Top stt thả thính độc bằng tiếng anh hay nhất 2021 hot

Tuyển tập những stt thả thính trai bằng tiếng anh hay nhất, lãng mạn nhất mọi thời đại, thả thính trên facebook, zalo, tin nhắn: gặp được anh là điều tốt đẹp nhất đối với em, người yêu ơi yêu mình em được không! Hãy cùng baomuctim.com đọc và suy ngẫm ngay sau đây nhé! #1 Top stt thả thính độc bằng tiếng anh 2021 hot I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid...

Có thể bạn quan tâm:

Tuyển tập những stt thả thính trai bằng tiếng anh hay nhất, lãng mạn nhất mọi thời đại, thả thính trên facebook, zalo, tin nhắn: gặp được anh là điều tốt đẹp nhất đối với em, người yêu ơi yêu mình em được không! Hãy cùng baomuctim.com đọc và suy ngẫm ngay sau đây nhé!

Mục lục

#1 Top stt thả thính độc bằng tiếng anh 2021 hot

I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you. // Em từng nghĩ rằng những giấc mơ không trở thành hiện thực, nhưng điều này nhanh chóng thay đổi ngay khi em nhìn thấy anh.

I wanna be the one holding your heart. // Em muốn là người duy nhất nắm giữ trái tim anh

When I let a day go by without talking to you, that day it’s just no good. // Khi em để một ngày trôi qua mà không trò chuyện cùng anh…ừm… ngày ấy chẳng đẹp trời chút nào

You may only be one person to the world but you may be the world to one person. // Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

If I could change the alphabet, I would put U and I together // Nếu em có thể thay đổi bảng chữ cái, em muốn đặt chữ U và I cạnh nhau

There are 12 months a year … 30 days a month … 7 days a week….24 hours a day….60 minutes an hour….but only one I love// Có 12 tháng 1 năm, 30 ngày 1 tháng, 7 ngày 1 tuần, 24h 1 ngày và 60p 1 giờ nhưng em chỉ yêu mình anh.

***
Những caption thả thính 2021 hot

#2 Top stt thả thính độc bằng tiếng anh 2021 hot

Loving you is like breathing…I just can’t stop, you know that honey.” // Yêu anh giống như là hơi thở….Mà anh biết rồi đó, em không thể không thở.

Are you a thief ? Cause you stole my heart !!! // Anh là tên trộm sao ? Vì anh đã đánh cắp mất trái tim em rồi

Meeting you is the best thing that ever happened to me. // Gặp được anh là điều tốt đẹp nhất từng xảy đến với em

Do you even realize how much I love you? // Anh có biết em yêu anh nhiều như thế nào không ?

stt tha thinh trai bang tieng anh 0

#3 Top stt thả thính độc bằng tiếng anh 2021 hot

I cannot stop thinking about you // Em không thể ngừng nghĩ về anh

You may only be one person to the world but you may be the world to one person.// Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

I love you with know how, why ,or even from where.. // Em yêu anh mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu

My heart calls out for you. // Trái tim em chỉ gọi tên anh mà thôi.

I do love you at the first sight. // Em đã yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên

You are my sunshine. You light up my life // Anh là ánh mặt trời, soi sáng cuộc đời em

#4 Top stt thả thính độc bằng tiếng anh 2021 hot

I looked at your fare… my heart jumped all over the place.//Khi nhìn anh, em cảm giác tim em như loạn nhịp.

Sweety, can I be your only love ? // Người yêu ơi, yêu mình em được không ?

You are my one and only. // Anh là của riêng em

I’m just a breeze. But my love for you is far stronger than a big storm ! // Em chỉ là 1 làn gió nhẹ. Nhưng tình yêu của em dành cho anh thì mạnh hơn nhiều so với 1 cơn bão đấy !

stt tha thinh trai bang tieng anh 1

Trên đây là những stt thả thính độc bằng tiếng anh hay và độc đáo mà baomuctim.com vừa cập nhật. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều câu nói, stt hay trong bộ sưu tập của mình nhé. 

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Những câu thả thính | stt hay | Tình yêu | Tag: . . .