyện Phượng Kinh Thiên

Tác giả:Lạc Tùy Tâm

Thể loại: Ngôn Tình , cổ đại, Xuyên không ( nhưng hay lắm nên để vào list)

Đánh giá: 4.97/5 – 923 vote

Nữ chính Nguyên Vô Ưu – Nàng là người đã sống hai kiếp, chìm trong tận đau khổ của nỗi đau bị phản bội, mất cả người thân và gia đình, khi sống lại lại một lần nữa trở thành kẻ tù tội, bị giam cầm. Chính vì thế, nàng quyết tâm dùng mọi thủ đoạn, dùng hết trí thông minh và thủ đoạn để được thoát khỏi sự giam cầm, sống tự do tự tại thật sự.

Nữ chính sống qua 2 kiếp người, ngầu cực luôn nhá các mem yên tâm

“Nguyên Vô Ưu im lặng suốt năm năm, ẩn nhẫn chờ thời cơ suốt 5 năm. Nàng chỉ chờ một ngày sẽ đường đường chính chính bước ra khỏi Nhân Lãnh Cung, chỉ tiếc rằng khi ấy nàng đã không còn là Vô Ưu ngây thơ của nhiều năm trước nữa. Để sinh tồn, nàng phải vượt qua biển máu…

Top truyện trọng sinh hay nhất – Truyện Dạo Bước Phồn Hoa

Trọng sinh là gì, top truyện trọng sinh hay nhất 2020

Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Ngôn Tình, Trùng Sinh

Đánh giá: 5.00/5 – 800 vote

Nữ chính Cố Lang Hoa bị gia đình nhà chồng vu oan tội thông dâm với Bùi tướng. Mặc dù nàng có thanh minh hay kêu oan đến mức nào, Lục gia cũng không chấp nhận. Họ ép nàng tới chết. Cho đến khi lìa đời, Lang Hoa vẫn mang theo nỗi hàm oan không thể nào gột rửa.

Nhưng ông trời cho nàng được tái sinh lần nữa, quay trở về năm bảy tuổi. Khi đó, nàng vốn còn nhìn thấy, mọi người tưởng vì trận nhiễm thủy đậu năm đó mà nàng bị mất đi đôi mắt. Nhưng không ngờ, sau khi trọng sinh, nàng lại phát hiện vốn mình không mù vì thuỷ đậu mà mù vì có người ám hại. Trong thân mình non nớt của đứa trẻ bảy tuổi, nàng nghĩ cách vạch trần mọi sự thật mà kiếp trước nàng không hề hay biết.

Top truyện trọng sinh hay nhất – Truyện SiNh con thời mạt thế

Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Ngôn Tình, Trùng Sinh

Đánh giá: 5.00/5 – 323 vote 

Nữ chính Tô Tô Danh tiếng thời mạt thế: Cô Ba Liều Mạng. Hình ảnh trong mắt người khác thời sinh viên: tiểu bạch thỏ yếu đuối nhu nhược, hoa dây tơ hồng mềm mại yếu ớt phụ thuộc

Kiếp trước, Tô Tô phạm phải 3 sai lầm lớn nhất của đời người: lạc mất cha mẹ, tin tưởng nhầm người và không bảo vệ được con mình. Dù có là Cô Ba Liều Mạng thì trong lòng Tô Tô vĩnh viễn còn một khoảng trống không thể lấp đầy. Khi không níu giữ được nữa, Tô Tô lựa chọn tự sát.

Kiếp này sống lại, Tô Tô trở thành một con người hoàn toàn khác. Điều kiếp trước chưa hiểu, kiếp này phải nắm được từ sớm. Đừng xem thường cô yếu ớt. Kinh nghiệm 12 năm mạt thế này của cô sẽ lèo lái cả gia đình vượt qua sóng gió.

Top truyện trọng sinh hay nhất – Truyện Thực tập sinh thần tượng

Trọng sinh là gì, top truyện trọng sinh hay nhất 2020

Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia

Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, Trùng Sinh

Đánh giá: 4.97/5 – 1.020 vote

Nữ chính Chẩm Khê – một cô gái có tính cách kiên cường và không cam chịu trước số phận. Một cô gái rất có cá tính, độc lập và cực kỳ cố chấp.

Trải qua một kiếp đầy đau thương, cô nàng Chẩm Khê đã quyết tâm làm lại cuộc đời, cố gắng thay đổi vận mệnh. Những gì kiếp trước cô bị cướp đoạt, kiếp này cô sẽ trả đủ cho những kẻ đó. Những khổ đau mà cô đã phải chịu đựng, kiếp này cô sẽ khiến những kẻ đã gây ra phải nếm mùi đau đớn gấp trăm gấp nghìn lần.

Tóm lại: Trên đây là những kiến thức cơ bản về huyễn huyền, truyện huyễn huyền được nhiều yêu thích và tìm kiếm nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa

Ngày 06/11 năm 2020 | La gi | Tag: . . .