Những stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

  Stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả trong công việc, tình yêu, gia đình và bạn bè dành cho những người đang gặp khó khăn, bế tắc trong cuộc sống và chưa biết cách nào thoát ra, muốn buông bỏ tất cả cho xong.

  Loading...

  Mục lục

  #1 stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

  Tuổi trẻ vốn là những chênh vênh…Gặp chuyện gì cũng muốn nghĩ cho tới cùng. Nhưng càng nghĩ chỉ càng rối thêm. Rồi mệt nhoài. Rồi buông xuôi!

  #2 stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

  Thật sự tôi đã, đang rất muốn buông xuôi chính mình. Ai nói rằng cuộc sống này còn rất nhiều điều tốt đẹp cơ chứ? Riêng tôi chỉ thấy nó toàn là rắc rối, là đau khổ, là thất bại. Dẫu phải biết rằng chung quanh mình vẫn còn nhiều người bất hạnh hơn, nhưng sao lại vẫn thấy bất lực, mệt mỏi thế này?

  stt met moi muon buong xuoi 0

  #3 stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

  Mệt mỏi… chán nản… buồn… tự dưng muốn buông xuôi tất cả… dừng lại thôi… Vì mệt mỏi lắm rồi… tất cả chỉ giống như một giấc mơ… một giấc mơ có thật,, một giấc mơ mà sẽ không bao giờ kết thúc… muốn tĩnh dậy quá… có điều gì có thể kết thúc giấc mơ đó được không nhỉ?

  Nên xem: Top những hình ảnh mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

  #4 stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

  Nhiều lúc muốn thả mình trôi dạt giữa mênh mông

  Buông xuôi hết những được – không của ngày tháng

  Chẳng màng đến những lợi danh chán ngán

  Cuộc sống có gì mà lắm kẻ bon chen?

  #5 stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

  Giá như biết trước con đường nào là tốt nhất thì có phải chúng ta không thêm mệt mỏi và phiền muộn hơn không. Nhưng đó mới là cuộc sống bạn ạ, cuộc sống luôn luôn đặt ra những thử thách và lựa chọn, nó bắt bạn phải suy nghĩ và nhìn lại xem điều gì mới thực sự cần thiết với bạn

    Top châm ngôn tiếng anh hay về cuộc sống hay nhất mọi thời đại

  #6 stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

  Nếu có thể đầy lùi được cảm xúc phiền muộn trong trái tim bạn bao nhiêu nhiều thì sẽ tốt hơn bấy nhiều thôi mà. Không thể tránh khỏi được những nỗi buồn mà bạn không thể trải qua hay đôi khi muốn buông xuôi tất cả, nếu có thể khóc hãy khóc thật to, nếu có thể tìm đến ai đó để giãi bày tâm sự thì hãy cứ đến nhưng phải đảm bảo rằng không làm cho họ buồn theo bạn vì như vậy nỗi buồn của bạn sẽ càng ngày càng khó chữa hơn thôi.

  #7 stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

  Trong cuộc đời mỗi người đều trải qua một quãng thời gian khó khăn đến mức nghẹt thở, muốn buông tất cả mọi thứ. Chỉ là điều đó đến sớm hay muộn mà thôi? Cái mà chúng ta nhận được chính là sự trưởng thành sẽ chín muồi. Qua rất nhiều biến cố sẽ không còn cảm thấy lớn lao, thật ra chẳng có gì to tát đáng sợ, rồi đến một ngày tâm yên mà đối diện.

  #8 stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

  Em bây giờ, em sợ em không còn tin vào tình yêu của anh nữa. Em đang phân vân, tình yêu như thế liệu có nên tiếp tục khi em không còn thấy tin tưởng ở chính người mình yêu. Em muốn buông xuôi như anh đã nói, muốn quên đi tất cả.

  #9 stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

  Có những ngày, tôi làm gì cũng chán nản, chỉ muốn buông xuôi mọi thứ, ngừng bước đi hay thậm chí là trốn chạy đến một nơi nào đó mà chỉ có mình tôi biết.

  #10 stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

  Anh không thể đừng nói buông xuôi mà hãy chịu nhường em một chút không được hả anh? Nhường em không phải là im lặng mà là năn nỉ em, là điên cuồng đi tìm em, là nói những câu “đừng buồn” hay “anh xin lỗi”,…. Khó thế hay sao anh, khó hơn cả buông tay em ư?

  #11 stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

  Có một đêm khuya vài tháng trước, tôi dắt xe ra khỏi nhà, tận hưởng chút sương đêm buông nhẹ xuống phố. Lạnh lắm! Gắn tai nghe vào tai, tôi bước đi mà nhâm nhi từng khoảng khắc nhạc vang…

  #12 stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

  Con người ta vốn dĩ chỉ giả vờ vô tư với những trò lố lăng khiến họ cảm thấy thỏa mãn, biết đâu đằng sau lớp áo hoàn hảo, khi buông mặt nạ trở về với căn phòng tối đèn, giọt nước mắt lại rơi lã chã, thi nhau tuôn dài! Ướt đẫm vai…

  #13 stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

  Cô gái này, em định suy nghĩ cho người khác đến bao giờ?

  Tôi biết em mạnh mẽ, nhưng không có nghĩa khóc là yếu đuối đâu em.

    Những câu thả thính crush ngoài đời bá đạo nhất 2019 hot

  Tôi còn biết bên trong em là cả một vùng trời xám lạnh. Em cô đơn, mệt mỏi. Ngay cả khi đang hạnh phúc thì em vẫn thấy lòng mình đắng ngắt.

  #14 stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

  Hãy nói không đi em.

  Nếu hôm nay em cảm thấy mệt mỏi.Hãy nói không với tất cả.

  Hãy về nhà ngâm mình trong làn nước rồi bật một bản nhạc nhẹ nhàng đi em.

  Hãy cảm nhận từng giác quan cơ thể em được thả lỏng.

  Đừng bận tâm gì nữa, đừng suy nghĩ gì nữa.

  stt met moi muon buong xuoi 1

  #15 stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

  Cái thế giới ấy chỉ có mình cô mà thôi, cô đơn, trống trải, đầy ắp những nỗi buồn và nước mắt của đêm tối. Cô cũng mệt mỏi với cái vỏ bọc do chính mình tạo ra, có lúc chẳng muốn diễn cũng chẳng muốn cười, nhưng rồi cô chẳng có đủ cái can đảm để làm điều đó.

  #16 stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

  Cuộc sống này, con đường này là do cô lựa chọn, vậy nên nếu có mệt quá thì hãy đặt tất cả xuống để cho mình có phút nghỉ ngơi. Đừng lúc nào cũng gồng mình nên để chịu đựng tất cả như vậy. Điều đó chẳng thay đổi được gì mà chỉ làm cô thêm gánh nặng của sự mệt mỏi và muốn buông xuôi. Khi nào mệt và đôi chân chẳng muốn bước hãy để tất cả sang một bên và nghỉ ngơi nhé cô gái.

  #17 stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

  Khi bạn đã từng một lần yêu nồng cháy, yêu hết sức mình, yêu đến mức cả tuổi thanh xuân chỉ có mối tình đó là đẹp nhất, thì sau này, cho dù quen ai, làm gì, bạn vẫn sẽ vĩnh viễn không còn cảm giác rạo rực của ngày xưa nữa!

  Tình cảm của bạn sau này, sẽ chỉ bình lặng như nước, hoặc mệt mỏi buông xuôi…

  #18 stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

  Phải mệt mỏi lắm mới chẳng buồn giải thích

  Loading...

  Phải chán nản lắm mới buông xuôi bất cần

  từ khóa

  • stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả
  • hình ảnh mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả
  • đôi lúc muốn buông xuôi tất cả
  • mệt mỏi giữa bộn bề cuộc sống

  Bình luận
  0

  Bình luận