stt hay

# [TRỌN BỘ] 99+ Stt hay về cuộc sống vợ chồng thắm đượm nghĩa tình 2023 hot

Bạn đang tìm mẫu chữ ký phù hợp với bạn? Hãy để chuyên mục STT Hay baomuctim giúp bạn nhé!

# [TRỌN BỘ] 99+ Stt hay về cuộc sống vợ chồng thắm đượm nghĩa tình 2023 hot

Bạn đang xem: post-title entry-title

Stt hay về cuộc sống vợ chồng mang ý nghĩa sâu sắc, stt hay về cuộc sống vợ chồng nghĩa nặng tình thâm, stt tan vỡ, stt hạnh phúc.

Gặp và yêu nhau đã khó, nhưng để đi đến hôn nhân thì cần lắm những sự cố gắng và hy sinh từ cả anh và em. Thật hạnh phúc biết bao khi có một mái ấm của riêng hai đứa, có em và anh, và đương nhiên sau này sẽ còn có cả tiếng tíu tít của bọn trẻ nữa. 

Hôn nhân chính là cái kết đẹp nhất cho mọi cuộc tình. Bộ stt hay về cuộc sống vợ chồng tình nghĩa trong bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm nhận tinh tế và sâu sắc hơn về may mắn mà mình đang có. Nào, cùng khám phá ngay nhé!

Stt hay về cuộc sống vợ chồng mang ý nghĩa sâu sắc

Gia đình không đơn thuần chỉ là sợi dây pháp luật ràng buộc hai con người trong một mái nhà, mà trên hết, đó là nơi ta xây dựng hạnh phúc, xây dựng tương lai. Mong rằng những stt hay về cuộc sống vợ chồng vô cùng sâu sắc dưới đây có thể đánh thức những cảm nhận mới trong bạn về tình nghĩa phu thê, từ đó giúp bạn thêm trân trọng những gì đang có.

1.Yếu tố giúp duy trì một cuộc hôn nhân êm đềm và dài lâu không phải là những chuỗi cảm xúc lâng lâng thăng hoa trong hạnh phúc, mà là sự ổn định.

2.Chỉ cần vợ chồng hòa thuận và đồng lòng, không điều gì là không làm được.

3.Vợ chồng thương nhau thì đến cả “ruột bầu râu tôm” cũng là cao lương mỹ vị.

4.Đức tính đáng quý và đáng tôn vinh nhất trong mỗi cuộc hôn nhân chính là lòng chung thuỷ.

5.Còn yêu thì sớm đón chiều đưa, hết yêu thì đổ tại cơn mưa ban ngày.

6.Vợ chồng chung sống với nhau là ở cái nghĩa cái tình. Có cả hai thứ ấy thì còn lo gì không thể bên nhau đến khi bạc đầu.

7.Sau những chiến tích vinh quang của mỗi người chồng là sự thấu hiểu và hy sinh của những người vợ.

8.Cuộc hôn nhân nào cũng sẽ bền lâu nếu ông chồng biết khi nào nên điếc và bà vợ biết khi nào nên mù.

9.Hứa với nhau thế nhé, trăm năm hòa hợp, trọn nghĩa phu thê.

10.Trên đời vốn không tồn tại những gia đình hoàn hảo, chưa hề có cãi vã, có sự lạnh lùng, xa cách và tổn thương… Nhưng điều quan trọng là cho đến cuối cùng, tình cảm gia đình vẫn sáng lên trong lòng mỗi người, và ta sẽ lại về bên nhau.

11.Trong cuộc sống vợ chồng hàng ngày, chuyện cãi vã là không thể tránh khỏi. Những khi ấy người vợ nên khéo léo và mềm mỏng một chút. Mình có thể giữ im lặng, cũng có thể không nấu cơm và làm việc nhà, nhưng nhất định đừng nóng nảy mà cãi nhau tay đôi với chồng mình. Đàn ông họ có lòng tự trọng rất cao, do đó có thể cả hai sẽ không giữ được bình tĩnh mà trút lên đầu nhau những lời không hay. 

12.Một trong những bí quyết để gìn giữ hạnh phúc gia đình chính là thường xuyên chia sẻ với nhau những niềm vui trong cuộc sống.

13.Cái tôi là thứ cả vợ và chồng đều nên học cách chế ngự cho tốt. Trong gia đình, không một ai được phép đặt cái tôi lên trên sự hòa hợp với người còn lại. Nếu có xảy ra cãi vã, cả hai nên im lặng tự mình suy nghĩ trước, đến khi bình tĩnh lại thì cùng ngồi xuống phân trần cho nhau nghe. Có như vậy mình mới càng ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

14.Bổn phận trước tiên và quan trọng nhất mà bất cứ người đàn ông nào cũng phải nhận thức được, là che chở cho người vợ của mình.

15.Khi còn trong giai đoạn yêu đương, hai người có thể mặc sức nồng nhiệt và lãng mạn, nhưng khi đã thành nghĩa vợ chồng rồi thì nên thu về hai từ “thực tế” và “bình yên”. Giờ đây yêu thôi chưa đủ mà còn cần cả thương nữa. Có gì phức tạp đâu, cứ lặng lẽ bên nhau đi hết quãng đường nhân gian…

16.Lúc xảy ra cãi vã, chỉ cần một trong hai người vợ hoặc chồng biết đặt cái tôi của mình xuống, chuyện phức tạp đến đâu cũng có cách giải quyết.

17.Những người vợ có một thứ trực giác vô cùng mãnh liệt giúp cảnh báo cô ta về sai lầm mà chồng mình sắp phạm phải. (Khuyết Danh)

18.Người đàn ông có bản lĩnh là người biết kiếm ra tiền nhiều hơn khả năng tiêu của vợ anh ta. Người phụ nữ đáng ngưỡng mộ là người có thể tìm ra người đàn ông sẵn sàng đưa toàn bộ số tiền mà mình kiếm được cho cô ta tiêu. (Khuyết Danh)

19.Nếu như hôn nhân của bạn đã đến mức như một mặt trận chiến tranh, vậy thì ngày nào bạn cũng phải ngủ với kẻ thù của mình. (Khuyết Danh)

20.Ai cũng cần hiểu được điều này, rằng cuộc hôn nhân không được xây dựng dựa trên tình cảm đôi bên chính là điều vô đạo đức nhất. (Lưu Hiểu Khánh)

21.Đàn ông là giống loài rất sợ sự trưởng thành và già đi. Đó là lý do càng về già họ lại càng mong muốn tìm cho mình những cô vợ trẻ. (Elizabeth Taylor)

22.Anh đừng nghĩ tình yêu tuổi trẻ của mình là thứ gì đó rực rỡ và bất diệt, bởi so với tình cảm bình lặng mà một ông cụ già nua dành cho vợ mình, nó chẳng là gì đâu. (Will Durant)

23.Khi ai đó nói hôn nhân chính là lưỡi dao giết chết sự lãng mạn, tôi luôn đồng ý cả hai tay. Cứ lấy tôi làm ví dụ, mỗi lần tôi dự định sẽ có một cuộc lãng mạn, là ngay lập tức vợ tôi lại can thiệp vào. (Groucho Marx)

  # Top Tuyệt chiêu thả thính Crush - Bạn không cần Cap thả thính Mà cần CÁCH THẢ THÍNH HAY |Vera Hà Anh hay nhất 2023

24.Anh không biết đâu, ở Hollywood, trong đám cưới cô dâu sẽ ôm lấy bó hoa của mình và ném anh chàng mình vừa cưới làm chồng đi. (Groucho Marx)

25.Đằng sau sự thành đạt của một người đàn ông luôn có bóng dáng yêu kiều của một người phụ nữ; và đương nhiên, sau lưng nàng chính là bóng dáng của bà vợ anh ta. (Groucho Marx)

26.Bí quyết số một để gìn giữ một cuộc hôn nhân hạnh phúc chính là tha thứ cho người bạn đời vì đã can đảm làm vợ/chồng mình. (Sacha Guitry)

27.Anh chàng nào cũng mong ước có một cô vợ thế này: tuyệt đối chung thuỷ với anh ta, nhưng ở nhà thì lại tỏ ra tinh nghịch đến mức hư đốn như thể nàng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện chung thuỷ vậy. (Sacha Guitry)

28.Khi phát hiện một gã thó trộm mất vợ của mình, hãy ban cho anh ta một ân huệ cuối cùng đó là được giữ lấy nàng mãi mãi. (Sacha Guitry)

Stt hay về cuộc sống vợ chồng nghĩa nặng tình thâm

Không chỉ giúp bạn có những cảm nhận sâu sắc hơn về cuộc hôn nhân của mình, mà trên tất cả, bộ stt hay về cuộc sống vợ chồng dưới đây còn chạm đến trái tim của rất nhiều cặp vợ chồng, cho họ thấy được sự thiêng liêng của mối quan hệ này, đồng thời thúc đẩy tình cảm vợ chồng thêm gắn bó và bền chặt.

1.Cuộc hôn nhân nào cũng sẽ bền lâu nếu ông chồng biết khi nào nên điếc và bà vợ biết khi nào nên mù.

2.Người chồng lý tưởng là người không đi ngủ trước vợ mình và không thức dậy sau cô ấy.

3.Tôi không muốn có một cuộc hôn nhân chỉ để cho giống với người đời. Chỉ cần nghĩ đến việc không tìm ra bất cứ điểm chung nào để nói chuyện với vợ mình, hoặc tệ hơn nữa là không có được cảm giác bình yên bên cô ấy, trong lòng tôi trào lên nỗi cô đơn tột cùng.

4.Có nhiều cuộc hôn nhân mà tình cảm vợ chồng thường kết thúc sau mỗi cuộc hoan lạc vào buổi đêm, rồi sau đó lại được tìm thấy vào mỗi bữa ăn sáng nếu không ai quá vội vàng.

5.Điều duy nhất có thể khiến ta sẵn sàng hy sinh cho tình yêu chính là tình yêu vô điều kiện. Có một sự thật đó là tình yêu như thế nào vốn không được quyết định bởi người được yêu mà là bởi người lựa chọn yêu.

6.Yếu tố giúp duy trì một cuộc hôn nhân êm đềm và dài lâu không phải là những chuỗi cảm xúc lâng lâng thăng hoa trong hạnh phúc, mà là sự ổn định.

7.Để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, tình yêu giữa hai người không thôi là chưa đủ. Ở họ còn phải có tình bạn.

8.Đừng bao giờ đánh giá thấp khả năng tưởng tượng của một người phụ nữ, bởi nó có thể dễ dàng chuyển từ sự ngưỡng mộ sang yêu đương, rồi lại nhanh chóng chuyển từ hẹn hò yêu đương sang hôn nhân trăm năm hạnh phúc chỉ sau một ánh nhìn. (Khuyết Danh)

9.Người đàn ông có bản lĩnh là người biết kiếm ra tiền nhiều hơn khả năng tiêu của vợ anh ta. Người phụ nữ đáng ngưỡng mộ là người có thể tìm ra người đàn ông sẵn sàng đưa toàn bộ số tiền mà mình kiếm được cho cô ta tiêu. (Khuyết Danh)

10.Yếu tố giúp duy trì một cuộc hôn nhân êm đềm và dài lâu không phải là những chuỗi cảm xúc lâng lâng thăng hoa trong hạnh phúc, mà là sự ổn định.

11.Khi còn trong giai đoạn yêu đương, hai người có thể mặc sức nồng nhiệt và lãng mạn, nhưng khi đã thành nghĩa vợ chồng rồi thì nên thu về hai từ “thực tế” và “bình yên”. Giờ đây yêu thôi chưa đủ mà còn cần cả thương nữa. Có gì phức tạp đâu, cứ lặng lẽ bên nhau đi hết quãng đường nhân gian…

12.Vợ chồng chung sống với nhau là ở cái nghĩa cái tình. Có cả hai thứ ấy thì còn lo gì không thể bên nhau đến khi bạc đầu.

13.Đức tính đáng quý và đáng tôn vinh nhất trong mỗi cuộc hôn nhân chính là lòng chung thuỷ.

14.Chỉ cần vợ chồng hòa thuận và đồng lòng, không điều gì là không làm được.

15.Vợ chồng thương nhau thì đến cả “ruột bầu râu tôm” cũng là cao lương mỹ vị.

16.Cái tôi là thứ cả vợ và chồng đều nên học cách chế ngự cho tốt. Trong gia đình, không một ai được phép đặt cái tôi lên trên sự hòa hợp với người còn lại. Nếu có xảy ra cãi vã, cả hai nên im lặng tự mình suy nghĩ trước, đến khi bình tĩnh lại thì cùng ngồi xuống phân trần cho nhau nghe. Có như vậy mình mới càng ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

17.Trong cuộc sống vợ chồng hàng ngày, chuyện cãi vã là không thể tránh khỏi. Những khi ấy người vợ nên khéo léo và mềm mỏng một chút. Mình có thể giữ im lặng, cũng có thể không nấu cơm và làm việc nhà, nhưng nhất định đừng nóng nảy mà cãi nhau tay đôi với chồng mình. Đàn ông họ có lòng tự trọng rất cao, do đó có thể cả hai sẽ không giữ được bình tĩnh mà trút lên đầu nhau những lời không hay.

18.Nếu hiểu được rằng cả hai đều thuộc cùng một chiến tuyến, chắc hẳn đã không có nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ đến vậy.

19.Một anh chồng trở nên hoàn hảo khi anh ta liếc mắt nhìn vào một cô gái với ba vòng nóng bỏng nhưng lại hùng hồn tuyên bố: làm gì có cửa so với vợ tao.

20.Thông thường, một người đàn ông luôn mải mê tìm kiếm hạnh phúc đời mình cho đến khi anh ta kết hôn. Và thật tiếc là vừa hiểu ra thì đã muộn rồi.

21.Muốn có một cuộc hôn nhân êm đềm và hạnh phúc, bất cứ người đàn ông nào cũng nên có một câu cửa miệng đơn giản thế này: đương nhiên rồi, em chính là người đúng.

  # Stt chất☺☺- cap hay về tình yêu❤❤ 2023 hot

22.Yếu tố giúp duy trì một cuộc hôn nhân êm đềm và dài lâu không phải là những chuỗi cảm xúc lâng lâng thăng hoa trong hạnh phúc, mà là sự ổn định.

23.Khi ai đó nói hôn nhân chính là lưỡi dao giết chết sự lãng mạn, tôi luôn đồng ý cả hai tay. Cứ lấy tôi làm ví dụ, mỗi lần tôi dự định sẽ có một cuộc lãng mạn, là ngay lập tức vợ tôi lại can thiệp vào. 

24.Nếu hiểu được rằng cả hai đều thuộc cùng một chiến tuyến, chắc hẳn đã không có nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ đến vậy.

25.Đức tính đáng quý và đáng tôn vinh nhất trong mỗi cuộc hôn nhân chính là lòng chung thuỷ.

26.Một trong những bí quyết để gìn giữ hạnh phúc gia đình chính là thường xuyên chia sẻ với nhau những niềm vui trong cuộc sống.

27.Trên đời vốn không tồn tại những gia đình hoàn hảo, chưa hề có cãi vã, có sự lạnh lùng, xa cách và tổn thương. Nhưng điều quan trọng là cho đến cuối cùng, tình cảm gia đình vẫn sáng lên trong lòng mỗi người, và ta sẽ lại về bên nhau.

28.Sắc đẹp nào rồi cũng tàn phai, sự quyến rũ nào rồi cũng trở nên nhàm chán, nhưng nếu may mắn cưới được người đàn ông có thể coi bạn như một báu vật, bạn mãi mãi không cần lo mình sẽ già đi.

Stt hay về cuộc sống vợ chồng gặp nhiều trục trặc, tan vỡ

Cuộc đời chính là như vậy đó, có những cuộc hôn nhân trong ấm ngoài êm, cũng có những cuộc hôn nhân lục đục đến “cơm không lành mà canh cũng chẳng ngọt”. Những stt hay về cuộc sống vợ chồng gặp nhiều trục trặc dưới đây được viết bởi những con người đang cảm thấy cô đơn và bế tắc trong chính nơi mình từng coi là mái ấm suốt đời.

1.Bản chất của hạnh phúc không phải là một điều bất diệt. Nhiều lúc bạn phải tự mình đấu tranh để giữ lấy nó, hoặc cũng có thể để thoát khỏi nó và tìm đến tương lai tốt đẹp hơn. Không thứ gì có thể đảm bảo hạnh phúc trường tồn không đổi thay, bởi vậy đừng hy vọng mình sẽ mãi sống trong điều ấy suốt đời.

Hạnh phúc chính là những trải nghiệm, những phút giây. Bởi vậy hôm nay nếu bạn vẫn đang hạnh phúc, hãy trân trọng niềm hạnh phúc ấy như thể đó là hạnh phúc cuối cùng.

2.Mặc dù hiện tại kết quả nhìn thấy vẫn chưa rõ ràng, nhưng chỉ cần bạn còn tiếp tục cố gắng, kiến tha lâu cũng có ngày đầy tổ. Đoạn đường đến với đỉnh vinh quang rất dài và gian nan, bởi vậy cho dù bạn vẫn chưa đến nơi, hãy thử nhìn lại để thấy bản thân cũng không còn nằm ở vạch xuất phát nữa.

Có thể không phải mọi quyết định của chúng ta đều là đúng đắn, nhưng dẫu sao chúng cũng giúp bạn vượt qua những thời khắc thử thách và biến bạn trở thành bạn như ngày hôm nay. 

3.Những gì bạn đang cảm thấy không chắc đã là hiện thực.

Bạn có thể cảm thấy bất an, cũng có thể cảm thấy lo lắng và sợ hãi những gì sẽ xảy đến. Nhưng thực ra chúng chỉ là ảo ảnh mà thôi.

Nếu như trong lòng bạn đang cảm thấy cô đơn và trống rỗng, đừng đánh đồng rằng mình không được ai thương yêu. Nếu như hôm nay bạn gặp thất bại, đừng đánh đồng rằng mình vô dụng. 

Hãy đặc biệt cẩn trọng khi dùng từ để nói về bản thân. Có nhiều lúc việc nói với mình những điều quá cay nghiệt và tiêu cực có thể gây tác động rất xấu đến tâm lý của chính mình và cái nhìn của người khác về mình.

Hãy luyện tập thói quen nghĩ tích cực và hành động ngay khi muốn bạn nhé.

4.Thông thường, một người đàn ông luôn mải mê tìm kiếm hạnh phúc đời mình cho đến khi anh ta kết hôn. Và thật tiếc là vừa hiểu ra thì đã muộn rồi.

5.Đừng bao giờ đánh giá thấp khả năng tưởng tượng của một người phụ nữ, bởi nó có thể dễ dàng chuyển từ sự ngưỡng mộ sang yêu đương, rồi lại nhanh chóng chuyển từ hẹn hò yêu đương sang hôn nhân trăm năm hạnh phúc chỉ sau một ánh nhìn. 

6.Người đàn ông có bản lĩnh là người biết kiếm ra tiền nhiều hơn khả năng tiêu của vợ anh ta. Người phụ nữ đáng ngưỡng mộ là người có thể tìm ra người đàn ông sẵn sàng đưa toàn bộ số tiền mà mình kiếm được cho cô ta tiêu.

7.Khi phát hiện một gã thó trộm mất vợ của mình, hãy ban cho anh ta một ân huệ cuối cùng đó là được giữ lấy nàng mãi mãi. 

8.Cái tôi là thứ cả vợ và chồng đều nên học cách chế ngự cho tốt. Trong gia đình, không một ai được phép đặt cái tôi lên trên sự hòa hợp với người còn lại. Nếu có xảy ra cãi vã, cả hai nên im lặng tự mình suy nghĩ trước, đến khi bình tĩnh lại thì cùng ngồi xuống phân trần cho nhau nghe. Có như vậy mình mới càng ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

Sự hòa hợp tuyệt đối dường như là điều không tồn tại. Bất cứ lúc nào sự bất đồng cũng có thể bủa vây và phát triển thành một cuộc cãi vã. Nhưng chỉ cần một trong hai người hiểu rằng ngay cả đến những người thân quen và gần gũi với ta nhất cũng vẫn có khoảng cách, sớm muộn gì người còn lại cũng sẽ hiểu ra.

9.Nếu hiểu được rằng cả hai đều thuộc cùng một chiến tuyến, chắc hẳn đã không có nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ đến vậy.

10.Để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, tình yêu giữa hai người không thôi là chưa đủ. Ở họ còn phải có tình bạn.

11.Người chồng thường được đánh giá khi nhìn vào người vợ, người mẹ thường được đánh giá khi nhìn vào người con.

12.Khi còn trong giai đoạn yêu đương, hai người có thể mặc sức nồng nhiệt và lãng mạn, nhưng khi đã thành nghĩa vợ chồng rồi thì nên thu về hai từ “thực tế” và “bình yên”. Giờ đây yêu thôi chưa đủ mà còn cần cả thương nữa. Có gì phức tạp đâu, cứ lặng lẽ bên nhau đi hết quãng đường nhân gian

  # Stt chất mới nhất ❤❤những câu nói hay về tình yêu buồn❤❤ 2023 hot

13.Đối với tôi, một gia đình hạnh phúc không đơn thuần chỉ nằm ở việc các thành viên biết đem lại tiếng cười cho nhau, mà còn nằm ở sự khỏe mạnh, sự thấu hiểu và những kế hoạch tài chính cho tương lai…

14.Cho dù anh có đang chật vật bôn ba hay đã công thành danh toại, nơi mà anh muốn tìm về nhất cuối cùng vẫn là mái ấm gia đình mến thương.

15.Trên đời vốn không tồn tại những gia đình hoàn hảo, chưa hề có cãi vã, có sự lạnh lùng, xa cách và tổn thương… Nhưng điều quan trọng là cho đến cuối cùng, tình cảm gia đình vẫn sáng lên trong lòng mỗi người, và ta sẽ lại về bên nhau.

16.Trong cuộc sống vợ chồng hàng ngày, chuyện cãi vã là không thể tránh khỏi. Những khi ấy người vợ nên khéo léo và mềm mỏng một chút. Mình có thể giữ im lặng, cũng có thể không nấu cơm và làm việc nhà, nhưng nhất định đừng nóng nảy mà cãi nhau tay đôi với chồng mình. Đàn ông họ có lòng tự trọng rất cao, do đó có thể cả hai sẽ không giữ được bình tĩnh mà trút lên đầu nhau những lời không hay. 

17.Đúng là bạn không thể thay đổi người khác, nhưng bạn có thể thay đổi chính mình. Bởi vậy đừng chỉ nhìn mà hãy hành động. Bạn xứng đáng với cuộc sống như thế nào đều được quyết định ở những gì bạn làm.

18.Một ngày là gia đình thì cả đời là gia đình, cho dù không phải lúc nào nó cũng bình yên.

Người chồng giữ cơn bực tức trong lòng, người vợ mang cơn bực tức thấm vào trong nhà.

Điều đau khổ nhất chính là bị chính những người mình tin tưởng phản bội.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng bình yên, hãy học cách chấp nhận điều này.

Nỗi buồn hay niềm đau rồi đến một ngày cũng sẽ chỉ còn trong ký ức.

Stt hay về cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn

Mong rằng thông qua chùm stt hay về cuộc sống vợ chồng dưới đây, các bạn sẽ tìm thấy những cảm xúc thăng hoa mới trong tình yêu của vợ chồng mình, từ đó có thêm niềm tin vững chắc vào sức mạnh của hôn nhân và gia đình.

1.Chỉ cần được ở bên em, khiến em cười vui mỗi ngày, anh nguyện đánh đổi tất cả những gì mình đang có.

2.Vợ chồng chung sống với nhau là ở cái nghĩa cái tình. Có cả hai thứ ấy thì còn lo gì không thể bên nhau đến khi bạc đầu.

3.Bổn phận trước tiên và quan trọng nhất mà bất cứ người đàn ông nào cũng phải nhận thức được, là che chở cho người vợ của mình.

4.Chỉ cần vợ chồng hòa thuận và đồng lòng, không điều gì là không làm được.

5.Nếu hiểu được rằng cả hai đều thuộc cùng một chiến tuyến, chắc hẳn đã không có nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ đến vậy.

6.Người chồng lý tưởng là người không đi ngủ trước vợ mình và không thức dậy sau cô ấy.

7.Tôi không muốn có một cuộc hôn nhân chỉ để cho giống với người đời. Chỉ cần nghĩ đến việc không tìm ra bất cứ điểm chung nào để nói chuyện với vợ mình, hoặc tệ hơn nữa là không có được cảm giác bình yên bên cô ấy, trong lòng tôi trào lên nỗi cô đơn tột cùng.

8.Không thứ gì có thể đảm bảo hạnh phúc trường tồn không đổi thay, bởi vậy đừng hy vọng mình sẽ mãi sống trong điều ấy suốt đời.

Hạnh phúc chính là những trải nghiệm, những phút giây. Bởi vậy hôm nay nếu bạn vẫn đang hạnh phúc, hãy trân trọng niềm hạnh phúc ấy.

9.Tình nghĩa vợ chồng mình cũng giống như không khí quanh đây vậy. Tuy rằng em không sờ thấy được, cũng không nhìn thấy được, nhưng điều đó không có nghĩa nó không hiện hữu.

10.Em không tin vào những lời hứa hẹn cho tương lai. Em chỉ tin vào những gì mình đang cầm nắm được trong hiện tại. Chồng à, tương lai là thứ do chúng ta quyết định, bởi vậy mỗi ngày hãy cùng nhau chăm lo và vun vén cho gia đình nhỏ này để tương lai không có bất cứ khổ đau và bất hạnh nào nhé.

11.Đi bao nhiêu quãng đường mới hết khoảng cách

Đi bao nhiêu đêm dài mới thấy giấc mơ

Đi bao nhiêu bể khổ mới tìm thấy người

Đi bao nhiêu hy sinh mới được thành đôi.

12.Những người vợ có một thứ trực giác vô cùng mãnh liệt giúp cảnh báo cô ta về sai lầm mà chồng mình sắp phạm phải. 

13.Người đàn ông có bản lĩnh là người biết kiếm ra tiền nhiều hơn khả năng tiêu của vợ anh ta. Người phụ nữ đáng ngưỡng mộ là người có thể tìm ra người đàn ông sẵn sàng đưa toàn bộ số tiền mà mình kiếm được cho cô ta tiêu. 

14.Nếu như hôn nhân của bạn đã đến mức như một mặt trận chiến tranh, vậy thì ngày nào bạn cũng phải ngủ với kẻ thù của mình.

15.Ai cũng cần hiểu được điều này, rằng cuộc hôn nhân không được xây dựng dựa trên tình cảm đôi bên chính là điều vô đạo đức nhất. 

16.Bổn phận trước tiên và quan trọng nhất mà bất cứ người đàn ông nào cũng phải nhận thức được, là che chở cho người vợ của mình.

17.Yếu tố giúp duy trì một cuộc hôn nhân êm đềm và dài lâu không phải là những chuỗi cảm xúc lâng lâng thăng hoa trong hạnh phúc, mà là sự ổn định.

18.Chỉ cần vợ chồng hòa thuận và đồng lòng, không điều gì là không làm được.

19.Vợ chồng thương nhau thì đến cả “ruột bầu râu tôm” cũng là cao lương mỹ vị.

20.Đức tính đáng quý và đáng tôn vinh nhất trong mỗi cuộc hôn nhân chính là lòng chung thuỷ.

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã chia sẻ đến bạn trọn bộ stt hay về cuộc sống vợ chồng sâu sắc và giàu ý nghĩa nhất. Mong rằng thông qua những stt này, các cặp vợ chồng sẽ thêm thấu hiểu và cảm thông cho nhau hơn. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc đến đây và chúc cho tình cảm vợ chồng bạn mãi luôn bền chặt!

Stt hay –

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button