Top tẩy trang Garnier giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da

Tẩy trang là bước chăm sóc da vô cùng quan trọng, bởi khi làn da thật sạch thì mới hấp thu hết dưỡng chất. Việc chọn lựa nước tẩy trang cũng vậy, nước tẩy trang phải phù hợp với làn da thì mới phát huy được công dụng. Nhắc đến tẩy trang người ta sẽ nhớ tới ngay thương hiệu Garnier, sản phẩm khá lành tính nhẹ dịu, phụ hợp với mọi loại da, tẩy trang Garnier sản phẩm đáng mua,...

Có thể bạn quan tâm:

Tẩy trang là bước chăm sóc da vô cùng quan trọng, bởi khi làn da thật sạch thì mới hấp thu hết dưỡng chất. Việc chọn lựa nước tẩy trang cũng vậy, nước tẩy trang phải phù hợp với làn da thì mới phát huy được công dụng. Nhắc đến tẩy trang người ta sẽ nhớ tới ngay thương hiệu Garnier, sản phẩm khá lành tính nhẹ dịu, phụ hợp với mọi loại da, tẩy trang Garnier sản phẩm đáng mua, tẩy trang Garnier giá rẻ, tẩy trang Nga rẻ mà tốt. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục

Thương hiệu Garnier

Top tẩy trang Garnier giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da

Garnier là một trong những thương hiệu mỹ phẩm đến từ Pháp, ra đời từ những năm 1904 xuất hiện đầu tiên với dòng sản phẩm chăm sóc tóc, sau đó hãng tiếp tục mở đến các sản phẩm chăm sóc da.

Các sản phẩm đến từ Garnier thường được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như trái cây, các loại hạt,….an toàn cho nhiều loại da. Sử dụng sản phẩm đến từ thương hiệu này bạn không chỉ có những trải nghiệm thích thú, đặc điểm dịu nhẹ và đặc biệt còn có mức giá khá rẻ. So với nhiều dòng mỹ phẩm đến từ Pháp khác, Garnier được đánh giá có mức giá mềm, không khó để sở hữu chúng

Nước tẩy trang Garnier

Nước tẩy trang Garnier là một trong số những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng tại Garnier bởi khả năng làm sạch tốt, sản phẩm dịu nhẹ và đặc biệt không chứa cồn hay những thành phần gây hại cho da do đó rất được yêu thích. Trong bài viết này mình sẽ đi đánh giá 3 sản phẩm tẩy trang Garnier được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tẩy Trang Garnier Skin Active Oil Infused Micellar Cleansing Water (nắp trắng)

Top tẩy trang Garnier giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da

Nước tẩy trang Garnier Micellar Warter (nắp hồng – da nhạy cảm)

Nước tẩy trang Garnier Micellar Water (nắp xanh – da hỗn hợp)

Top tẩy trang Garnier giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da

Thành phần:

Aqua/Water, Hexylene Glycol (giữ ẩm), Glycerin (giữ ẩm), Alcohol denat., Poloxamer 184 (Tensid), Polyaminopropyl Biguanide (chất bảo quản),Disodium Cocoamphodiacetate (Tensid), Disodium EDTA (chất bảo quản).

***

Các loại nước tẩy trang Nhật 2021 hot

Các bước tẩy trang đúng cách cho người mới

Từ khóa:

Ngày 27/04 năm 2021 | Tẩy trang | Đẹp | Tag: . .