Son Mac có lâu trôi không, giá bao nhiêu?

Son Mac sở hữu bảng màu vô cùng bắt mắt và sang chản với chất lì nhưng mượt mà và đặc biệt lâu trôi. Son Mac Ruby Woo, Dangerous, Red hay Inpassioned giá khoảng 450k, một số mẫu mới như Mac Retro Matte Liquid Lipcolour giá cao hơn khoảng 650k/ thỏi xách tay. Bảng giá cụ thể của từng loại son Mac bên dưới.Son bền màu lâu trôi có tốt cho môi bạn? 5 màu son 3ce dành cho da ngăm cứ dùng là...

Có thể bạn quan tâm:

Son Mac sở hữu bảng màu vô cùng bắt mắt và sang chản với chất lì nhưng mượt mà và đặc biệt lâu trôi. Son Mac Ruby Woo, Dangerous, Red hay Inpassioned giá khoảng 450k, một số mẫu mới như Mac Retro Matte Liquid Lipcolour giá cao hơn khoảng 650k/ thỏi xách tay. Bảng giá cụ thể của từng loại son Mac bên dưới.

Mục lục

Son Mac có lâu trôi không?

Chất son lì mềm mài, lên môi lâu trôi

Được nhắc đến là cây son có độ giữ màu cực đỉnh trong suốt 8 giờ mỗi lần sử dụng, son MAC có chất son lì rất mướt, khi lên môi không hề bị khô hay có vết nứt trên môi. Thêm vào đó là hương thơm nhẹ nhàng không hắc khiến khách hàng thoải mái khi sử dụng.

son-mac-gia-bao-nhieu

Thiết kế đơn giản nhưng sang trọng tinh tế

Son MAC xuất hiện trên thị trường vào những năm 80 của thế kỷ trước, ngay từ khi ra đời đã tạo nên một cơn sóng ngầm trong ngành mỹ phẩm. Tất cả các chuyên gia trang điểm cũng phải ngỡ ngàng vì độ lên màu son quá đẹp cùng chất son lì lên môi rất mềm mại. Thiết kế hình đầu viên đạn ấn tượng nhưng cùng rất quen thuộc khiến khách hàng thích thú ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Tông màu đen của toàn bộ thân son cá tính sang trọng cùng dòng chữ tên thương hiệu MAC sắc nét.

Son Mac giá bao nhiêu?

Một thỏi son Mac chính hãng nếu mua tại Việt Nam thì thường có giá > 450k các bạn nhé
Gía của một số thỏi son Mac trên web son Mac như sau: ( Son Mac màu nào đẹp nhất )

Son Mac giữ màu lên đến 6h với chất son mềm, mượt và lên màu cực chuẩn. Với bảng màu và giá cụ thể của từng loại son Mac bạn đã tìm cho mình được thỏi son Mac nào phù hợp với mình chưa?

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | Make up | Son môi | Tag: .