Tần Tuấn Kiệt là ai, sinh năm bao nhiêu?

  Tần Tuấn Kiệt sinh năm 1991 tại Thành phố Phúc Kiến. Tần Tuấn Kiệt được khán giả biết đến qua với vai diễn Tiêu Ức trong phim “Thích tuyết lâu” nổi bật với  ngoại hình điển trai, lối diễn xuất chân thực. Tần Tuấn Kiệt đang hẹn hò cùng nữ diễn viên Tôn Y.

  Diễn viên Tần Tuấn Kiệt từng bén duyên với nữ diễn viên xinh đẹp Dương Tử sau khi tham gia bộ phim “Tru tiên Thanh Vân Chí” . Tuy nhiên mối tình ngọt ngào này kéo dài không bao lâu cả hai đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của khán giả. Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu thêm về chàng diễn viên Tần Tuấn Kiệt này nhé. 

  Tần Tuấn Kiệt là ai, sinh năm bao nhiêu?

  • Nơi sống/ làm việc: Bắc Kinh
  • Ngày tháng năm sinh: 1-9-1991 (28 tuổi)
  • Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ
  • XH chung: #544
  • Facebook: https://www.weibo.com/u/1827234850?is_hot=1
  • Instagram: https://www.instagram.com/gintuankiet/?hl=vi

  Tần Tuấn Kiệt là ia, sinh năm bao nhiêu?

  Lý lịch Tần Tuấn Kiệt

  Diễn viên Tần Tuấn Kiệt sinh ngày 1-9-1991 tại Thành phố Phúc Kiến, nước Trung quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Tần Tuấn Kiệt xếp hạng nổi tiếng thứ 544 trên thế giới và thứ 69 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.

  Tiểu sử Tần Tuấn Kiệt

  Tần Tuấn Kiệt là ia, sinh năm bao nhiêu?

  Tần Tuấn Kiệt là diễn viên trẻ tài năng của làng giải trí Hoa ngữ. Năm 2006, Tần Tuấn Kiệt chạm ngõ điện ảnh với vai Vương tử Nguyễn Thành trong bộ phim điện ảnh cổ trang “Hoàng Kim Giáp“.

  Năm 2007, Tần Tuấn Kiệt tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh “Những cơn gió tháng chín” vai Hàn Diên.

  Năm 2008, Tần Tuấn Kiệt đảm nhận vai nam chính Long Mã trong bộ phim chuyển thể từ anime Nhật Bản “Hoàng tử Tennis”.

  Năm 2009, Tần Tuấn Kiệt tiếp tục đảm nhận vai chính Long Mã trong bộ phim truyền hình “Cố lên! Hoàng tử Tennis”.

    Tiểu sử Trấn Thành và Hari Won mới nhất 2020

  Năm 2010, Tần Tuấn Kiệt trúng tuyển vào Học viện Hí kịch Trung ương khoa Biểu diễn chính quy.

  Năm 2012, Tần Tuấn Kiệt vào vai Doãn Nam Phương trong bộ phim truyền hình “Phong hòa Nhật Lệ”. Cùng năm đó, Tần Tuấn Kiệt tham gia bộ phim điện ảnh “Họa bì 2” vai Hoắc Tâm thời niên thiếu.

  Năm 2013, Tần Tuấn Kiệt xuất hiện trong bộ phim điện ảnh võ thuật “Hoàng Phi Hồng – Bí ẩn một huyền thoại” vai Lương Khoan. Ngoài ra, Tần Tuấn Kiệt còn tham gia hai bộ phim khác là “Dị trấn” và “Tú Lệ giang sơn chi trường ca hành”.

  Năm 2014, Tần Tuấn Kiệt đảm nhận vai chính Thủy Ca trong bộ phim “Thần phong đao”.

  Năm 2015, Tần Tuấn Kiệt đảm nhận vai Hạng Thiếu Vũ trong bộ phim truyền hình cổ trang “Tần thời minh nguyệt” và tham gia chương trình thực tế “Nhất khởi xuất phát”.

  Tháng 12/2015, Tần Tuấn Kiệt tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình “Tru Tiên Thanh Vân Chí” vai Tăng Thư Thư.

  Tháng 5/2016, Tần Tuấn Kiệt đảm nhận vai chính Khang Hy trong bộ phim truyền hình cổ trang “Long châu truyền kỳ chi vô gian đạo”. Tháng 8/2016, Tần Tuấn Kiệt vào vai Kiến Ninh Vương Lý Đàm trong phim “Đại Đường vinh diệu”. Tháng 12/2016, Tần Tuấn Kiệt đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh “Say và hợp tác”.

  Tháng 2/2017, Tần Tuấn Kiệt vào vai Lý Thế Dân trong bộ phim “Thiên hạ Trường An”, vai nam chính Tư Lịch Bình trong “Thiên Y vô phùng”.

  Tháng 4/2018, Tần Tuấn Kiệt đảm nhận vai chính Tiêu Ức Tình trong phim “Thính tuyết lâu”.

  Tần Tuấn Kiệt và Viên Băng Nghiên yêu và hận trong ” Thích tuyết lâu”

  Tần Tuấn Kiệt là ia, sinh năm bao nhiêu?

  Thính Tuyết Lâu được cải biên lại từ tiểu thuyết cùng tên của Thương Nguyệt nói về 2 nhân vật chính là Tiêu Ức Tình và Thư Tĩnh Dung, kết cục của 2 người họ ra sao đã làm cho rất nhiều người yêu thích truyện trước đó rất mong chờ.

  Theo như được biết, Thính Tuyết Lâu nói về câu chuyện Thính Tuyết Lâu lâu chủ Tiêu Ức Tình (Tần Tuấn Kiệt đóng) là nhân vật “nhân trung long phụng” được nhiều người biết đến trong võ lâm, còn Thư Tĩnh Dung (Viên Băng Nghiên đóng) là “con gái của Huyết Ma” cùng các thiếu niên giang hồ nhiệt huyết khác cùng tạo nên một đoạn truyền kỳ giang hồ. Nguyên tác được cư dân mạng yêu thích và có điểm Douban đạt đến tận 8.7 điểm, được nói là “Truyện võ hiệp thanh xuân kinh điển”.

  Tần Tuấn Kiệt và các diễn viên trong phim “thính tuyết lâu”

  Tần Tuấn Kiệt vai Tiêu Ức Tình

  Chủ nhân Thính Tuyết Lâu, “Nhân trung long phượng” chốn võ lâm. Tiêu Ức Tình thân mang bệnh, thế nhưng võ công cao cường, tuổi còn trẻ đã có tâm tư cẩn mật chín chắn.

    Mẫu người yêu lý tưởng của EXO là gì?

  Viên Băng Nghiên vai Thư Tĩnh Dung

  Con gái Huyết Ma, chủ nhân Huyết Vi Kiếm, từng dùng tên Thanh Minh

  Hàn Thừa Vũ vai Già Nhược

  Đại Tế Tư Bái Nguyệt giáo, có được kí ức của Thanh Lam (Đại sư huynh của Thư Tĩnh Dung)

  Viên Lễ Lâm vai Minh Hà

  Giáo chủ Bái Nguyệt giáo

  Lâm Nguyên vai Trì Tiểu Đài

  Sư muội đồng môn của Tiêu Ức Tình

  Triệu Đông Trạch vai Cao Mộng Phi

  Sư huynh Thư Tĩnh Dung, tên cũ là Thanh Vũ

  Tuyên Huyên vai Hoa Liên

  Giáo chủ tiền nhiệm của Bái Nguyệt giáo, thủ đoạn âm hiểm ác độc

  Phó Trình Bằng vai Tiêu Thệ Thủy  

  Cha Tiêu Ức Tình, Thính Tuyết Lâu Lâu chủ tiền nhiệm, cũng là người sáng lập Thính Tuyết Lâu

  Bạch Chú vai Hoàng Tuyền

  Một trong tứ đại hộ pháp của Thính Tuyết Lâu.

  Cùng các diễn viên khác

  Trương Thiên Dương, Lý Nhược Gia, Lương Duyên, Hầu Bội Sam, Trần Hựu Kiều, Hoàng Nghệ, Lô Phương Sinh…

  Diễn viên Tần Tuấn Kiệt trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

  Tần Tuấn Kiệt là ia, sinh năm bao nhiêu?

  Tần Tuấn Kiệt và tiểu hoa đán Dương Tử bén duyên khi hợp tác trong bộ phim truyền hình “Tru tiên Thanh Vân Chí”. Sự ngọt ngào của cặp đôi khiến bao khán giả xao xuyến. Đây được xem là cặp “Tiên đồng ngọc nữ” của Cbiz đẹp từ màn ảnh ra đời thực. Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò từ tháng 11/2016 nhưng thời điểm đó cả hai đều giữ im lặng. Đến ngày Valentine năm 2017, Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt mới chính thức thừa nhận chuyện hẹn hò trên Weibo. Từ khi công khai tình cảm, cặp đôi nhận được sự chúc phúc của đông đảo khán giả.

  Tần Tuấn Kiệt và Dương Tử chia tay vì xuất hiện kẻ thứ ba

  Năm ngoái, Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt đồng thời cùng tuyên bố chia tay, nhấn mạnh rằng không có sự liên quan đến người khác. Lúc ấy, nhiều tin đồn cho rằng Trương Tuyết Nghênh là kẻ thứ ba xen vào tình cảm hai người nhưng Tần Tuấn Kiệt và nữ diễn viên ngay lập tức lên tiếng phủ nhận, tuy nhiên kể từ đó thiện cảm của khán giả đối với nam diễn viên cũng trở nên kém đi rất nhiều. Sau khi chia tay, Dương Tử rất quả quyết, xóa bỏ toàn bộ bài đăng trên Weibo có sự liên quan đến người yêu cũ.

  Tần Tuấn Kiệt hẹn hò, qua đêm với nữ diễn viên Tôn Y

  Tần Tuấn Kiệt là ia, sinh năm bao nhiêu?

  Trở lại tình trạng độc thân, Tần Tuấn Kiệt phải đối mặt với hàng tá tin đồn liên quan đến chuyện hẹn hò, yêu đương. Trước đó, nhiều hình ảnh do phóng viên chụp được tiết lộ anh cùng nữ diễn viên Viên Băng Nghiên với những cử chỉ thân mật, gây nên hiểu lầm. Tháng trước, nam diễn viên lại bị vạch trần cùng Tôn Y nảy sinh tình cảm, lưu luyến không rời, thông tin này còn tiết lộ cả hai còn “hăng hái” sao tác, phối hợp cùng với đoàn đội Tôn Y vẽ nên một câu chuyện ngọt ngào, giống như đôi vợ chồng mới cưới.

    Nhóm nhạc HKT gồm những ai, bây giờ ra sao?

  Kết thúc cảnh quay trong phim, cả hai vẫn tay trong tay sánh bước cùng đi, Tần Tuấn Kiệt tạo trò, trêu Tôn Y, nữ diễn viên ngại ngùng mỉm cười, cho thấy mối quan hệ cả hai đã vô cùng thân mật. Ngay lập tức, nhân viên phòng làm việc của Tần Tuấn Kiệt tuyên bố những thông tin hẹn hò đều là giả, phủ nhận chuyện này.

  Ngày hôm nay (18/04), truyền thông tiếp tục công khai những bức ảnh Tần Tuấn Kiệt và Tôn Y hẹn hò. Buổi tối, Tôn Y mặc đồ ngủ xuống lầu gặp Tần Tuấn Kiệt, hai người cùng lên chỗ của nữ diễn viên qua đêm. Đến sáng ngày thứ hai, Tần Tuấn Kiệt mới xuất hiện để đi đến địa điểm quay phim, trong khi đó Tôn Y tiễn nam diễn viên sau đó mới bắt đầu dạo phố.

  Nữ diễn viên Tôn Y từng tham gia tác phẩm webdrama nổi tiếng Bạch lộc nguyên, trước đó cô từng là bạn gái cũ của Lâm Canh Tân. Tôn Y và nam diễn viên họ Lâm quen biết và nảy sinh tình cảm khi hợp tác chung trong tác phẩm Sở Kiều truyện. Khi cả hai còn yêu đương mặn nồng, Tôn Y còn qua nhà Lâm Canh Tân ở, thậm chí còn giúp nam diễn viên rửa chén.

  Hiện tại, Tần Tuấn Kiệt và Tôn Y đều là những người độc thân, nếu họ thực sự yêu nhau và là một đôi, chúng ta nên chúc phúc cho họ phải không nào?

  Với những thông tin về Tần Tuấn Kiệt mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Đây là những thông tin được baomuctim.com cập nhật mới nhất vào tháng 7 năm 2020.

  Từ khóa:

  • tần tuấn kiệt viên băng nghiên
  • tần tuấn kiệt thính tuyết lâu
  • diễn viên tần tuấn kiệt trung quốc
  • gia thế tần tuấn kiệt
  • các diễn viên trong phim thính tuyết lâu

  Bình luận
  0

  Bình luận