Swag là gì, nghĩa là gì trong tiếng Hàn, facebook?

Swag là một thuật ngữ nổi đình đám lên sau bộ phim " cô nàng cử tạ" nó đã trở thành một làn sóng mới, câu nói cửa miệng của giới trẻ. Vậy swag là gì trong tiếng hàn, swag là gì trong kpop, swag là gì trong cô nàng cử tạ...Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu về swag nha.[caption id="" align="alignnone" width="580"] Swag là gì?[/caption] Swag là gì? Swag là từ bắt nguồn từ từ “swagger”, có thể hiểu...

Có thể bạn quan tâm:

Swag là một thuật ngữ nổi đình đám lên sau bộ phim ” cô nàng cử tạ” nó đã trở thành một làn sóng mới, câu nói cửa miệng của giới trẻ. Vậy swag là gì trong tiếng hàn, swag là gì trong kpop, swag là gì trong cô nàng cử tạ…Hãy cùng baomuctim.com tìm hiểu về swag nha.

swag-la-gi

Swag là gì?

Swag là gì?

Swag là từ bắt nguồn từ từ “swagger”, có thể hiểu là phong cách, được giới trẻ dùng để nói đến phong cách ăn mặc, hành xử được coi là sành điệu, hợp mốt.

Từ swag này có rất nhiều nghĩa và sau đây chúng ta sẽ đi cụ thể từng nghĩa của nó nhé.

Trong tiếng anh thì Swag có thể hiểu là Cool, hết xẩy, theo mốt thời trang

Trong tiếng Việt thì Swag có nghĩa là phong cách, và từ này được bắt nguồn từ từ “Swagger”. Swag được giới trẻ sử dụng để nói về cách hành động “chất, hiện đại” hay cách ăn mặc đẹp “style chất” của người nào đó.

Swag nghĩa là gì trong tiếng Hàn, facebook?

swag-la-gi

Swag nghĩa là gì trong tiếng Hàn, facebook?

Bản chất của từ này đã là mang phong cách sành điệu chất chơi, vì vậy mà giới trẻ luôn cố gắng ăn mặc hợp mốt , đặc biệt là giày dép, quần áo túi xách phải ăn điểm với nhau. Nói chung miễn sao phải trông thật là ngầu và thời thượng. Chụp tấm ảnh và up lên facebook với dòng caption : “ Swag nè’’, hay “ Đây chính là swag’’, vv…SWAG có là từ viết tắt của Special Wife and Girl. Dịch ra có nghĩa là Người vợ và người bạn gái đặc biệt.

Các bạn trẻ hiện nay rất hiện đại do vậy mà từ swag được dùng rất nhiều với những bạn trẻ có tiêu chuẩn ăn mặc cao, sử dụng các đồ hàng hiệu như giày dép, quần áo phải theo thời đại cập nhật hàng ngày. Nói chung là từ swag này dùng để thể hiện độ “sang chảnh” của một đối tượng cụ thể.

Bên cạnh việc các bạn trẻ du nhập từ này từ các bạn nước phương Tây thì chúng ta không thể phủ nhận từ “swag’’ trở thành từ siêu hot sau bộ phim “Cô nàng cử tạ” qua nhân vật nữ Kim Bok Joo. Mọi cử chỉ hành động, ánh mắt của cô khi đưa tay lên và nói “swag’’ thật sự đã đốn tim rất nhiều fan kể cả nam và nữ tại Việt Nam và Châu Á. Vì thế mà “swag’’ đã trở thành từ lóng và phong trào của giới trẻ ngày nay.

Tóm lại: Swag là thuật ngữ nói về phong cách được giới trẻ sử dụng nhiều. Một cử chỉ hành động gây ấn tượng, tạo được phong cách riêng thù giời trẻ gọi là Swag.

Từ khóa:

Ngày 02/08 năm 2020 | Kiến thức | La gi | Tag: . . .