Son Amok luxury lovefit review từ A- Z

Đánh giá son thỏi Amok Luxury Lovefit: son có mùi nồng, bám dính cực tệ, chất son bình thường không có gì đặc sắc và có 9 màu cho bạn lựa chọn. Chi tiết thiết kế, độ lên màu, chất son bên dưới.[adinserter block="1"] Đánh giá son thỏi Amok Luxury Lovefit Hàn Quốc từ A- Z Đánh giá bao bì, thiết kế Nhìn tổng thể son thỏi Amok Luxury Lovefit được thiết kế vỏ màu hồng khá dễ thương,...

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá son thỏi Amok Luxury Lovefit: son có mùi nồng, bám dính cực tệ, chất son bình thường không có gì đặc sắc và có 9 màu cho bạn lựa chọn. Chi tiết thiết kế, độ lên màu, chất son bên dưới.

[adinserter block=”1″]

Mục lục

Đánh giá son thỏi Amok Luxury Lovefit Hàn Quốc từ A- Z

Đánh giá bao bì, thiết kế

Nhìn tổng thể son thỏi Amok Luxury Lovefit được thiết kế vỏ màu hồng khá dễ thương, thỏi son cằm vừa vặn, nắp son chắc chắn tương đối ok.

danh-gia-son-amok-luxury-lovefit-vo-hong

Tuy nhiên so với mức giá 18.000 won mà nhà sản xuất thiết kế vỏ này là chưa thoả đáng. Loại thiết kế này không có gì đặc biệt, hãng nào cũng có thể làm được, so với hãng The Face Shop hay A’pieu là các hãng bình dân, giá thành rẽ nhưng họ vẫn thiết kế được các kiểu vỏ như thế này. Mình nghĩ với mức giá 18.000 won thì nên có vỏ đẹp hơn và sang hơn 1 chút xíu nữa.

Màu son

Son lên màu khá chuẩn, chuẩn ở đây là nhìn thân son có thể suy ra được màu son. Chỉ chênh lệch nhau tầm 1 tám 1 mười. Nhưng các bạn đừng nhìn màu son hãng đăng trên web để mua son nha, màu trên web rất khác so với màu cây son thực tế. Huhu! về khoản này làm mình tiếc đứt ruột vì màu 422 và 421 trên web hoàn toàn khác nhau, vậy mà thực tế 2 chúng nó cứ như chị em sinh đôi ấy :)) bắt đền đê. Híc, nếu biết trước mình đã mua màu khác rùi. Nói chung khi các bạn mua son Amok Luxury Lovefit thì đừng nhìn màu của hãng mà hãy nhìn thỏi son. Hoặc tốt nhất tìm shop nào có hàng test để mua nha . Các bạn tham khảo màu son mình test lên tay và môi bên dưới nè.

Bảng màu son Amok

son-amok-luxury-mau-nao-dep

Theo quảng cáo của hãng thì có 9 màu tất cả, nhưng các màu kia mình không thích và thấy có sự trùng lập nên mình chỉ mua 5 màu thôi. Hơn nữa dòng này cũng không có màu nào mình thấy đặc biệt, so với các hãng khác về độ đa dạng màu cũng bình thường.

Chất son

Mình thật sự phát hoảng về “cái chất” của thỏi son này. Quả là 1 thảm hoạ luôn á các bạn, mình chưa từng thấy hãng mỹ phẩm nào mà dơ và kinh như hãng mỹ phẩm Amok. Mình không biết các dòng son trước có bị như vậy không vì mình chưa dùng bất kì sản phẩm nào của Amok trước đây. Nhưng chất của son thỏi Amok Luxury Lovefit quá dơ, các bạn nhìn ảnh mình chụp nà. Nó cứ như là khi chế tạo thỏi son này, có rất nhiều tạp chất bị rơi vào mẻ son vậy.

Nếu để ý kỷ các bạn sẽ thấy các đốm đen đen trên thỏi son. Nhìn y như son bị thâm kim vậy đó các bạn. Ban đầu mình tưởng là do màu làm son họ tán ko đều nên bị vậy, cho đến khi mình lấy 1 hạt bụi màu đen trong thỏi son ra thì mới tá hoả. Hạt màu đen đó là BỤI, nó cứng như hạt cát luôn, nhiều vô số kể. Vì nó li ti nhỏ xíu nên khi thoa son nhìn sẽ không thấy hạt bụi trên môi. Nhưng nhìn trong thỏi son thì hởi ôi quá là tởm luôn ~.~. Trong 5 màu mình mua thì 4 màu điều có bụi rất nhiều, còn 1 màu còn lại thì nhìn không thấy bụi, khi tán ra môi thì lâu lâu có 1 vài hạt bụi thôi. Nếu không để ý sẽ không thấy được. Màu càng đậm thì bụi càng nhiều. Mình không biết đây là cái gì, có nguy hại đến sức khoẻ hay không. Nên mình cũng tạm gọi nó là bụi, bạn nào có thông tin rỏ hơn thì share cho mình với nha. Sau khi test lên môi thì mình mới phát hiện sự thật đau lòng này, buồn 5 phút.

Mùi của son

Son Thỏi Amok Luxury Lovefit có mùi của hoá chất nồng đậm. Nghe mùi này mình liên tưởng đến mùa của đào đóng hộp mà người ta dùng làm trà đào. Mình không thể chịu được mùi này, khi thoa lên môi tầm 20 phút son sẽ bay hết mùi. Tuy nhiên nếu bạn nào dùng khẩu trang thì son sẽ bám lên khẩu trang tạo thành cái mùi y chang mùi dầu phật linh, thật là khủng khiếp đối với mình

Độ bám màu

Độ bám màu của son này tầm hơn 3h nếu không ăn uống, sẽ bay tầm 40% đến 50% nếu có ăn uống. Và son rất dễ bị dính ra thành ly khi ăn uống, nên các bạn cẩn thận nha.

Độ mịn của Son Thỏi Amok Luxury Lovefit: Son lên môi khá mịn đối với các màu đậm. Còn các màu nhạt thì ngược lại, son không được mướt khi thoa lên môi mình bị tróc lớp lớp luôn. Mình bảo đảm không phải do môi hay không biết cách tán son đâu nha. Vì sau khi thử màu nhạt môi mình bị tróc, mình liền tẩy đi và thử các màu đậm thì môi mình mượt và rất đẹp. Chứng tỏ tại chất của son đó các bạn. Các bạn xem ảnh bên dưới là minh chụp bằng điện thoại chứ ở ngoài còn ghê hơn nữa đó.

Tốt nhất đối với các bạn môi khô thì nên dùng các màu đậm như S421, S422, S451, S461 và S600 các màu đó làm mềm và mướt môi lắm. Còn các màu còn lại thì nên dưỡng trước khi đánh màu son lên, và nên đánh đậm chứ đừng đánh nhạt dễ bị lộ vân môi lắm.

Có nên mua son Amok Luxury Lovefit này không?

Tóm Lại, mình tuyệt đối sẽ không dùng son thỏi Amok Luxury Lovefit này thêm 1 lần nào nữa. Vì thứ mình cần ở 1 thỏi son là chất lượng, chứ không phải giá thành. 1 thỏi son mà có lẫn quá nhiều bụi, tạp chất thì nói cách nào đi nữa độ an toàn của sản phẩm cũng rất kém. Do mình không biết các hạt li ti đó là gì nên thôi không dùng nữa cho chắc ăn.

Tuy nhiên nếu bạn nào vẫn là fan ruột của thỏi son Amok Luxury Lovefit này thì mình khuyên các bạn nên đi mua trực tiếp. Nhìn thỏi son hãy quyết định mua, vì màu trên thỏi son khác xa màu trên web đó các bạn. Hoặc tốt nhất tìm shop nào có hàng test cho dễ mua. Với các bạn muốn dùng son này đi tiệc thì cố gắng nhớ em nó dễ bị dính ly khi ăn uống. Và ăn xong nhớ thoa son lại 1 lần nữa tránh tình trạng son bay màu sau khi ăn nha.

Gợi ý: các bạn da ngâm tham khảo các màu S233, S221. Các bạn không trang điểm tuyệt đối đừng mua các màu : S600, S318, S316, S314, S103

Chúc các bạn lựa chọn được màu son ưng ý, mà tốt nhất là đừng dùng dòng son này. Thật lòng mình muốn tốt cho các bạn, hãng này cũng không có ghi thành phần son luôn nên khó xác định lắm. Với giá gần 200k có rất nhiều sự lựa chọn khác tốt hơn.

tu khoa

Ngày 27/04 năm 2021 | Make up | Tag: . . . . . . . .