Troll là gì, viết tắt từ gì, nghĩa là gì trên facebook, game?

Troll là một tiếng lóng được giới trẻ sử dụng như một câu nói cửa miệng. Troll trên mạng được hiểu có nghĩa là khiêu khích, chơi khăm một ai đó. Người thường xuyên troll người khác thường được gọi là thánh troll.[caption id="" align="alignnone" width="620"] Troll là gì?[/caption] Troll là gì? Troll là một từ trong tiếng anh, được sử dụng với những nghĩa khác nhau tùy từng hoàn cảnh sử...

Có thể bạn quan tâm:

Troll là một tiếng lóng được giới trẻ sử dụng như một câu nói cửa miệng. Troll trên mạng được hiểu có nghĩa là khiêu khích, chơi khăm một ai đó. Người thường xuyên troll người khác thường được gọi là thánh troll.

troll-la-gi

Troll là gì?

Mục lục

Troll là gì?

Troll là một từ trong tiếng anh, được sử dụng với những nghĩa khác nhau tùy từng hoàn cảnh sử dụng. Có thể là chỉ người khổng lồ độc ác hay cũng có khi là chú lùn ranh mãnh. Thế nhưng từ troll – tiếng lóng trên facebook là mới là trào lưu phổ biến hiện nay được giới trẻ thích thú sử dụng.

Troll có ý nghĩa gì?

Troll có nghĩa là các hành vi gây rối, gây xáo trộn trong cộng đồng, phá vỡ các qui tắc vốn có. Troll cũng có thể hiểu rằng đây là hành động khiêu khích chọc tức người khác

Trong một số trường hợp từ troll mang hàm nghĩa là phá hoại nhưng không ở mức độ nghiêm trọng chủ yếu vẫn mang tính chọc tức người khác theo kiểu hài hước gây cười.

Troll có nhiều kiểu khác như như troll người chơi trong game, troll bạn bè, truyện troll, hình ảnh troll, mặt troll. Những người hay troll người khác thường được cư dân mạng gọi là Thánh troll.

Troll nghĩa là gì trên facebook, game?

Trên facebook khi nhắc đến troll hay ai đó nói đến troll thì ý nghĩa chính là để ám chỉ một hành động chơi khăm, chơi đểu, gài bẫy ai đó. Thậm chí đó là hành động đùa giỡn, chọc tức người khác để họ bị kích động, tức giận,…

Troll được sử dụng như thế nào?

troll-la-gi

Troll được sử dụng như thế nào?

Troll sử dụng trên facebook đôi khi là để gây cười chứ ít khi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người khác, nếu có chỉ ở mức độ nhẹ.

Hiện nay troll được sử dụng không chỉ riêng trên facebook mà có thể là troll trong game, trong tuyện,… Thánh troll để chỉ những người hay đi troll người khác.

Troll là tiếng lóng sử dụng rộng rãi của giới trẻ. Đây là câu nói cửa miệng với ý nghĩa là chơi khăm, chơi điểu… Hi vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ về troll.

từ khóa:

Ngày 06/11 năm 2020 | Kiến thức | La gi | Tag: . . . .