Những loại kem trị mụn cấp tốc tốt nhất 2021 hot

Gel trị mụn Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment, Pond’s Acne Clear Anti-Acne Leave-on Expert Clearing Gel, Lotion trị mụn Meishoku Bigansui Medicated Skin Lotion có tác dụng giảm sưng, làm khô cùi mụn, giảm thâm và kháng viêm chỉ sau 1 lần sử dụng. Đây là những sản phẩm trị mụn cấp tốc tốt nhất hiện nay. Nào cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay nhé! 1/ Lotion trị mụn Meishoku Bigansui Medicated Skin Lotion Cách trị mụn...

Có thể bạn quan tâm:

Gel trị mụn Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment, Pond’s Acne Clear Anti-Acne Leave-on Expert Clearing Gel, Lotion trị mụn Meishoku Bigansui Medicated Skin Lotion có tác dụng giảm sưng, làm khô cùi mụn, giảm thâm và kháng viêm chỉ sau 1 lần sử dụng. Đây là những sản phẩm trị mụn cấp tốc tốt nhất hiện nay. Nào cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay nhé!

Mục lục

1/ Lotion trị mụn Meishoku Bigansui Medicated Skin Lotion

Cách trị mụn hiệu quả sau 1 đêm bằng lotion Meishoku (lotion cho da mụn)

Những sản phẩm trị mụn cấp tốc tốt nhất 2021 hot

Bên cạnh những loại lotion cấp ẩm thì thị trường có cả những lotion hỗ trợ trị mụn. Trong đó, Meishoku là một trong số những gương mặt vàng trong làng lotion trị mụn.

Bigansui Medicated Skin Lotion là sản phẩm trị mụn Nhật Bản, đã có mặt trên thị trường hơn 130 năm.

Thành phần của lotion Meishoku bao gồm Salicylic Acid, Homosulfamine, Propylene Glycol, Flavor, Geraniol, và Alcohol Denat.

Salicylic Acid thích hợp để điều trị các loại mụn (mụn ẩn, mụn viêm,v.v…), làm dịu vùng da bị mụn và vùng da bị kích ứng.

Alcohol Denat (cồn khô) có nhiều tranh cãi vì những tác dụng phụ; tuy nhiên, với nồng độ vừa đủ thì thành phần này có tác dụng kháng khuẩn, phù hợp trị mụn

Sau bước làm sạch da, hãy thoa lotion lên nốt mụn hoặc thoa cả mặt để ngừa mụn nhé.

Những viên uống trị mụn tốt nhất 2021 hot

2/ Gel trị mụn Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment

Cách trị mụn hiệu quả sau 1 đêm bằng chườm đá bằng kem trị mụn Murad

Thành phần của em này bao gồm Salicylic acid 2% nan nén, chiết xuất cỏ xạ hương, gỗ thông, hạt dẻ ngựa, yến mạch, nước hạt phỉ, silica,…

Với nồng độ 2%, Salicylic acid hoàn toàn có thể khiến nốt mụn giảm viêm sưng, đau nhức, và khô cồi chỉ trong 4 giờ đồng hồ.

Các thành phần còn lại giúp tăng cường khả năng kháng viêm, làm mờ vết thâm, xóa sạch dấu tích nốt mụn trên da sau khi nốt mụn khô cồi và được đẩy ra ngoài.

Hơn nữa, gel trị mụn này có khả năng triệt vị khuẩn P.acnes tận gốc, không tái mụn ở một vùng da nên rất được giới trẻ ưa dùng.

Sau khi làm sạch da, chỉ cần bôi gel trị mụn Murad lên nốt mụn. Không bôi các vùng da khỏe mạnh khác vì có thể khiến da bị bong tróc, tấy đỏ.

3/ Pond’s Acne Clear Anti-Acne Leave-on Expert Clearing Gel

Thành phần trong kem trị mụn này có hoạt chất Thymo-T – một hoạt chất độc quyền do Pond’s nghiên cứu và sang chế. Hoạt chất này là kết quả từ hai tinh chất kháng viêm gồm chiếc xuất xạ hương (Thymol) và nhựa thông (Terpineol).

Thymol-T có khả năng kháng khuẩn, làm chậm quá trình phát triển mụn trên da, giảm tình trạng sưng viêm và mưng mủ. Thành phần này đem đến hiệu quả tốc độ cho kem trị mụn Pond’s.

Gel trị mụn Pond’s là sản phẩm treatment, vì vậy chỉ nên sử dụng ở vùng da cần trị mụn hoặc có khả năng xuất hiện mụn. Không bôi ở các vùng da khác, vì có thể gây khô da, bong tróc, sưng tấy.

***
Thuốc trị mụn nội tiết của Nhật loại nào tốt?

từ khoá

Ngày 27/04 năm 2021 | Kem dưỡng da | Trị mụn | Tag: . . . .