Tóc đen để kiểu nào cho đẹp?

0
721

Tóc bob truyền thông, tóc chẻ ngôi, tóc xõa tự nhiên hoặc tóc thắt bím là 4 kiểu tóc đẹp, đơn giản nhưng sành điệu cho cô nàng tóc đen đi học, đi làm cực cute, gọn nhẹ.

Loading...

Tóc đen vẫn luôn là màu tóc tự nhiên và nổi bất nhất của người con gái Á Đông. Nhưng nhiều bạn gái lại nghĩ rằng nó chả có gì nổi bật cả. Không hề đâu nhé, con gái với mái tóc đen vẫn luôn khiến mọi người cảm thấy đẹp và tôn vinh được nét đẹp Á Đông. Cùng xem qua 4 kiểu tóc dưới đây giúp bạn nổi bật mái tóc đen lên nhé.

Kiểu tóc đẹp cho tóc đen nữ – Tóc Bob

Không thích tóc dài thì cắt ngắn đi nào các nàng, tóc Bob là kiểu tóc không hề kén mặt một chút nào. Nó phù hợp với hầu hết mọi cô nàng. Với những cô nàng tóc đen thì mái tóc này vừa tinh nghịch, khỏe khoắn, không những thế vẫn rất đáng yêu và cá tính nha.

toc-bob-den-ca-tinh

toc-bob-den-ca-tinh-1

Vẫn cá tính phải không nào ?

Kiểu tóc đẹp cho tóc đen nữ – Tóc chẻ ngôi giữa

Rất nhiều bạn gái e ngại tóc chẻ ngôi giữa vì sợ bị “dừ”. Nhưng hãy suy nghĩ lại nhé, tóc chẻ ngôi giữa rất thích hợp với những cô nàng có khuôn mặt hơi tròn hoặc hơi “bự” vì nó giúp cho khuôn mặt nhìn nhỏ gọn cân đối hơn hẳn.

toc-den-de-kieu-nao-dep-1

toc-den-de-kieu-nao-dep-2

Kiểu tóc đẹp cho tóc đen nữ – Tóc đen thắt bím

Không chỉ tóc chẻ ngôi giữa mà tóc thắt bím cũng bị “ghẻ lạnh” vì rất nhiều cô nàng nghĩ rằng kiểu tóc này quá điệu đà. Đúng là mái tóc này có điệu đà thật đó, nhưng vấn đề là bạn thắt bím và phong cách như thế nào kìa. Có rất nhiều kiểu thắt bím không hề điệu đà mà vô cùng cá tính nhé.

 toc-den-that-bim-1

Đúng là đầy điệu đà,nữ tính….

toc-den-that-bim-2

…nhưng thắt theo kiểu Cornrow thì không hề nữ tính đâu nhé

Kiểu tóc đẹp cho tóc đen nữ – Tóc đen xõa tự nhiên

Tóc xõa tự nhiên luôn là kiểu tóc đơn giản. Tuy nhiên đây là kiểu tóc nếu không cẩn thận thì sẽ trở thành “thảm họa” với một số cô nàng khi dễ trở thành lôi thôi không gọn gàng.

toc den 0

Tóc xõa tự nhiên gợn nhẹ sẽ giúp nổi bật vẻ nữ tính của phái nữ nhưng vẫn luôn có điều gì đó mạnh mẽ ở những cô nàng để kiểu tóc này.

toc-den-de-xoa-tu-nhien-1

Nữ tính nhưng vẫn rất mạnh mẽ nhé.

Loading...

toc-den-de-xoa-tu-nhien-2

tu khoa

  • kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo
  • tóc đen ánh tím
  • nhuộm tóc màu tím ra nắng mới thấy
  • tóc đen để kiểu gì đẹp nhất 2019
  • tóc đen uốn có đẹp ko
  Tẩy tóc là gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.