Son bút lông 16 Brand có tốt không, giá bao nhiêu?

Son khóa màu môi Pen 16 Brand Hàn Quốc mùi hương dễ chịu, giữ màu tốt nhưng thiết kế hơi khó sử dụng, mã màu không thật sự đa dạng, giá tầm 350k- 400k/ thỏi 5g. Son Pen 16 Brand của hãng nào? 16 Brand mỹ phẩm Hàn Quốc (Sixteen – produced by ChoSungAh) là thương hiệu mỹ phẩm khá mới. Xuất hiện trên thị trường tầm cuối năm 2015 và các người mẫu đại diện cho hãng này chính là các...

Có thể bạn quan tâm:

Son khóa màu môi Pen 16 Brand Hàn Quốc mùi hương dễ chịu, giữ màu tốt nhưng thiết kế hơi khó sử dụng, mã màu không thật sự đa dạng, giá tầm 350k- 400k/ thỏi 5g.

Mục lục

Son Pen 16 Brand của hãng nào?

16 Brand mỹ phẩm Hàn Quốc (Sixteen – produced by ChoSungAh) là thương hiệu mỹ phẩm khá mới. Xuất hiện trên thị trường tầm cuối năm 2015 và các người mẫu đại diện cho hãng này chính là các nhóm nhac thuộc công ty JYP nổi tiếng xứ Hàn. Mình thấy xuất hiện nhiều nhất là các cô gái xinh đẹp của TWICE, và 1 vài mẫu khác mà mình ko biết tên.

Mỹ phẩm 16 Brand được thành lập bởi ChoSungAh, người mà tên tuổi nổi như cồn sau thành công phấn tươi Ver:22. Và giờ đây tiếp tục đánh mạnh thị trường mỹ phẩm dành cho teen nên thương hiệu 16Brand đã được ra đời, cũng có thể xem 16brand là hãng anh em với hãng mỹ phẩm ChoSungAh22 đó các bạn.

Mỹ phẩm 16 Brand với 2 tiêu chí

Vì là thương hiệu 16 Brand mới nên số lượng mặt hàng rất ít tầm 10 hay 15 dòng sản phẩm. Các bạn có thể tham khảo web chính hãng tại đây , đặc biệt hãng này hình như tập trung bán son hay sao ý, son rất đa dạng nhưng các dòng khác thì lèo tèo hihi. Đặc biệt theo mình biết thì dòng son bút lông bấm FINGERPEN này thì hãng 16 Brand là hãng ra gần như là đầu tiên luôn chỉ ra sau hãng The Saem 1 vài tuần thui ah, và đây cũng chính là sản phẩm làm nên tên tuổi của 16brand đó các bạn.

Son khóa màu môi Finger Pen 16 Brand

Son bút lông có 9 sắc màu khác nhau, chủ yếu là các tông rực rỡ hợp với những cô gái trẻ. Đây còn được gọi là thỏi son “khóa màu” với khả năng bám môi suốt 16 giờ đồng hồ.

ma-mau-son-but-16-brand

Son có thiết kế dễ cầm vì cán dài như cây viết, đầu son là lông mịn để tán son . Khi sử dụng, bạn nhấn vào đuôi son để màu ra ở phần đầu lông rồi thoa đều lên môi !

Mang theo đi học hay đi làm cũng đều ukie , bạn nào thích kỉu trang diểm trong veo của Hàn thì em này  rất thích hợp vì chất son bóng mướt và không trôi khi xuống nước lun.

Cách sử dụng Son bút lông đa năng 16 Brand Finger Pen

Son bút lông đa năng 16 Brand Finger Pen FA02 Coral Pink được thiết kế dạng bút bấm, bạn sẽ quên luôn những cây cọ trang điểm khi dùng em này. Dưới bàn tay của phù thủy Cho Sung Ah thì không gì là không thể.

Son bút lông khóa màu 16brand có tốt không?

1/ Thiết kế, bao bì bên ngoài

Như tên gọi son hình giống với cây bút lông, có 1 đầu bấm như viết bấm, giúp chất son chảy ra khi sữ dụng. Đầu còn lại được thiết kế có 1 lớp bông, giống bông tán phấn ấy giúp tán son được đều và đẹp.

son-but-sixteeen-han-quoc

Thực chất thì đây chỉ là 1 dạng của son kem, được thiết kế lại nhìn cho đẹp mắt. Và tiện lợi hơn khi dùng son kem, tuy nhiên mình không thích thiết kế này. Vì khi bám lấy son ra mình sẽ không làm chủ được lượng son cần lấy, nhiều khi bấm nhẹ mà son ra nhiều làm mình tiết đứt ruột ? . Thêm cái nữa là đầu mút tròn làm cho việc tán son trỡ nên khó khăn hơn. Bạn nào viền môi bị thâm thì với thiết kế này sẽ rất khó cho việc che viền môi, son rất dễ bị lem ra ngoài, mỗi lần dùng son này mình phải dùng kẻm cọ tô son thôi, hơi bị bất tiện ~.~

2/ Đánh giá màu son

Bảng màu son khóa màu môi 16 Brand Finger Pen không được đa dạng với bảng màu hãng hiện có là 12 cây fingerpen. Trong đó có 2 màu là che khuyết điểm, 1 màu là highlight, 1 màu là má hồng, 1 màu là màu mắt. Vậy chỉ còn lại có 6 màu có thể dùng làm son được thôi. Trong 6 màu đó thì có 3 màu là son lỳ, 3 màu còn lại là son có ánh xà cừ (mình rất ghét son có nhủ hay có ánh nhủ kiểu vầy, vì làm cho người dùng cảm giác bị giả tạo, không tự nhiên, nhìn là người khác biết ngay đang makeup). Đã vậy bảng màu lại toàn tone hồng, nào là hồng cam, hồng tím, hồng đỏ, hồng nhạt, chỉ duy nhất có 1 màu cam còn lại điều là hồng, không có màu đỏ. Tiny rất ức chế vì bảng màu của hãng này, kiểu như làm son mà sợ người ta mua được màu đẹp hay sao ý ~.~. Nếu bạn nào là tín đồ của son hồng thì nên tham khảo son này hihi.

son-but-16-brand-co-tot-khong

3/ Mùi của son

Mùi của son bút lông đa năng 16 Brand Finger Pen: khá ngọt và nhẹ nhàng. Mình không thích sản phẩm makeup có mùi tuy nhiên mùi của son này khá ok, mình không bị ghét hihi.

4/ Độ bám màu

Độ bám màu của son bút lông đa năng 16 Brand Finger Pen: Đúng như lời đồn son có khả năng chống nước rất tốt, mình thoa son đi tiệc, ăn uống thoải mái son chỉ trôi tầm 30% đến 40% thôi, và khi son bị trôi sẽ không để lại viền môi hay bị vón cục xấu xí trên môi. Ngoài ra chất son trên môi cũng khá mõng, mình rất thích về khoản này, môi mình bị thâm viền môi nhưng son vẫn che được khá tốt.

Tuy nhiên về khoản thoa son khi ăn không bị dính ly thì mình thấy hơi sai 1 tí. Mình thấy son vẫn dính ly nhưng ở mức nhẹ, dính 1 chút xíu xiu cho lần đầu, đến các lần sau thì không dính nữa.

Son bút 16 Brand giá bao nhiêu?

Giá của son bút lông khóa màu môi 16 Brand Finger Pen: ờ Hàn là 18.000 won ở VN giá giao động từ 400k đến 320k. Thường thì các shop mỹ phẩm chỉ gom sale của hãng rồi về bán lại, nên giá ở VN khá cao và rất ít shop lấy được son này về bán. Đó cũng là lý do tại sao son khóa màu 16 Brand Finger Pen ít được các shop mỹ phẩm bán tràn lan. Theo mình biết thì shop nào lâu năm và thực lực mạnh mới có bán loại son này ? . Tuy nhiên ở Thái và Trung Quốc các bạn trẻ rất thích dùng mỹ phẩm hãng này, các bạn có thể ra google tìm là thấy ngay, các hotgirl thái review hãng mỹ phẩm 16 Brand nhiều lắm.

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | Make up | Tag: . . . . .