Top kiểu tóc đen cho nữ đẹp nhất 2020 hot

  Tóc bob truyền thông, tóc chẻ ngôi, tóc xõa tự nhiên hoặc tóc thắt bím là 4 kiểu tóc đẹp, đơn giản nhưng sành điệu cho cô nàng tóc đen đi học, đi làm cực cute, gọn nhẹ.

  Tóc đen vẫn luôn là màu tóc tự nhiên và nổi bất nhất của người con gái Á Đông. Nhưng nhiều bạn gái lại nghĩ rằng nó chả có gì nổi bật cả. Không hề đâu nhé, con gái với mái tóc đen vẫn luôn khiến mọi người cảm thấy đẹp và tôn vinh được nét đẹp Á Đông. Cùng xem qua 4 kiểu tóc dưới đây giúp bạn nổi bật mái tóc đen lên nhé.

  Kiểu tóc đẹp cho tóc đen nữ – Tóc chẻ ngôi giữa

  Rất nhiều bạn gái e ngại tóc chẻ ngôi giữa vì sợ bị “dừ”. Nhưng hãy suy nghĩ lại nhé, tóc chẻ ngôi giữa rất thích hợp với những cô nàng có khuôn mặt hơi tròn hoặc hơi “bự” vì nó giúp cho khuôn mặt nhìn nhỏ gọn cân đối hơn hẳn.

  toc-den-de-kieu-nao-dep-1

  toc-den-de-kieu-nao-dep-2

  Kiểu tóc đẹp cho tóc đen nữ – Tóc đen thắt bím

  Không chỉ tóc chẻ ngôi giữa mà tóc thắt bím cũng bị “ghẻ lạnh” vì rất nhiều cô nàng nghĩ rằng kiểu tóc này quá điệu đà. Đúng là mái tóc này có điệu đà thật đó, nhưng vấn đề là bạn thắt bím và phong cách như thế nào kìa. Có rất nhiều kiểu thắt bím không hề điệu đà mà vô cùng cá tính nhé.

   toc-den-that-bim-1

  Đúng là đầy điệu đà,nữ tính….

  toc-den-that-bim-2

  …nhưng thắt theo kiểu Cornrow thì không hề nữ tính đâu nhé

  Kiểu tóc đẹp cho tóc đen nữ – Tóc Bob

  Không thích tóc dài thì cắt ngắn đi nào các nàng, tóc Bob là kiểu tóc không hề kén mặt một chút nào. Nó phù hợp với hầu hết mọi cô nàng. Với những cô nàng tóc đen thì mái tóc này vừa tinh nghịch, khỏe khoắn, không những thế vẫn rất đáng yêu và cá tính nha.

  toc-bob-den-ca-tinh

  toc-bob-den-ca-tinh-1

  Vẫn cá tính phải không nào ?

  Kiểu tóc đẹp cho tóc đen nữ – Tóc đen xõa tự nhiên

  Tóc xõa tự nhiên luôn là kiểu tóc đơn giản. Tuy nhiên đây là kiểu tóc nếu không cẩn thận thì sẽ trở thành “thảm họa” với một số cô nàng khi dễ trở thành lôi thôi không gọn gàng.

  toc den 0

  Tóc xõa tự nhiên gợn nhẹ sẽ giúp nổi bật vẻ nữ tính của phái nữ nhưng vẫn luôn có điều gì đó mạnh mẽ ở những cô nàng để kiểu tóc này.

  toc-den-de-xoa-tu-nhien-1

  Nữ tính nhưng vẫn rất mạnh mẽ nhé.

  toc-den-de-xoa-tu-nhien-2

  Trên đây là những kiểu tóc đen đẹp cho các nàng chưa bào giờ lỗi mode mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn cho mình một kểu tóc phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công.

  tu khoa

  • kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo
  • tóc đen ánh tím 2020
  • nhuộm tóc màu tím ra nắng mới thấy
  • tóc đen để kiểu gì đẹp nhất 2020
  • tóc đen uốn có đẹp ko
    Top cách chọn kiểu tóc hợp khuôn mặt nam 2020 chuẩn nhất

  Bình luận
  0

  Bình luận