Thập toàn đại bổ là thuốc gì, gía bao nhiêu?

Thập toàn đại bổ chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên giúp bồi bổ cơ thể, chữa yếu sinh lý, thiếu máu, kén ăn...Thập toàn đại bổ hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Thập toàn đại bổ được bán rộng rãi trên toàn quốc với giá tham khảo 38000 VNĐ/Hộp.Thập toàn đại bổ được biết đến là một loại thuốc với công dụng chính là bồi bổ cơ thể, chữa suy nhược, yếu sinh...

Có thể bạn quan tâm:

Thập toàn đại bổ chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên giúp bồi bổ cơ thể, chữa yếu sinh lý, thiếu máu, kén ăn…Thập toàn đại bổ hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Thập toàn đại bổ được bán rộng rãi trên toàn quốc với giá tham khảo 38000 VNĐ/Hộp.

Nội dung đang hot
Viên rau dhc nhật review
Review kem trị nám transino nhật bản
Thuốc giảm cân 12kg của nhật mẫu mới 2021
Viên tỏi đen của Nhật mẫu mới 2021
Natto chống đột quỵ của Nhật 2000FU 2021

Thập toàn đại bổ được biết đến là một loại thuốc với công dụng chính là bồi bổ cơ thể, chữa suy nhược, yếu sinh lý, mệt mỏi, chán ăn, mộng tinh…Ngày 2 lần mỗi lần 1 hoàn vào sáng sớm và trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe đáng kể, sản phẩm thích hợp cho người già, người ốm, kén ăn, phụ nữ sau sinh…

Mục lục

Thuốc thập toàn đại bổ là gì?

Thập toàn đại bổ là thuốc gì, gía bao nhiêu?

Thuốc Thập Toàn Đại Bổ có tác dụng bồi bổ cơ thể suy nhược, thiếu máu kém ăn. Dùng cho người mới ốm dậy, phụ nữ sau khi sinh, di mộng tinh, sinh lý yếu,… đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến và cũng được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trong cả nước.

Thành phần thuốc thập toàn đại bổ

Công thức thuốc Hoàn Thập Toàn Đại Bổ: Cho 1000 gam sản phẩm: Bạch thược 60g; Hoàng kỳ 45g; Bạch truật 65g; Phục linh 65g; Cam thảo 12g; Quế 24g; Đảng sâm 100g; Thục địa 100g; Đương quy 60g; Xuyên khung 30g; Tá dược vừa đủ 1000g

Cách dùng thuốc thập toàn đại bổ

Công dụng thuốc thập toàn đại bổ

Chỉ định: Bồi bổ cơ thể suy nhược, thiếu máu kém ăn. Dùng cho người mới ốm dậy, phụ nữ sau khi sinh, nam giới sinh lý yếu, di mộng tinh.

Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai, không ăn các chất cay nóng khi đang dùng thuốc; Không dùng cho người tiểu đường.

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất ghi trên nhãn. Nếu thuốc có hiện tượng mốc hoặc các dấu hiệu lạ, không được dùng và xin thông báo ngay cho nhà sản xuất được biết.

Bảo quản: nơi thoáng mát.

Tác dụng phụ thuốc thập toàn đại bổ

Hiện tại chưa ghi nhận được tác dụng không mong muốn nào của thuốc. Ghi chú “Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc”.

Thuốc thập toàn đại bổ giá bao nhiêu?

Giá bán thuốc Hoàn thập toàn đại bổ có thể không giống nhau ở các nhà thuốc. Muốn biết chính xác giá bán lẻ thuốc Hoàn thập toàn đại bổ cần liên hệ hoặc đến trực tiếp các nhà thuốc gần nhất.

Tham khảo giá thuốc Hoàn thập toàn đại bổ khoảng: 38000 VNĐ/Hộp

Với những thông tin về thuốc thập toàn đại bổ baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về thành phần, công dụng, cách dùng thuốc thập toàn đại bổ để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 13/07 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . .