Top cách tẩy tế bào chết môi tại nhà dễ làm phù hợp mọi người

Top các cách tẩy tế bào chết cho môi tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên dễ tìm, dễ thực hiện giúp lấy đi lớp da chết, làn môi bị thâm an toàn, hiệu quả dưới đây phù hợp với mọi người, chỉ cần dành ra 5 - 10 phút/ lần/ tuần là ổn nhé! Cách tẩy tế bào chết môi bằng yến mạch và mật ong Công thức tẩy tế bào chết với sự kết hợp của yến mạch dạng bột và mật ong có thể...

Có thể bạn quan tâm:

Top các cách tẩy tế bào chết cho môi tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên dễ tìm, dễ thực hiện giúp lấy đi lớp da chết, làn môi bị thâm an toàn, hiệu quả dưới đây phù hợp với mọi người, chỉ cần dành ra 5 – 10 phút/ lần/ tuần là ổn nhé!

Mục lục

Cách tẩy tế bào chết môi bằng yến mạch và mật ong

Công thức tẩy tế bào chết với sự kết hợp của yến mạch dạng bột và mật ong có thể áp dụng cho cả phần chăm sóc da mặt và toàn thân đều được.

Cách tẩy tế bào chết môi bằng dầu dừa, mật ong và đường nâu

Hỗn hợp tẩy tế bào chết tự nhiên này rất phổ biến và được nhiều người đánh gia cao đấy nhé!

Cách tẩy tế bào chết môi bằng đường, mật ong và chanh

Không những lấy đi lớp tế bào chết tồn đọng trên môi, hỗn hợp này còn giúp dưỡng cũng như cung cấp dưỡng chất giúp đôi môi thêm mềm mại và mịn màng.

tay te bao chet cho moi 0

Cách tẩy tế bào chết môi bằng đường, muối và vaseline

Công thức đường, muối và vaseline sẽ cho ra đời một sản phẩm tẩy da chết cho môi vô cùng hiệu quả với khả năng làm sạch bụi bẩn, tế bào chết đồng thời tăng dưỡng chất cho môi, giúp mềm mại, tươi tắn, hồng hào hơn.

Những nguyên liệu trên sẽ giúp bạn có được các loại tẩy da chết cho môi siêu hiệu quả với những công thức vô cùng dễ dàng. Hãy tập thói quen tẩy tế bào chết 2 lần/tuần để đôi môi luôn trông thật xinh tươi và hồng hào bạn nhé!

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Đẹp | Tag: . .