muctim 27/03/2018 04:59
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Tóc đen để kiểu nào cho đẹp?

Tóc bob truyền thông, tóc chẻ ngôi, tóc xõa tự nhiên hoặc tóc thắt bím là 4 kiểu tóc đẹp, đơn giản nhưng sành điệu cho cô nàng tóc đen đi học, đi làm cực cute, gọn nhẹ. Tóc đen vẫn luôn là màu tóc tự nhiên và nổi bất nhất của...

publish 27/03/2018 04:59

Tóc đen để kiểu nào cho đẹp?

Tóc bob truyền thông, tóc chẻ ngôi, tóc xõa tự nhiên hoặc tóc thắt bím là 4 kiểu tóc đẹp, đơn giản nhưng sành điệu cho cô nàng tóc đen đi học, đi làm cực cute, gọn nhẹ. Tóc đen vẫn luôn là màu tóc tự nhiên và nổi bất nhất của...


Tóc bob truyền thông, tóc chẻ ngôi, tóc xõa tự nhiên hoặc tóc thắt bím là 4 kiểu tóc đẹp, đơn giản nhưng sành điệu cho cô nàng tóc đen đi học, đi làm cực cute, gọn nhẹ.

Tóc đen vẫn luôn là màu tóc tự nhiên và nổi bất nhất của người con gái Á Đông. Nhưng nhiều bạn gái lại nghĩ rằng nó chả có gì nổi bật cả. Không hề đâu nhé, con gái với mái tóc đen vẫn luôn khiến mọi người cảm thấy đẹp và tôn vinh được nét đẹp Á Đông. Cùng xem qua 4 kiểu tóc dưới đây giúp bạn nổi bật mái tóc đen lên nhé.

4 kiểu tóc đen đẹp, đơn giản nhất hiện nay

Tóc Bob

Không thích tóc dài thì cắt ngắn đi nào các nàng, tóc Bob là kiểu tóc không hề kén mặt một chút nào. Nó phù hợp với hầu hết mọi cô nàng. Với những cô nàng tóc đen thì mái tóc này vừa tinh nghịch, khỏe khoắn, không những thế vẫn rất đáng yêu và cá tính nha.

toc-bob-den-ca-tinh

toc-bob-den-ca-tinh-1

Vẫn cá tính phải không nào ?

Tóc chẻ ngôi giữa

Rất nhiều bạn gái e ngại tóc chẻ ngôi giữa vì sợ bị “dừ”. Nhưng hãy suy nghĩ lại nhé, tóc chẻ ngôi giữa rất thích hợp với những cô nàng có khuôn mặt hơi tròn hoặc hơi “bự” vì nó giúp cho khuôn mặt nhìn nhỏ gọn cân đối hơn hẳn.

toc-den-de-kieu-nao-dep-1

toc-den-de-kieu-nao-dep-2

Tóc đen thắt bím

Không chỉ tóc chẻ ngôi giữa mà tóc thắt bím cũng bị “ghẻ lạnh” vì rất nhiều cô nàng nghĩ rằng kiểu tóc này quá điệu đà. Đúng là mái tóc này có điệu đà thật đó, nhưng vấn đề là bạn thắt bím và phong cách như thế nào kìa. Có rất nhiều kiểu thắt bím không hề điệu đà mà vô cùng cá tính nhé.

 toc-den-that-bim-1

Đúng là đầy điệu đà,nữ tính….

toc-den-that-bim-2

…nhưng thắt theo kiểu Cornrow thì không hề nữ tính đâu nhé

Tóc đen xõa tự nhiên

Tóc xõa tự nhiên luôn là kiểu tóc đơn giản. Tuy nhiên đây là kiểu tóc nếu không cẩn thận thì sẽ trở thành “thảm họa” với một số cô nàng khi dễ trở thành lôi thôi không gọn gàng.

toc den 0

Tóc xõa tự nhiên gợn nhẹ sẽ giúp nổi bật vẻ nữ tính của phái nữ nhưng vẫn luôn có điều gì đó mạnh mẽ ở những cô nàng để kiểu tóc này.

toc-den-de-xoa-tu-nhien-1

Nữ tính nhưng vẫn rất mạnh mẽ nhé.

toc-den-de-xoa-tu-nhien-2

tu khoa

  • kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo
  • tóc đen ánh tím
  • nhuộm tóc màu tím ra nắng mới thấy
  • tóc đen để kiểu gì đẹp nhất 2018
  • tóc đen uốn có đẹp ko
  5 cách nhuộm tóc tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên với các màu phổ biến nhất

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

muctim

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ baomuctim.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan