7 dấu hiệu tình yêu rạn nứt sắp kết thúc thật rồi!

Tình yêu của bạn đang đi đến hồi kết nếu như: người ấy dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè thay vì cho bạn, trở nên bí ẩn hơn, thất hẹn hoặc đến trễ, cáu gắt với việc đoán xem bạn đang nghĩ gì, đi đâu, muốn gì...Người ta nói con gái vốn nhạy cảm nên có thể chính bạn cũng sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong chuyện tình cảm giữa 2 người nhưng lại cứ mù quáng nghĩ...

Có thể bạn quan tâm:

Tình yêu của bạn đang đi đến hồi kết nếu như: người ấy dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè thay vì cho bạn, trở nên bí ẩn hơn, thất hẹn hoặc đến trễ, cáu gắt với việc đoán xem bạn đang nghĩ gì, đi đâu, muốn gì…

Người ta nói con gái vốn nhạy cảm nên có thể chính bạn cũng sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong chuyện tình cảm giữa 2 người nhưng lại cứ mù quáng nghĩ rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi cho đến khi bản thân thì “mọc sừng” vì bị phản bội hoặc đến khi chàng nói lời chia tay mới đau khổ oán trách, không hiểu lí do tại sao. Giá như bạn chịu nhìn nhận những dấu hiệu này sớm hơn thì có khi mọi chuyện đã khác. 7 dấu hiệu cho thấy chuyện tình yêu của bạn đang gặp trục trặc, có dấu hiệu tan vỡ đến nơi rồi này!!!!

7 dấu hiệu tình yêu sắp kết thúc, báo hiệu 1 cuộc tình tan vỡ

Người ấy thường xuyên thất hẹn, và bạn bắt đầu cảm thấy quen với điều đó

Điều tệ hơn tình trạng anh ấy thường xuyên thất hẹn chính là việc bạn cảm thấy “quen” với chuyện đó đến mức chả buồn giận dỗi nữa. Đây không phải là biểu hiện của việc biết cảm thông hay thể hiện sự rộng lượng như bạn vẫn nghĩ đâu. Dấu hiệu này cho thấy cả hai đã chẳng còn nhiều cảm xúc cho nhau cho nên việc gặp hay không gặp cũng chẳng ảnh hưởng gì lắm đến tâm trạng của 2 người.

Chàng bực bội với việc phải “đoán” bạn đang nghĩ gì

Lúc mới yêu, chắc chắn chàng sẽ rất hứng thú với việc tìm hiểu bạn đang nghĩ gì, sao đang cười bỗng nhiên lại cau có như thế, sao đang nhắn tin vui vẻ lại giận ngay được, chàng có làm gì sao ư? Chàng cũng sẽ rất hứng thú khi nói chuyện với bạn về những chủ đề tưởng như là “chán chết”. Nhưng dạo này, chàng rất hay tỏ ra khó chịu mỗi khi bạn muốn chàng đoán ý mình. Ăn gì? Đi đâu? Coi phim gì? Mỗi câu hỏi thôi đều có thể bắt đầu một trận chiến tranh lạnh. Điều này chứng tỏ điều gì, không nói chắc bạn cũng hiểu.

tinh yeu ran nut 1

Ít nói những câu ngọt ngào hơn, hoặc chỉ nhắn tin kiểu rập khuôn

Well… bạn hiểu mà đúng không? Con gái cực kì nhạy cảm và tất nhiên bạn sẽ cực kì dễ dàng nhận ra đâu là những lời thật lòng, đâu là những tin nhắn “cho có”

Thường xuyên cố tình “gây sự”

tinh yeu ran nut 2

Trong một mối quan hệ, thường con gái mới là người xuyên giận dỗi và cần sự dỗ dành từ nửa kia. Nên khi mà bạn thấy rằng dạo này anh ấy thường xuyên bực dọc, khó chịu và cãi nhau với bạn ngay cả vì những chuyện nhỏ nhặt nhất thì hãy xem lại nhé, “có biến” rồi đấy!

Người ấy trở nên bí mật hơn

Trước đây bạn có thể tha hồ đăng nhập vào tài khoản facebook, instagram của anh chàng, mật khẩu điện thoại cũng có thể cho bạn biết, thế mà bỗng một ngày, chàng im lặng đổi tất cả mật khẩu không 1 lý do và nhất quyết không cho bạn biết nữa vì “cần riêng tư”. Chà chà… Bạn có làm gì để chàng khó chịu không đấy?

Dành nhiều thời gian với bạn bè hơn

Thời gian đầu chàng dành hết thời gian rảnh rỗi cho bạn, thậm chí không rảnh cũng dành cho bạn luôn. Nhưng sau đó những tin nhắn, cuộc hẹn cứ thưa thớt dần với những lí do: Anh đi đá bóng với bạn, Anh đang chơi dở ván game, Anh có hẹn với tụi nó rồi…. Đã đến lúc bạn cần xem lại mức độ ưu tiên của chàng dành cho bạn rồi đấy!

Lịch sử cuộc gọi không có tên anh, tin nhắn cụt ngủn…. and so on!!!

Một điều bí ẩn của tình yêu mà lũ FA không thể hiểu nổi chính là sao tụi có gấu có nhiều chuyện để nói với nhau thế, nói ngày nói đêm nói mãi không hết. Vậy mà bây giờ, trong lịch sử cuộc gọi của bạn không có tên chàng, tin nhắn cũng cụt ngủn kiểu Uhm, uh, ok, … thì thôi, tình yêu này đã đến hồi kết rồi bạn ơi!

từ khóa
Ngày 27/04 năm 2021 | Tình yêu | Tag: .