Thuốc bổ phổi kobayashi có tốt không, giá bao nhiêu?

Thuốc bổ phổi kobayashi của Nhật chiết xuất từ thành phần thiên nhiên an toàn và lành tính, sản phẩm mang đến tác dụng: thanh lọc phổi, thông khí, tiêu đờm, làm sạch phổi. Đây là sản phẩm bổ phổi, hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp hiệu quả. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu chi tiết sản phẩm bên dưới nhé! Thuốc bổ phổi kobayashi của Nhật mẫu mới 2021 hotSản xuất: Kobayashi, Nhật ...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc bổ phổi kobayashi của Nhật chiết xuất từ thành phần thiên nhiên an toàn và lành tính, sản phẩm mang đến tác dụng: thanh lọc phổi, thông khí, tiêu đờm, làm sạch phổi. Đây là sản phẩm bổ phổi, hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp hiệu quả. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu chi tiết sản phẩm bên dưới nhé!

Mục lục

Thuốc bổ phổi kobayashi của Nhật mẫu mới 2021 hot

bo-phoi-cua-nhat-1

Bổ phổi Kobayashi thành phần 16 loại thảo dược thiên nhiên tác dụng làm thông lọc khí quản, loại bỏ chất độc bám trên niêm mạc phổi, thông sạch phế quản, tiêu đờm, hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp mãn tính.

Thuốc bổ phổi Kobayashi của Nhật có tốt không?

Trong những năm gần đây, sự nóng lên toàn cầu, khí thải công nghiệp, ô nhiễm, khói bụi, môi trường xung quanh chúng ta đang thay đổi liên tục. Ngoài ra, h.thuoc.la, thói quen ăn uống thất thường, do thiếu tập thể dục, nguy cơ ô nhiễm ngày càng tăng.

Viên bổ phổi Kobayashi Nhật Bản là sự kết hợp của 16 loại thảo dược. Hỗ trợ điều trị bệnh đường hô hấp mãn tính và đờm nhớt mạnh. Nó hoạt động trên lưu lượng máu ở phổi và đường hô hấp đã bị hư hại do hút th.lá, giúp bôi trơn thông mạch và tái sinh của tế bào đường hô hấp.

Sản phẩm giúp thanh lọc phổi, tăng cường và ngăn chặn bảo vệ phổi tránh ảnh hưởng các yếu tố bên ngoài xâm nhập. Tăng cường cho những phổi yếu và suy nhược. Loại bỏ cặn bẩn niêm mạc phổi và giúp phế quản thông sạch hít thở dễ dàng hơn. Là sản phẩm rất cần thiết cho chúng ta hiện nay đặc biệt là những người hay hút th. lá, ho và có đờm.

Thành phần thuốc bổ phổi kobayashi

Thuốc bổ phổi kobayashi có tốt không, giá bao nhiêu?

Công dụng thuốc bổ phổi kobayashi

Cách sử dụng thuốc bổ phổi kobayashi

Người lớn (trên 15 tuổi)5 viên/ lầnHai lần một ngày
Ít hơn 15× không sử dụng

Chống chỉ định

Lưu ý khi dùng thuốc bổ phổi kobayashi

Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.
Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn

Thuốc bổ phổi kobayashi giá bao nhiêu?

Thuốc bổ phổi kobayashi có giá bán khoảng 539,000 ₫

Trên đây là những thông tin về thuốc bổ phổi Kobayashi của Nhật mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 27/01 năm 2021 | Khỏe | Tag: