Toner Hada Labo của Nhật loại nào tốt?

Hada Labo Shirojyun Whitening Premium Lotion, hada Labo Gokujyun Super Hyaluronic Acid Lotion, hada Labo Shirojyun Arbutin Lotion... Là những Toner Hada Labo của Nhật tốt, hiệu quả nhất hiện nay, bán chạy nhất hiện nay. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé. 1/ Toner Hada Labo Shirojyun Whitening Premium LotionChai lotion này có màu xanh dương hơi đậm một chút, phía dưới chai có màu trắng. Đây là phiên bản cao cấp...

Có thể bạn quan tâm:

Hada Labo Shirojyun Whitening Premium Lotion, hada Labo Gokujyun Super Hyaluronic Acid Lotion, hada Labo Shirojyun Arbutin LotionLà những Toner Hada Labo của Nhật tốt, hiệu quả nhất hiện nay, bán chạy nhất hiện nay. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục

1/ Toner Hada Labo Shirojyun Whitening Premium Lotion

Top Toner Hada Labo của Nhật tốt nhất 2020

Chai lotion này có màu xanh dương hơi đậm một chút, phía dưới chai có màu trắng. Đây là phiên bản cao cấp giúp làm trắng da của chai Hada Labo Shirojyun Arbutin Lotion, đây là sản phẩm mới nhất của hãng được cho ra thị trường vào năm 2017.

Sự khác biệt giữa 2 loại lotion này là nếu lotion Arbutin sử dụng hoạt chất làm trắng là arbutin thì Premium lại sử dụng Tranexamic Acid, bổ sung thêm vitamin E. Còn những thành phần còn lại hầu như là giống với loại Arbutin, như 2 loại HA và chiết xuất vitamin C giúp tăng cường khả năng giữ ẩm và làm trắng da.

Tại sao lại là Tranexamic Acid? Đây là một dạng amino acids, chỉ số an toàn của hoạt chất này khá cao khi chỉ có 3% của hoạt chất này đã hoạt động hiệu quả bằng Hydroquinone.

Chai lotion này cũng có công dụng làm trắng da, mờ nám, vết thâm và các đốm nâu trên da, nếu da bạn đã hết mụn muốn trị thâm thì bạn có thể sử dụng loại lotion này.

Dòng này cũng chia làm 2 loại dành cho 2 loại da:

5 nước hoa hồng của Nhật tốt nhất 2020 đang hot

2/ Hada Labo Shirojyun Arbutin Lotion

Top Toner Hada Labo của Nhật tốt nhất 2020

Chai lotion này có màu xanh dương, thực ra là miếng giấy dán bên ngoài có màu xanh dương, còn gỡ ra thì chai có màu trắng đục, bên trên toàn là tiếng Nhật. Đây quả thật là một trong những điều mình ghét nhất ở mỹ phẩm Nhật, chẳng có dòng chữ tiếng anh nào, muốn tìm hiểu toàn phải lên tìm chị google, mà đâu phải lúc nào cũng có thông tin đúng đâu.

Lotion Hada labo Shirojyun Arbutin là dòng làm trắng da của hãng, thành phần bao gồm:

Hada Labo Shirojyun Lotion có 2 dòng:

3/ Hada Labo Gokujyun Super Hyaluronic Acid Lotion

Đây có thể được xem là dòng phổ biến nhất của Hada Labo và cũng được xách tay về Việt Nam nhiều nhất. Loại này có thiết kế dạng chai màu trắng, là dòng có chức năng cấp ẩm.

Câu slogan của hãng là “one drop locks up an ocean”, nghĩa là một giột nước khóa cả đại dương, đây chính là câu thể hiện cho khả năng giữ ẩm của hãng.

Thành phần của Hada Labo Gokujyun Super Hyaluronic Acid Lotion: Glycerin, Hydrolyzed Hyaluronic Acid, Butylene Glycol, Sodium Acetylated Hyaluronate, Sodium Hyaluronate, Succinic Acid. Hầu hết đều là những thành phần giữ ẩm cho da, bạn nào thích loại đơn thuần giữ ẩm thì em này đúng là perfect.

Dòng này cũng có 2 loại khác nhau dành cho từng loại da:

Độ pH của lotion Hada Labo rất chuẩn và an toàn cho da với pH=5.

4/ Hada Labo Gokujyun Premium Lotion

Top Toner Hada Labo của Nhật tốt nhất 2020

Được thiết kế dạng chai màu vàng cam, màu lạ nhất trong 6 loại của lotion hada labo.

Premium có nghĩa là được bổ sung thêm thành phần giữ ẩm, nghĩa là so với 2 dòng mà mình vừa nêu phía trên, độ cấp ẩm của lotion Premium này là đỉnh nhất. Em này được sinh ra dành cho những bạn nào có làn da siêu khô, hoặc da khô ở xứ lạnh hoặc thường xuyên ngồi máy lạnh. Với khả năng giữ ẩm “khủng” sẽ giúp da bạn luôn căng mọng. Loại này ở nước ta không được phổ biến, vì nước ta khí hậu nóng ẩm, bạn nào ở miền Bắc thì may ra có thể sử dụng được. Chứ mình ở Sài Gòn, khí hậu này thì chẳng thể nào dùng nổi em lotion Premium này.

Bạn nào da khô cũng có thể cân nhắc, vì nó sẽ giúp tiết kiệm hơn so với việc bạn dùng chai màu trắng sọc đỏ. Vì hàm lượng giữ ẩm nhiều hơn nên bạn dùng ít hơn, suy ra là tiết kiệm hơn nè.

Về thành phần của Hada Labo Gokujyun Premium Lotion: Nếu như Hada Labo Gokujyun Super Hyaluronic Acid Lotion và Hada Labo Shirojyun Arbutin Lotion chỉ có thành phần là 3 loại HA, thì em này lại có chứa tới 5 loại HA, bao gồm hyaluronic acid Na, nanoised hyaluronic acid (hydrolyzed hyaluronic acid), super hyaluronic acid (acetyl hyaluronic acid Na), 3D hyaluronic acid (hyaluronic acid cross polyme Na), skin adsorption type hyaluronic acid (hydroxypropyltrimonium hyaluronate).

5/ Hada Labo Medicated Soap Lotion

Chai lotion này có màu xanh dương nhưng lai lá cây, mình cũng không biết diễn tả cái màu này ra sao, nói tóm lại là màu nó nhạt hơn chai màu xanh dương í. Một sản phẩm dành riêng cho những bạn có làn da mụn. Đây chắc là một trong số những loại lotion của Hada Labo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam, vì khí hậu nước ta như vậy thành ra đa số bạn gái đều bị mụn, không ít thì nhiều.

Bạn biết đấy, da mụn là làn da nhạy cảm nhất. Nhiều người khuyến khích lúc mụn thì không được dùng bất kỳ một loại mỹ phẩm nào cả, nhưng đó không phải là thượng sách đâu nhé cả nhà. Lúc bị mụn, cái bạn cần làm trong quy trình skincare là làm sạch, hãy chọn một loại tẩy trang dạng nước làm sạch tốt, sữa rửa mặt dành cho da mụn, một loại lotion dành cho da mụn, một tuýp kem trị mụn và một chai xịt khoáng. Nếu thêm kem chống nắng dành cho da nhạy cảm nữa thì tốt.

Chai lotion Medicated Soap Lotion của Hada Labo này đáp ứng mọi yêu cầu của một làn da mụn, giữ ẩm tốt nhờ thành phần HA, không chứa paraben, không chất bảo quản, an toàn và lành tính cho mọi loại da. Ngoài ra, trong thành phần của chai lotion này còn chứa:

Hada Labo Medicated Soap Lotion cũng có 2 loại: loại vạch đỏ dùng cho da khô/da hỗn hợp thiên khô/da thường và loại vạch vàng xanh sử dụng cho da dầu/hỗn hợp thiên dầu.

Tóm lại: Trên đây là những Toner Hada Labo của Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 06/11 năm 2020 | Mỹ phẩm Nhật | Tag: .