Son Lip Tint Baby Pink của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Son Lip Tint Baby Pink số 1 Nhật Bản dạng nước, màu sắc tươi tắn, lâu trôi kể cả khi bạn hôn. Lip Tint Baby Pink có 3 màu chủ đạo đỏ, cam, hồng. Đây là thỏi son hot nhất tại Nhật Bản hiện nay. Son Lip Tint Baby Pink có tốt không?Quy cách: thỏi 6g Sản xuất: Bison, NhậtSon Lip Tint là một loại son “hôn không trôi”, son môi Baby Pink dạng nước, có màu sắc tươi tắn và kết cấu lỏng...

Có thể bạn quan tâm:

Son Lip Tint Baby Pink số 1 Nhật Bản dạng nước, màu sắc tươi tắn, lâu trôi kể cả khi bạn hôn. Lip Tint Baby Pink có 3 màu chủ đạo đỏ, cam, hồng. Đây là thỏi son hot nhất tại Nhật Bản hiện nay.

Mục lục

Son Lip Tint Baby Pink có tốt không?

son Lip Tint Baby Pink mau cam do hong cua nhat

Son Lip Tint là một loại son “hôn không trôi”, son môi Baby Pink dạng nước, có màu sắc tươi tắn và kết cấu lỏng nhẹ, thường cho cảm giác “có mà như không” khi thoa lên môi. Nó phù hợp với lối đánh son giữa lòng môi, tạo hiệu ứng màu môi ombre. Lip tint đặc biệt hơn nữa bởi nó giữ được chặt trên bờ môi bạn, thậm chí khó phai ngay cả khi rửa bằng nước.

Thành phần của son Lip Tint Baby Pink

Nước, BG, Aku tiếp sức giữ lại clip polymer, pentylene glycol, silica, ethanol, AMP, cellulose gum, phenoxyethanol, saccharin Na, 104 màu đỏ (1), màu vàng 4

Son Tint Baby Pink có gì hay?

Tiếp tục kế thừa dòng sản phẩm Baby Pink kì này là sự ra đời của 3 em son Tint siêu dễ thương. Với bao bì đẹp, hấp dẫn, màu son trẻ trung, năng động. son Tint Baby Pink Nhật Bản  hiện là sự chọn lựa hàng đầu của các bạn trẻ.

Review Son Lip Tint Nhật Bản chi tiết

Son Lip Tint Baby Pink là một sản phẩm tươi đối hot hiện nay tại Nhật, chỉ với 3 tông màu chủ đạo như đỏ, hồng, cam tươi và xinh xắn giúp bạn biến tấu mỗi ngày trong tuần bằng những màu sắc khác nhau. Son Baby Pink của Nhật đặc biệt không chứa chì an toàn tuyệt đối, giá lại rất hạt dẻ.

ma mau son Lip Tint Baby Pink cua nhat

Son Lip Tint Baby Pink màu cam cá tính, nổi bật có thể thích hợp cho một ngày làm việc chốn công sở, dạo phố thư thái hay những bữa tiệc để bạn tạo dấu ấn. Son tint màu cam sẽ khiến bạn trông trẻ hơn và tươi tắn hơn. Hãy dấu tuổi mình bằng những đôi môi cam với cách trang điểm trong veo nhé.

Trên đây là những chia sẽ về son Lip Tint Baby Pink thỏi son dễ thương, lâu trôi được yêu thích nhất tại Nhật Bản hiện nay. Baomuctim.com hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | Make up | Son môi | Tag: . .