Trắng tv họ là ai, thành viên trắng tv gồm những ai?

Trắng tv là một nhóm hài nổi tiếng hiện nay, được thành lập năm 2014, Hiếu Orion là người đứng ra sáng lập nhóm. Trắng tv được khán gải yêu mến qua chuyên mục hợp lớp, gameshow ai hôn giỏi nhất. Trắng tv gồm các thành viên: Hiếu Orion, Bùi Nhật Anh, Tuấn Tiền Tỉ, Quỳnh Kool,...Nhóm trắng TV là đội ngũ các bạn trẻ năng động, sáng tạo, hài hước và có chung một đam mê. Nhạc trắng...

Có thể bạn quan tâm:

Trắng tv là một nhóm hài nổi tiếng hiện nay, được thành lập năm 2014, Hiếu Orion là người đứng ra sáng lập nhóm. Trắng tv được khán gải yêu mến qua chuyên mục hợp lớp, gameshow ai hôn giỏi nhất. Trắng tv gồm các thành viên: Hiếu Orion, Bùi Nhật Anh, Tuấn Tiền Tỉ, Quỳnh Kool,…

Nhóm trắng TV là đội ngũ các bạn trẻ năng động, sáng tạo, hài hước và có chung một đam mê. Nhạc trắng tv là một góc nhìn hài hước hơn, đa chiều hơn về cuộc sống qua âm nhạc. Nhóm trắng tv có những chuyên mục chính như: Trong Trắng, Ghế Trắng, Trắng News,Cáo Trắng, Chuột Bạch,Loa Phường

Mục lục

Trắng tv họ là ai?

Trắng tv họ là ai, thành viên trắng tv gồm những ai?

Lý lịch Trắng Tv

Nhóm hài Trắng Tv sinh ngày ?-?-2014 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 2014). Trắng Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 78 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Nhóm hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2014 vào khoảng 90,05 triệu người.

Tiểu sử Nhóm hài Trắng Tv

Trắng tv họ là ai, thành viên trắng tv gồm những ai?

Trắng TV được Hiếu Orion sáng lập tháng 11 năm 2014. Trắng TV là đội ngũ các bạn trẻ năng động, sáng tạo, hài hước và có chung một đam mê. Trắng TV gồm tập thể những thành viên đa năng, đảm nhiệm nhiều vai trò trong quá trình sản xuất. Bất kỳ ai cũng có thể là đạo diễn, lên ý tưởng, dựng kịch bản hay dựng phim… Nhóm có tên là “Trắng” vì muốn muốn khán giả có thêm những cảm xúc thật sự rõ nét như những mảng màu đen trắng giữa cuộc sống xô bồ quá nhiều thứ dàn dựng và giả tạo. Trắng TV luôn tôn trọng ý kiến đóng góp của khán giả nhưng những bình luận khiếm nhã, đả kích nhóm vô căn cứ sẽ bị Trắng TV xóa đi để đảm bảo môi trường văn minh cho kênh.

Thành viên trắng tv gồm những ai?

 • Hiếu Orion (người thành lập Trắng TV) Bên cạnh khả năng viết nhạc chế, anh còn là một nghệ sĩ chơi Guitar hay, vẽ giỏi.
 • Ngô Chí Lan
 • Mai Chi Chi
 • Lê Quân
 • Bùi Nhật Anh
 • Hiển Râu
 • Việt Johan
 • Tuấn Tiền Tỉ
 • Trung Ruồi
 • Minh Tít
 • Quỳnh Kool

Trắng TV có những chuyên mục chính

Nhạc Trắng: những bản nhạc chế vui vẻ, mang tính thời sự. Giữa hàng loạt những ca khúc chế xuất hiện ngày một nhiều trên mạng xã hội, nhạc Trắng vẫn có điều gì đó thu hút hơn cả. Ngoài giọng hát cực hay, các thành viên nhóm nhạc Trắng còn có khả năng chơi Guitar siêu đẳng. Nhạc Trắng ghi điểm trong lòng khán giả hâm mộ bởi ca từ văn minh không phản cảm như những ca khúc nhạc chế khác, chất, sáng tạo và còn có tính thời sự. Nhạc Trắng là một góc nhìn hài hước hơn, đa chiều hơn về cuộc sống qua âm nhạc. Nhiều khán giả lo ngại về việc tôn trọng bản quyền và tác giả khi viết lại lời của những ca khúc nổi tiếng. Trường nhóm Hiếu Orion cho biết: “Trước khi thực hiện bất kỳ ca khúc chế nào, nhóm đều xin phép tác giả các ca khúc gốc và đều được tác giả vui vẻ đồng ý”.
Trắng tv họ là ai, thành viên trắng tv gồm những ai?
 • Trong Trắng: Show trải nghiệm thực tế lần đầu tiên.
 • Ghế Trắng: Show trò chuyện, chia sẻ về những cảm nhận thực về một vấn đề xã hội.
 • Trắng News: Cập nhật tin hot mỗi ngày, được phát vào 9 giờ 9phút 9 giây mỗi tối.
 • Cáo Trắng: Quảng cáo sản phẩm theo phong cách của Trắng.
 • Chuột Bạch: Sẵn sàng thử nghiệm mọi thứ.
 • Loa Phường là series hài văn minh và gần gũi. Thông qua những tiểu phẩm hài, Trắng TV muốn gửi tới mọi người những câu chuyện vui vẻ và gần gũi.

Hiếu orion trắng tv là ai?

Blogger Hiếu Orion sinh ngày 14-5-1977 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Vốn là người cá tính và hài hước Hiếu Orion được nhiều bạn trẻ Việt Nam biết tới qua những bản nhạc chế bên cạnh đó anh còn là một nghệ sĩ có tài đánh đàn hay, vẽ giỏi. Được xem là người truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ du ca đường phố anh cùng với các bạn đam mê âm nhạc đã tạo nên phong trào ca hát trên đường phố tạo nên một nét văn hóa mới giản dị cho cộng đồng dân tộc Việt . Bên cạnh đó, anh còn tạo một sân chơi rất thú vị cho người yêu đàn và mở một trang học đàn online mang tên www.hocdan.com hiện nay, trang dạy đàn của anh đã thu hút sự chú ý của đông đảo của các bạn trẻ và trở thành diễn đàn được nhiều người theo dõi nhất hiện nay.

Không chỉ vậy, Hiếu Orion còn được biết đến với vai trò là chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông mạng xã hội đặc biệt là trên Facebook anh là người được dân mạng yêu thích bởi những chia sẻ những câu chuyện hài hước, thú vị và không kém phần sâu sắc xoay quanh cuộc sống đời thường. Ngoài ra, anh còn được đông đảo cộng đồng mạng biết đến là tác giả của những ca khúc nhạc chế siêu hot như xăng tăng, Cây đàn chapi thời tăng giá và thời cởi truồng vì môi trường, Ôi quê tôi dây điện khắp trời, Em ơi Hà Nội nóng,Hà Nội mùa này phố cũng như sông …… Tuy tất cả những bài nhạc chế này đều được chế từ những bản nhạc quen thuộc thế nhưng lại đem lại những ý nghĩa sâu sắc đầy bất ngờ

Ngoài công việc chính là marketing tại FPT Online, Hiếu Orion còn là giáo viên dạy guitar tại một trường trung học.

Hiếu Orionchia sẽ lí do trắng tv lại thực hiện những đoạn nhạc chế

Trắng tv họ là ai, thành viên trắng tv gồm những ai?

Hiếu Orion từng chia sẽ sở dĩ nhóm Trắng thực hiện những đoạn nhạc chế như trong thời gian qua là vì họ thích làm điều này. Kèm theo đó là muốn tạo thêm một góc nhìn vui vẻ hơn, đa chiều hơn về cuộc sống qua âm nhạc.

Tại sao không sáng tác ca khúc mới với giai điệu mới mà lại lựa chọn cách viết lại lời từ các ca khúc có sẵn? Hiếu Orion cho biết, âm nhạc là một dạng ngôn ngữ tuyệt vời để truyền tải ý tưởng, cảm xúc. Nhạc chế sẽ giúp truyền tải thông điệp đến người nghe dễ dàng hơn. Khi đó cộng đồng sẽ không phải nghĩ nhiều tới việc “làm quen giai điệu mới”. Khi ta có một sự thay thế lời cho một thứ vốn đã quen thuộc như một ca khúc quen nào đó, nó cũng tạo ra sự thú vị cho người nghe.

Với nhiều ý kiến của dân mạng lo ngại việc không tôn trọng bản quyền và tác giả khi viết lại lời từ nền nhạc có sẵn? Hiếu Orion cho biết: “Mỗi khi thực hiện những ca khúc chế, chúng tôi luôn xin phép các tác giả các ca khúc gốc và được họ vui vẻ đồng ý”.

Về định hướng sắp tới, Hiếu Orion bảo rằng bấy lâu nay đã may mắn nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Qua đó có thêm sự hứng khởi và tự tin để thực hiện tiếp những sản phẩm hay hơn, những đoạn phim vui hơn dành tặng mọi người có được những niềm vui, những phút giây thư giãn thoải mái. Nhóm Trắng hiện có 6 thành viên, ngoài Hiếu Orion là trưởng nhóm còn có: Chí Lan, Nhật Anh, Hiển Râu, Lê Quân, Mai Chi. Tất cả họ đều là những người viết kịch bản, diễn viên trong các sản phẩm.

Nhóm trắng tv có gì thu hút trong lòng khán giả?

Giữa hàng loạt ca khúc chế xuất hiện ngày càng nhiều thì những sản phẩm của nhóm Trắng vẫn có điều gì đó thu hút hơn cả
Nhận định này được sự đồng tình của đa số dân mạng. Đấy là: “Giọng hát cực hay của các thành viên. Là khả năng chơi đàn guitar siêu đẳng của hai anh chàng Hiếu Orion và Hiển râu”, thành viên Vũ Anh bình luận trên Facebook.
Thành viên Trúc Linh thì bổ sung thêm: “Ngoài những ca từ văn minh, không phản cảm như phần lớn nhạc chế hiện nay, còn có những minh họa hài hước trong mỗi đoạn phim giúp Trắng ghi điểm trong mắt người xem”.
Đặc biệt, những sản phẩm của nhóm được đánh giá “không chỉ chất, không chỉ hay và sáng tạo, mà còn phản ánh được thời sự”. Có thể kể như đoạn phim Lời của cá, với lăng kính hài hước, ghi nhận sự việc tuyến cáp quang biển AAG bị đứt ảnh hưởng đến việc truy cập internet.
Hay như Nhìn lại 2014 đã liệt kê rõ nét bức tranh toàn cảnh năm 2014 với vô số sự kiện: nào là những người nổi tiếng trong giới showbiz lên xe hoa, hay trào lưu dội nước đá lên đầu, việc du khách VN bị lừa mua iPhone 6 ở Singapore, hoặc những ấn tượng mà tuyển U.19 VN để lại trong mắt người hâm mộ bóng đá… Flappy Bird khiến ta giật mình, khi khắp nơi có con chim hoạt hình, làm cho anh Hà Đông hot bất thình lình – đó là một đoạn nhạc vui điểm lại sự kiện trò chơi Flappy Bird gây sốt toàn cầu.
Trắng tv họ là ai, thành viên trắng tv gồm những ai?
Tuy ra đời không lâu nhưng nhóm Trắng đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Gần 4.500 lượt theo dõi trên Facebook và trên 15.000 lượt đăng ký xem thường xuyên những đoạn phim của nhóm Trắng trên YouTube. Đặc biệt, nhiều sản phẩm của nhóm như: Xin đừng trả quà, Lời của cá, Sư thầy gỡ bom… đều từng gây sốt trên mạng, thu hút hàng trăm ngàn lượt nghe.
Những đoạn phim này còn phủ sóng khắp các mạng xã hội như: Facebook, YuMe, hay các diễn đàn: xemvacuoi.com, videototal.net, nhacmanh.com, vnclips.com… Dù hiện diện ở bất kỳ trang nào, chúng đều nhận được những “cơn bão like” cuồng nhiệt của mọi người.

Với những thông tin về trắng tv mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Đây là những thông tin mà chúng tôi vừa cập nhật mới nhất vào tháng 11 năm 2021.

Từ khóa:

 • trắng tv ai hôn giỏi nhất
 • trắng tv thành viên 2021
 • đỗ phong trắng tv
 • trắng tv bạn thân
Ngày 25/01 năm 2021 | Sao | Tag: . . .