Sml là gì, dizz sml là gì, nghĩa là gì trên facebook, game?

Sml là gì? Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ sml.SML hay được sử dụng trên Fb, voz hay trong game lol nhưng bạn không hiểu ý nghĩa của từ này. Vậy sml là gì troll, sml nghĩa khác, sml nghĩa là gì trên facebook, sml tiếng anh, sml viết tắt, sml là gì nhỉ... Hãy cũng baomuctim.com tìm câu trả lời nhé.[caption id="" align="alignnone" width="600"] Sml là gì?[/caption] Sml là gì? SML là một cụm từ, mỗi chữ...

Có thể bạn quan tâm:

Sml là gì? Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ sml.SML hay được sử dụng trên Fb, voz hay trong game lol nhưng bạn không hiểu ý nghĩa của từ này. Vậy sml là gì troll, sml nghĩa khác, sml nghĩa là gì trên facebook, sml tiếng anh, sml viết tắt, sml là gì nhỉ… Hãy cũng baomuctim.com tìm câu trả lời nhé.

sml-la-gi

Sml là gì?

Mục lục

Sml là gì?

SML là một cụm từ, mỗi chữ cái là tượng trưng cho một từ. Theo đó “s” mang nghĩa là sấp, “m” mang nghĩa là mặt và “l” có nghĩa là loz….Như vậy nghĩa đầy đủ của sml là sấp mặt loz,…

Nên đọc: Phốt là gì, dính phốt, bốc phốt là gì trên facebook?

Dizz sml là gì, nghĩa là gì trên facebook, game?

Sml được giới trẻ sử dụng trên facebook để comment một vấn đề gì đó. Thậm chí nhiều khi viết status cũng có những bạn chế thêm cụm từ sml vào.

SML có thể dùng để “chửi bậy” hay thể hiện một sự đau đớn, khó chịu nào đó. Vì theo trào lưu nên rất nhiều giới trẻ sử dụng cụm từ này.

Nên đọc: Yep là gì, nghĩa là gì trên facebook?

Sử dụng sml trên facebook như thế nào?

sml-la-gi

Sử dụng sml trên facebook

Với giới trẻ sự phong phú về ngôn từ nên họ có rất nhiều câu để gắn liền với sml. Thậm chí khi xem một hình ảnh, một bộ phim họ cũng có thể dùng sml. Chẳng hạn như “Ngã sml”, “Cười sml”, “Một phong cách sml”….

Sml là một thuật ngữ được giới trẻ sử dụng nhiều như một trào lưu Hot có sự lan truyền nhanh chống. Trên facebook sml có ý nghĩa là câu chửi bậy, thô tục.

từ khóa:

Ngày 02/08 năm 2020 | Kiến thức | La gi | Tag: . .