muctim 03/03/2018 09:05
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Thuốc nhuộm tóc tạm thời nào tốt?

Thuốc nhuộm tóc Missha, Kao Liese, 3CE hoặc các thương hiệu bên dưới với bảng màu sáng, đa dạng, dễ sử dụng giá từ 200k- 400k/ tuýp là những lựa chọn hợp lý cho người dùng, nhất là học sinh, sinh viên. Top 5 thuốc nhuộm tóc tạm thời...

publish 03/03/2018 09:05

Thuốc nhuộm tóc tạm thời nào tốt?

Thuốc nhuộm tóc Missha, Kao Liese, 3CE hoặc các thương hiệu bên dưới với bảng màu sáng, đa dạng, dễ sử dụng giá từ 200k- 400k/ tuýp là những lựa chọn hợp lý cho người dùng, nhất là học sinh, sinh viên. Top 5 thuốc nhuộm tóc tạm thời...


Thuốc nhuộm tóc Missha, Kao Liese, 3CE hoặc các thương hiệu bên dưới với bảng màu sáng, đa dạng, dễ sử dụng giá từ 200k- 400k/ tuýp là những lựa chọn hợp lý cho người dùng, nhất là học sinh, sinh viên.

Top 5 thuốc nhuộm tóc tạm thời của Hàn Quốc tốt, đáng dùng nhất hiện nay

1/ Creamy Bubble Color – KAO LIESE

  • Gía thành nằm khoảng: 400.000 VND.

thuoc nhuom toc tam thoi 2

Xét về độ lên màu khá ổn và giữ màu bền hơn. Điểm trừ là mùi hơi hắc, không được dễ chịu như mấy sản phẩm tương tự của Hàn. Bù lại tông màu đa dạng hơn để lựa chọn.

2/ 3CE Treatment Hair Tint

  • Gía của 1 tuýp này dao động khoảng 230.000 VND.

Cũng như bao bì “đốn tim các nàng” của các sản phẩm của 3CE khác, em này cũng không ngoại lệ. Với thiết kế bao bì màu hồng, trái tim ở giữa thể hiện cho màu thuốc nhuộm bên trong.

thuoc nhuom toc tam thoi 1

Có 5 màu tất cả: nâu chocolate, hồng nâu, nâu cam, xám khói, hồng baby.

Với dung ticha 50ml cho mỗi tuýp nên với bạn nào tóc ngang vai thì sẽ đủ cho 1 lần nhuộm. Nhưng với bạn nào tóc và dài hơn thì cần phải dùng 2 tuýp mới đủ thuốc để đều màu tóc và không bị loang lỗ.

Ưu điểm có thể kể đến của em này là không làm tóc khô xơ mà còn làm tóc bóng lên trông thấy, mùi không quá nồng, nằm ở mức chấp nhận được. Nhược điểm là có găng tay và khăn choàng để nhuộm không bị dây ra quần áo.

3/ April Skin Turn up Color Treatment

  • Gía thành dao động vào khoảng 480,000 VND.

thuoc nhuom toc tam thoi 3

Về màu sắc khỏi phải bàn cãi về độ đa dạng, với 12 tông màu cho các bạn thỏa sức “biến hóa”, đa phần là các màu sáng phù hợp cho việc nhuộm đuôi ombre hoặc nhuộm phẩy highlight.

Về độ bền màu quá ấn tượng với 2-3 tuần. Trong mỗi hộp, April Skin đều tặng kèm công thức pha màu nhuộm, đi kèm mỗi hộp còn có găng tay và khăn choàng để thuốc không dây ra quần áo.

4/ Hot Style Bubble hair coloring của Etude House

Với các tông màu dễ sử dụng và không quá nổi bật. Sản phẩm này có ưu điểm là dễ sử dụng, mùi hương dễ chịu tóc nhuộm xong mềm mại bóng cực kỳ. Gía thành dao động vòng 240.000 VND

5/ Missha Seven Days Coloring Hair Treatment

Về màu sắc thì em này rất đa dạng, biến đổi mái tóc của bạn một cách kỳ diệu. Các tông màu nổi bật như hồng, xanh biển, xanh rêu, tím, vàng…Ngoài ra tóc bạn không hề xơ rối sau nhuộm tẹo nào, mà còn mềm mượt vô cùng với tinh chất dưỡng ẩm cho tóc.

  7 ủ tóc tốt nhất hiện nay+ reviews, giá bán cụ thể

thuoc nhuom toc tam thoi 4

Với giá thành là 100,000 VND cho 1 tuýp 25ml, cho nên đối với các bạn tóc dài và dày phải cần từ 3 đến 4 tuýp, còn những bạn tóc ngắn tầm 2 tuýp là đã có mái tóc bắt mắt rồi.

từ khóa

  • thuốc nhuộm tóc missha
  • thuốc nhuộm tóc tạm thời hàn quốc
  • thuốc nhuộm tạm thời missha
  • missha 7 days colouring hair treatment review
  • thuốc nhuộm tóc missha review

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

muctim

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ baomuctim.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan