Thuốc trị mụn thịt loại nào tốt nhất 2021?

Thuốc trị mụn thịt Pororinbo Ex Nhật Bản, Gel Dvelinil của Nga, Spirularin VS Cream của Đức, Tsubu Night Pack của Nhật hay những sản phẩm bên dưới là những loại thuốc trị mụn thịt tốt nhất hiện nay, đáng để bạn dùng thử nhé! Cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay nhé! Mụn thịt là gì? Mụn thịt là tình trạng da dư lên khỏi bề mặt da và được giữ liên kết với làn da bằng một cuống...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc trị mụn thịt Pororinbo Ex Nhật Bản, Gel Dvelinil của Nga, Spirularin VS Cream của Đức, Tsubu Night Pack của Nhật hay những sản phẩm bên dưới là những loại thuốc trị mụn thịt tốt nhất hiện nay, đáng để bạn dùng thử nhé! Cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay nhé!

Mục lục

Mụn thịt là gì?

Mụn thịt là tình trạng da dư lên khỏi bề mặt da và được giữ liên kết với làn da bằng một cuống nhỏ.

Mụn thịt khá lành tình, không gây đau đớn, không tăng trưởng và biến chứng như ung thư nhưng lại gây ảnh hưởng đến vẻ ngoài của chúng mình nếu nó xuất hiện ở những nơi dễ thấy như mặt, cổ,….

Vậy bị mụn thịt nên bôi thuốc gì? Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay nhé!

1/ Thuốc trị mụn thịt của Nhật Tsubu Night Pack

Đây lại là một sản phẩm đến từ đất nước Nhật Bản mà mình được một người em họ gửi về cho dùng thử, vỏ bên ngoài cũng toàn tiếng Nhật nên mình đọc không hiểu.

Bảng thành phần thì mình có tra được trên mạng, gồm những chất nổi bật như:

Bảng thành phần rất an toàn, không có cồn, silicone, mineral oil hay các chất gây hại cho da khác.

Review & đánh giá cá nhân

Đánh giá 4/5

2/ Tsubuporon Eye Essence Nhật Bản

Đây là sản phẩm đến từ một thương hiệu dược phẩm nội địa Nhật chuyên trị mụn thịt li ti quanh mắt.

Bảnh thành phần gồm những chất nổi bật như:

Review & đánh giá cá nhân

Rating: 4/5

3/ Thuốc trị mụn thịt Pororinbo Ex Nhật Bản

Đây là thuốc trị mụn thịt đến từ một hãng nội địa Nhật Bản. Có vẻ hãng chỉ tập trung hoạt động và quảng bá trong nước nên mình không tìm thấy các thông tin liên quan đến thương hiệu.

May mắn là mình có tìm được bảng thành phần của sản phẩm:

Nước, Ethanol, Pentylene Glycol, (dimethicone / vinyl dimethicone) Crosspolymer, Glycerin, Carbomer, Phenoxyethanol, Hydroxide K, dầu persic, Isoceteth -25, BG, Isoceteth – 10, giải pháp sữa chua, Axit Ascorbic 3-O-ethyl, 2na phosphate, chiết xuất hạt Coix, Axit Photphoric K, Protease, Hyaluronate Na, các tế bào nuôi cấy táo giải nén, Xanthan gum, Lecithin.

Nhìn chung thì không có cồn, hương liệu hay các chất gây hại cho da. Sản phẩm có silicone nên các bạn nào dị ứng thành phần này nên lưu ý nhé.

Review & đánh giá cá nhân

Rating: 4.5/5

***

Xem review các loại kem trị mụn thịt Nhật ở đây

4/ Gel Dvelinil của Nga

Đây là sản phẩm đặc trị mụn cóc và mụn thịt có chiết xuất từ nhiên nhiên của Nga.

Thành phần trong sản phẩm khá đơn giản:

Review & đánh giá cá nhân

Rating: 4.5/5

Các loại thuốc trị mụn cóc tốt nhất 2021 hot

5/  Thuốc trị mụn thịt Spirularin VS Cream Đức

Đây là sản phẩm của thương hiệu dược phẩm Sprirularin của Đức thuộc tập đoàn Ocean pharma. Thuốc trị mụn thịt này là một trong những sản phẩm best-seller của hãng, được phân phối hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Bảng thành phần của em này là sự trung hòa của hai sản phẩm trên: có các thành phần dưỡng ẩm như Glycerin, Glyceryl Caprylate, dầu hạt hướng dương,…và các hoạt chất trị mụn như Kẽm Sulfate, Chiết xuất Salix Alba Bark, tinh dầu hương thảo,….

Tuy nhiên, thuốc trị mụn thịt này lại có cồn khô (alcohol denat) có thể gây kích ứng cho một số loại da. Nhưng nếu bạn chỉ dùng nó như chấm mụn thì sẽ không gây ảnh hưởng gì lớn.

Review & đánh giá cá nhân

Lưu ý: vì sản phẩm có cồn nên các bạn bị dị ứng chỉ nên bôi như chấm mụn, không được bôi dây sang các phần khác để tránh bị kích ứng nhé.

Rating: 4/5 hiệu quả tốt, xứng đáng với giá tiền mua.

Từ khóa:

Ngày 28/04 năm 2021 | Trị mụn | Tag: . . .