Đồng hồ DW có mấy size, nữ đeo size nào?

Đồng hồ DW hiện tại có 3 dòng cơ bản là: Daniel Wellington Classic có 2 size là 36 mà 40, DW Classic Petite có 2 size 28 và 32, và dòng DW Dapper cũng có 2 size là 34 và 38. Công thức chọn đồng hồ DW theo chu vi cổ tay cụ thể bên dưới nhé! Kích thước mặt đồng hồ dw gồm Bộ sưu tập Daniel Wellington classic Đồng hồ DW Classic mang thiết kế tối giản cổ điển, được mạ màu bạc hoặc vàng hồng, có 2...

Có thể bạn quan tâm:

Đồng hồ DW hiện tại có 3 dòng cơ bản là: Daniel Wellington Classic có 2 size là 36 mà 40, DW Classic Petite có 2 size 28 và 32, và dòng DW Dapper cũng có 2 size là 34 và 38. Công thức chọn đồng hồ DW theo chu vi cổ tay cụ thể bên dưới nhé!

Mục lục

Kích thước mặt đồng hồ dw gồm

Bộ sưu tập Daniel Wellington classic

Đồng hồ DW Classic mang thiết kế tối giản cổ điển, được mạ màu bạc hoặc vàng hồng, có 2 loại size mặt 36 mm và 40 mm.

 

Đồng hồ DW có mấy size, nữ đeo size nào?

Bộ sưu tập Daniel Wellington Classic Petite

Claissc Petite là dòng sản phẩm thể hiện rõ ràng nhất phong cách thiết kế của Daniel Wellington với đường nét sắc xảo, dứt khoát nhưng cũng không kém phần sexy, quyến rũ. Đồng hồ DW Classic Petite size mặt 28 mm và 32 mm.

Đồng hồ DW có mấy size, nữ đeo size nào?

Bộ sưu tập Daniel Wellington Dapper

Dòng Dapper của Daniel Wellington sở hữu những đường cong cực thanh lịch và tinh tế. Các chi tiết tinh tế trên mặt đồng hồ như bộ kim màu xanh thẫm, số La Mã và ô cửa sổ lịch ngày, tháng đều thể hiện đây là một dòng sản phẩm cao cấp. DW sử dụng 2 size mặt 34 mm và 38 mm cho những đứa con cưng mang tên Dapper của mình.

Đồng hồ DW có mấy size, nữ đeo size nào?

Size đồng hồ Daniel Wellington phù hợp với những ai

Như vậy, đối chiếu theo bảng size trên ta có:

Nếu mua đồng hồ để đeo, trong trường hợp không đến trực tiếp cửa hàng để thử, bạn có thể tự đo kích thước cổ tay ở nhà và đối chiếu với size đồng hồ DW trên các trang web. Size mặt số là một trong những thông tin bắt buộc phải có của đồng hồ (bên cạnh xuất xứ, bộ máy, chất liệu, độ dày, chức năng và độ chống nước.

Nếu bạn mua đồng hồ để tặng và không biết chính xác cỡ cổ tay của người đeo, có thể chọn trong mức an toàn với nam là 39 – 42 mm và với nữ là 29 – 34 mm.

Với bài viết trên đây, hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình cách chọn đồng hồ theo size tay. Chúng có thể áp dụng với đồng hồ DW hoặc bất kỳ loại đồng hồ nào khác trên thị trường. Tuy nhiên, ở đồng hồ DW, do thiết kế tối giản và mỏng gọn nên chúng rất thích hợp cho người có chu vi cổ tay khiêm tốn.

từ khóa

Ngày 27/04 năm 2021 | Fashion | Đẹp | Tag: .