Trâm anh sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?

Đỗ Thị Trâm Anh Pewpew sinh năm 1996, tính đến hôm nay 2020 thì Trâm Anh chỉ mới 22 tuổi. Trâm Anh nổi lên nhờ chương trình World Cup 2019 của VTV, xong với nghi vấn lộ clip nóng, ngoại tình& phản bội PewPew trong thời gian qua, Trâm Anh hiện đã bị VTV cắt sóng hầu hết các chương trình truyền hình. Sự nghiệp Trâm Anh đang gặp khó hơn bao giờ hết.https://baomuctim.com/hot-girl-viet-nam/ Trâm Anh sinh năm...

Có thể bạn quan tâm:

Đỗ Thị Trâm Anh Pewpew sinh năm 1996, tính đến hôm nay 2020 thì Trâm Anh chỉ mới 22 tuổi. Trâm Anh nổi lên nhờ chương trình World Cup 2019 của VTV, xong với nghi vấn lộ clip nóng, ngoại tình& phản bội PewPew trong thời gian qua, Trâm Anh hiện đã bị VTV cắt sóng hầu hết các chương trình truyền hình. Sự nghiệp Trâm Anh đang gặp khó hơn bao giờ hết.

10 hot girl Việt Nam nổi tiếng xinh đẹp nhất 2019

Mục lục

Trâm Anh sinh năm bao nhiêu?

Trâm anh sinh năm bao nhiêu, cao bao nhiêu?

Trâm anh Funfact

tram-anh-0

Trâm Anh cao bao nhiêu?

Theo thông tin chính xác nhất mà baomuctim.com thu thập được thì Đỗ Thị Trâm Anh cao 1m60, nặng 50g nên thân hình khá múp nhé!

trâm anh cao bao nhiêu

Trâm Anh và PewPew là gì của nhau?

Trong một chương trình Mảnh Ghép Tình Yêu của đài HTV, Trâm Anh và PewPew (một streamer sinh năm 1991) đã có những màn đối đáp cực kỳ ấn tượng trên sóng. PewPew thể hiện mình là một người đàn ông thông minh, lịch lãm còn Trâm Anh lại toát lên vẻ dịu dàng, hiền thục.

trâm anh pewpew là gì của nhau

Kể từ sau chương trình này, người ta đồn đoán họ đã thành một cặp nhưng thực ra không phải như vậy. Trên thực tế, mối quan hệ của hai người chỉ dừng ở mức bạn bè.

Scandal Trâm Anh lộ clip nhạy cảm là có thật?

Trâm Anh từng chia sẻ rằng mẫu bạn trai lý tưởng của cô phải là một người đàn ông điềm đạm, biết suy nghĩ và lãng mạn. Thế nhưng, vào ngày 12/4/2019, một clip nhạy cảm dài 5 phút với hai nhân vật chính chính là Trâm Anh và một người đàn ông đã có vợ khiến cư dân mạng sôi sục và vô cùng bất ngờ. Được biết, người đàn ông này gia đình khá giả, hiện đang là chủ một khách sạn tại Hạ Long.

trâm anh lộ clip nóng

Nhiều tờ báo gọi điện đến cho Trâm Anh để xác nhận thực hư nhưng không liên lạc được còn Facebook của cô nàng thì ngay lập tức chức năng bình luận. Tên tuổi của cô xuất hiện trên hầu hết các trang báo và các group trên mạng xã hội gần một tuần liên tục sau đó.

Trâm Anh hiện tại đang làm gì?

Hiện tại, Trâm Anh là chủ một hiệu thuốc ở Hà Nội. Ngoài ra, cô bạn còn tham gia làm mẫu ảnh và đóng các clip ngắn dành cho giới trẻ.

Xinh đẹp, có nhiều vệ tinh xung quanh nhưng hiện tại Trâm Anh vẫn “vườn không nhà trống”. Mẫu đàn ông lý tưởng của Trâm Anh không cần giàu sang nhưng phải tự chủ về tài chính, chung thủy và yêu thương thật lòng.

từ khoá
Ngày 06/11 năm 2020 | Sao | Tag: