Top cách tỏ tình với crush qua tin nhắn [thành công]

Tỏ tình với crush qua tin nhắn là cách tỏ tình dễ thực hiện nhất, tỉ lệ thành công cao và có thể giữ được mối quan hệ nếu không thành công. Tỏ tình với bạn trai qua tin nhắn cần: chọn thời điểm thích hợp, chuẩn bị tâm lý và cuối cùng là tiến hành nói "i love you" thôi.Tỏ tình với bạn gái qua tin nhắn thế nào? Top cách tán crush lạnh lùng bằng tin nhắn hiệu quả nhấtKhi nào...

Có thể bạn quan tâm:

Tỏ tình với crush qua tin nhắn là cách tỏ tình dễ thực hiện nhất, tỉ lệ thành công cao và có thể giữ được mối quan hệ nếu không thành công. Tỏ tình với bạn trai qua tin nhắn cần: chọn thời điểm thích hợp, chuẩn bị tâm lý và cuối cùng là tiến hành nói “i love you” thôi.

Mục lục

Khi nào nên tỏ tình với crush?

Lời tỏ tình nói quá sớm sẽ không có giá trị vì người kia có thể từ chối nếu chưa chuẩn bị sẵn sàng. Trước khi nói câu “Anh yêu em” hoặc “Em yêu anh”, bạn cần biết chắc rằng người kia cũng có chút tình cảm với mình rồi.
Các nhà tâm lý học cho rằng, lời tỏ tình là một thứ ngôn ngữ chứa đầy quyền lực. Với nhiều người, lời yêu đủ mạnh để khơi nguồn cảm xúc cho mọi hành động, còn với một số người khác, lời yêu lại gắn liền với những giây phút im lặng ngập ngừng, lúng túng. Người ta thường đặt nhiều kỳ vọng vào lời tỏ tình nên không khỏi hồi hộp lo lắng, đồng thời phải lập một “kế hoạch tác chiến” thật hoàn hảo, bởi nếu bị đối phương từ chối sẽ để lại nỗi đau rất lớn.

to tinh voi crush 0

“Có hai thứ trên đời không thể che giấu đó là khi say và khi yêu”, chuyên viên tâm lý Trần Đăng Thảo nói và cho rằng, khi phải lòng một anh chàng/cô nàng nào đó, bạn sẽ cảm thấy nhớ họ từng giây từng phút. Chính nỗi nhớ sẽ khiến người ta không thể im lặng mãi, rồi họ sẽ tìm đủ mọi cách để thể hiện tình cảm của mình.
Nếu bạn đang để ý người ấy và hai người bắt đầu hẹn hò với nhau, bạn thấy trái tim mình rung động nhưng không biết có nên thể hiện tình cảm với “nửa kia” hay không. Bạn băn khoăn lo lắng tự hỏi khi nào là thời điểm thuận lợi để nói lời yêu. Hãy tham khảo những lời khuyên sau đây:

Kinh nghiệm tỏ tình với crush qua tin nhắn {thành công}

1/ Chọn thời điểm thích hợp

Lời tỏ tình nói ra quá sớm sẽ không có giá trị. Nếu bạn thấy mình đã yêu, đó là một dấu hiệu tốt bởi việc tìm được một nửa phù hợp với mình không phải dễ dàng. Tuy nhiên có một câu hỏi bạn cần đặt ra là “anh ấy có thích mình không”.

Bạn có thể biết được câu trả lời qua những cử chỉ, thái độ của bạn trai, hoặc tham khảo ý kiến bạn bè xung quanh.

Đừng nói lời yêu thương chỉ sau vài lần hẹn hò, bởi người con trai sẽ nghĩ rằng tình yêu của bạn thật dễ dãi.

Khi đã cảm nhận được anh ấy bắt đầu có tình cảm với mình thì hãy chọn đúng thời điểm thuận lợi để nói lời yêu.

2/ Chuẩn bị tâm lí trước khi tỏ tình với bạn trai qua tin nhắn

Người ấy có thể chấp nhận tình cảm của bạn hoặc tất cả sẽ chấm dứt. Đó là điều bạn phải chuẩn bị tâm lý trước.

Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng! Nếu thực sự thích anh ấy và muốn anh ấy hiểu tấm lòng của bạn, hãy mạnh dạn “Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt/ Còn hơn buồn le lói suốt trăm năm”.

3/ Tỏ tính với crush qua tin nhắn theo kiểu nữa đùa nữa thật

Đây là cách tỏ tình với bạn trai qua tin nhắn an toàn nhất. Giả sử, chàng trai bạn thích cũng có ý với bạn thì tất nhiên chỉ cần bạn gợi ý tình cảm là anh ta sẽ hiểu. Khi đó, anh chàng sẽ không để cho người con gái mình thích phải tỏ tình với mình mà ngược lại, anh ta sẽ là người chủ động tán bạn.

Tuy nhiên, nếu anh chàng bạn thích đã có người yêu, hoặc đối với anh ta bạn không phải mẫu bạn gái phù hợp, thì bạn cũng đừng buồn! Vì đó sẽ chỉ là câu nói đùa vui của bạn thôi.

Dưới đây là top tin nhắn tỏ tình với crush cực hay, mời bạn đọc tham khảo

#1 Tin nhắn tỏ tính với crush hay

“Cậu cận thị à?”
“Sao vậy?”
“Nếu không cận, thì sao cậu lại không nhìn ra tớ thích cậu chứ?”

#2 Tin nhắn tỏ tính với crush hay

“Tớ muốn theo đuổi một chàng trai, cậu giúp tớ với nhé?”
“Ai vậy?”
“Chữ thứ 8 của câu trên.”

#3 Tin nhắn tỏ tính với crush hay

“Ngủ chưa?”
“Tớ định nhớ cậu một lần nữa rồi ngủ.”

#4 Tin nhắn tỏ tính với crush hay

Mg + ZnCl2 → Zn + MgCl2
Trong tiếng Trung, Mg đồng âm với Mỹ (vẻ đẹp), Zn đồng âm với Tâm (trái tim).
Vẻ đẹp của cậu đã đánh cắp trái tim tớ rồi.

#5 Tin nhắn tỏ tính với crush hay

Anh muốn trong một đêm thành tỉ phú? Anh có muốn có bảo hiểm triệu đô? Anh có muốn không phải lo chuyện cơm áo? Anh có muốn không sầu muộn cuộc đời? Nếu như anh muốn, thì ở bên em đi, hai ta cùng mơ nào.

#6 Tin nhắn tỏ tính với crush hay

Tín hiệu wifi full vạch, hàng đã ship đến, nước đủ ấm, tiền lẻ trong quần áo cũ, mua được cái đùi gà cuối cùng trong cửa hàng, còn có cậu nữa, đều là những việc hạnh phúc nhất của tớ.

#7 Tin nhắn tỏ tính với crush hay

“Gậy sắt và gậy gỗ đập vào đầu cậu thì cái gì đau nhất?”
“Đương nhiên là đầu đau nhất rồi.”
“Sai, tim tớ đau nhất.”

#8 Tin nhắn tỏ tính với crush hay

“Anh biết tại sao mắt em lại đẹp vậy không?”
“Không biết nữa.”
“Bởi vì trong mắt em luôn có anh đó.”

#9 Tin nhắn tỏ tính với crush hay

“Em vừa xem một bộ phim điện ảnh, tên phim vừa hay lại trùng với tên người em thích nhất.”
“Phim gì?”
“Your name.”

#10 Tin nhắn tỏ tính với crush hay

Mong rằng những chia sẻ ở trên sẽ giúp các cô gái tự tin trong cách tán trai qua tin nhắn và cách tỏ tình với bạn trai qua tin nhắn!

từ khóa

Ngày 13/07 năm 2021 | Tình yêu | Tag: .