Top thuốc nhuộm tóc tạm thời 2021 của Nhật, Hàn

Thuốc nhuộm tóc Missha, Kao Liese, 3CE hay những dòng sản phẩm bên dướivới bảng màu sáng, đa dạng, dễ sử dụng giá từ 200k- 400k/ tuýp là những thuốc nhuộm tóc tạm thời tốt nhất hiện nay.Bảng màu thuốc nhuộm tóc kao liese 2021Thuốc nhuộm tạm thời tốt nhất 2021 - 3CE Treatment Hair TintGía của 1 tuýp này dao động khoảng 230.000 VND.Cũng như bao bì "đốn tim các nàng" của các sản...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc nhuộm tóc Missha, Kao Liese, 3CE hay những dòng sản phẩm bên dướivới bảng màu sáng, đa dạng, dễ sử dụng giá từ 200k- 400k/ tuýp là những thuốc nhuộm tóc tạm thời tốt nhất hiện nay.

Mục lục

Thuốc nhuộm tạm thời tốt nhất 2021 – 3CE Treatment Hair Tint

Cũng như bao bì “đốn tim các nàng” của các sản phẩm của 3CE khác, em này cũng không ngoại lệ. Với thiết kế bao bì màu hồng, trái tim ở giữa thể hiện cho màu thuốc nhuộm bên trong.

thuoc nhuom toc tam thoi 1

Có 5 màu tất cả: nâu chocolate, hồng nâu, nâu cam, xám khói, hồng baby.

Với dung ticha 50ml cho mỗi tuýp nên với bạn nào tóc ngang vai thì sẽ đủ cho 1 lần nhuộm. Nhưng với bạn nào tóc và dài hơn thì cần phải dùng 2 tuýp mới đủ thuốc để đều màu tóc và không bị loang lỗ.

Ưu điểm có thể kể đến của em này là không làm tóc khô xơ mà còn làm tóc bóng lên trông thấy, mùi không quá nồng, nằm ở mức chấp nhận được. Nhược điểm là có găng tay và khăn choàng để nhuộm không bị dây ra quần áo.

Thuốc nhuộm tạm thời tốt nhất 2021 –  Creamy Bubble Color – KAO LIESE

thuoc nhuom toc tam thoi 2

Xét về độ lên màu khá ổn và giữ màu bền hơn. Điểm trừ là mùi hơi hắc, không được dễ chịu như mấy sản phẩm tương tự của Hàn. Bù lại tông màu đa dạng hơn để lựa chọn.

Thuốc nhuộm tạm thời tốt nhất 2021 – April Skin Turn up Color Treatment

thuoc nhuom toc tam thoi 3

Về màu sắc khỏi phải bàn cãi về độ đa dạng, với 12 tông màu cho các bạn thỏa sức “biến hóa”, đa phần là các màu sáng phù hợp cho việc nhuộm đuôi ombre hoặc nhuộm phẩy highlight.

Về độ bền màu quá ấn tượng với 2-3 tuần. Trong mỗi hộp, April Skin đều tặng kèm công thức pha màu nhuộm, đi kèm mỗi hộp còn có găng tay và khăn choàng để thuốc không dây ra quần áo.

Thuốc nhuộm tạm thời tốt nhất 2021 –  Hot Style Bubble hair coloring của Etude House

Với các tông màu dễ sử dụng và không quá nổi bật. Sản phẩm này có ưu điểm là dễ sử dụng, mùi hương dễ chịu tóc nhuộm xong mềm mại bóng cực kỳ. Gía thành dao động vòng 240.000 VND

Thuốc nhuộm tạm thời tốt nhất 2021 – Missha Seven Days Coloring Hair Treatment

Về màu sắc thì em này rất đa dạng, biến đổi mái tóc của bạn một cách kỳ diệu. Các tông màu nổi bật như hồng, xanh biển, xanh rêu, tím, vàng…Ngoài ra tóc bạn không hề xơ rối sau nhuộm tẹo nào, mà còn mềm mượt vô cùng với tinh chất dưỡng ẩm cho tóc.

thuoc nhuom toc tam thoi 4

Với giá thành là 100,000 VND cho 1 tuýp 25ml, cho nên đối với các bạn tóc dài và dày phải cần từ 3 đến 4 tuýp, còn những bạn tóc ngắn tầm 2 tuýp là đã có mái tóc bắt mắt rồi.

***

Bút nhuộm tóc phủ bạc của Nhật 2021 hot

Trên đây là những loại thuốc nhuộm tóc tạm thời tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

từ khóa

Ngày 24/03 năm 2021 | Fashion | Thời trang tóc | Thuốc nhuộm tóc | Tag: .